“ญาญ่า” อวด “ณเดชน์” เซ็กซี่จริง เล่าขำเดตวาเลนไทน์ขึ้นรถไฟฟ้า

“ญาญ่า” อวด “ณเดชน์” เซ็กซี่จริง เล่าขำเดตวาเลนไทน์ขึ้นรถไฟฟ้า

0

“ญาญ่า” อวด “ณเดชน์” เซ็กซี่จริง เล่าขำเดตวาเลนไทน์ขึ้นรถไฟฟ้า

          ถือว่าเป็นคู่รักซุปตาร์ที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ไม่ติดหรูแต่ก็คอยเติมความหวานให้กันตลอด นางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา” กับพระเอกสุดหล่อ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ล่าสุดได้มีโมเมนต์น่ารักๆ ในวันวาเลนไทน์ในชาวเน็ตได้แซวกัน งานนี้สาว “ญาญ่า” เผยว่าเจ้าตัวใช้รถไฟฟ้าบ่อยมากและเล่าเหตุการณ์ที่ถูกถ่ายภาพระหว่างใช้บริการรถไฟฟ้าว่า

อ่านข่าวต่อ : “ญาญ่า-ริว-ภูวินทร์” นำทีมนักแสดง “ดาหลา บุปผา ฆาตกรรม” ชวนดูซีรีส์ พร้อมเล่าคาแรกเตอร์ที่ลึ...

         “วันนั้นลังเลกันอยู่ว่าจะเดินหรือขึ้นรถไฟฟ้าแต่พอใส่ส้นสูงเลยตัดสินใจขึ้นดีกว่า ปกติเราจะเลี่ยงช่วงเวลานั้นเพราะคนเยอะ แต่พอดีร้านอาหารโทรมาบอกว่าถ้าไม่ไปตอนนั้นจะไม่มีที่นั่งแล้ว ก็เลยต้องรีบขึ้นรถไฟฟ้าไป ส่วนวาเลนไทน์เป็นอีกปีที่มีความสุข ปีนี้เป็นครั้งที่ 15 ปีหน้าจะเป็นอีกปีที่พิเศษ เพราะเราจะฉลองกันในฐานะคู่หมั้น และหลังจากนั้นก็ในฐานะสามีภรรยา

           ชม “ณเดชน์” ว่าเซ็กซี่ออกสื่อ คือในรายการมีคำถามให้เลือกตอบ ถ้าบอกว่าตัวเองก็คงดูหลงตัวเองไปหน่อย แต่พี่แบร์เขาเซ็กซี่จริงๆ  จะบอกว่าอวดก็ได้ แต่มันคือเรื่องจริงค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ณเดชน์” ตื่นเต้นใกล้ถึงวันสำคัญ “ญาญ่า” ที่ขอนแก่น โพสต์รูปคู่การ์ดแต่งงาน

“ณเดชน์” ลงแข่งขัน HYROX THAILAND 2026 มีแฟนสาว “ญาญ่า” มาให้กำลังใจข้างสนาม

น่ารักมาก! “คิมเบอร์ลี่” อวยพรวันเกิด “ญาญ่า” ด้วยคลิปที่ลุกขึ้นไปวิ่งออกกำลังกายที่ปารีสตอนตี 5

หวานมาก! “ณเดชน์” อวยพรวันเกิด “ญาญ่า” สุขสันต์วันเกิดแด่ว่าที่ภรรยาคนสวยของผม

“ลิซ่า-ญาญ่า” กระทบไหล่เมาท์จอยสุดน่ารัก สองสาวไทยสวยเด่นงานแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton

บรรยากาศดีมาก! “ญาญ่า” พาพ่อเดินทัวร์รอบบ้านเขาใหญ่ พักผ่อนท่ามกลางวิวธรรมชาติ

“ญาญ่า” ตอบดราม่าชุดเจ้าสาว บอกสไตล์ใครสไตล์มัน แต่ “ณเดชน์” ชมว่าสวย!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments