“วิน เมธวิน” ถูกแต่งตั้งเป็น “Friend of SHISEIDO” คนแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“วิน เมธวิน” ถูกแต่งตั้งเป็น “Friend of SHISEIDO” คนแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

0

“วิน เมธวิน” ถูกแต่งตั้งเป็น “Friend of SHISEIDO” คนแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


       หนุ่มคนนี้ลักชูรี่ทั้งตัวจริงๆ สำหรับ “วิน เมธวิน” เพราะฮอตเกินต้านคว้าตำแหน่งสำคัญแบรนด์ดังระดับโลกมาไว้ในตัวได้เพียบ

วิน เมธวิน

วิน เมธวิน         

         ล่าสุดเช้าวันนี้มีเรื่องที่น่ายินดีของ “วิน” มาให้แฟนคลับได้ชื่นอกชื่นใจอีกแล้ว เพราะหลังจากที่ “วิน” ได้ร่วมงานกับ “SHISEIDO” แบรนด์ความงามระดับโลกจากญี่ปุ่นมายาวนานในไทย

วิน เมธวิน

          ในที่สุดก็ได้รับแต่งตั้งเป็น “Friend of SHISEIDO” คนแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นตัวแทนของคนที่คอยมุ่งมั่นพัฒนาตนเองและการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาของแบรนด์

วิน เมธวิน

      และงานแรกของ “วิน” หลังจากได้ตำแหน่งก็คือการเตรียมตัวไปร่วมงานเปิดตัวสูตรใหม่ล่าสุดของ ULTIMUNE ในงาน NEW ULTIMUNE Power Infusing Serum Global Launch Event ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 26-27 กุมภาพันธ์นี้ ร่วมกับ “วี วิโอเลต วอเทียร์” Friend of SHISEIDO ประเทศไทย ทางดาราเดลี่ขอแสดงความยินดีกับ “วิน” ด้วยนะคะ

วิน เมธวิน

วิน เมธวิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“วิน เมธวิน - ฝ้าย พีรญา” ร่วมเดินพรมแดง “Red Sea International Film Festival 2025” ประเทศซาอุดิอาระเบีย

จะเป็นลม! “วิน เมธวิน” เซลฟี่อวดซิกแพค แอบหลุดโฟกัสเพราะสิ่งนี้

“วิน เมธวิน” แพลนเรียนขับเครื่องบิน เล็งซื้อเครื่องบิน ตั้งเป้าเกษียณอายุ 35 ปี

ไอเดียเริ่ด! “SOURI” ของ “วิน เมธวิน” ออกรสชาติใหม่รูปไดโนเสาร์ เอาใจชาวขอนแก่น

คนไทยเริ่ด! “โฟร์ท-ไบร์ท-นนน-วิน-ตู-ภูวินทร์” ติดโผ Teen Vogue Rising Stars 2025

เตรียมปูพรมความปัง “วิน-ฝ้าย” ร่วมงาน Red Sea International Film Festival 2025

สุดปัง! “ไบร์ท-วิน-มิลลิ” ติดรายชื่อผู้นำเยาวชนยอดเยี่ยมแห่งเอเชียแปซิฟิก ประจำปี 2025

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments