“กชเบล มิสแกรนด์ภูเก็ต” ตื่นเต้น! จัดแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก

“กชเบล มิสแกรนด์ภูเก็ต” ตื่นเต้น! จัดแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก

0

“กชเบล มิสแกรนด์ภูเก็ต” ตื่นเต้น! จัดแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรก

         เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2025 สำหรับสาว “กชเบล ศรัณย์รัชต์ เผือกพิพัฒน์” มิสแกรนด์ภูเก็ต 2025 ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะถูกจับตาตลอด รวมไปยอดขายที่ทะลุตามเป้า

อ่านข่าวต่อ : เตรียมตัวให้พร้อม! “กชเบล” กำลังจะมีแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแฟนคลับเป็นครั้งแรก

        และที่ทำเอาฮือฮาสุดๆ เมื่อสาว “กชเบล” มีแฟนมีตครั้งแรกจัดหนักทั้งร้องทั้งเต็มแถมยังมีเซอร์ไพรส์อีกเพียบ งานนี้สาว “กชเบล” เผยความรู้สึกว่า... “เป็นงานแฟนมีตครั้งแรกของตนเอง รู้สึกตื่นเต้นมากๆ ไม่คิดว่าวันนี้มาถึงเป็นครั้งแรกที่เจอแฟนคลับตัวเป็นๆ จริงๆ เป็นโอกาสที่ได้มาเจอ อยากขอบคุณ อยากให้ทุกคนมีความสุข งานนี้ตนเองตั้งใจเพราะทำเองหมด ก่อนที่จะเข้ากองในวันที่ 23 นี้ ส่วนแขกรับเชิญขอกรี๊ดได้มั้ย แอบบอกเป็นแก๊งค์ดอยแม่สลอง

         กระแสข่าวตนเองใกล้มงสุด ตนเองแอบเช็คกระแสจากคนอื่น คอยเตือนตัวเองอย่าดรอป และคอยพัฒนาตัวเองตลอด หยอดหวานคิดว่าเป็นด้อมเดียวที่จัดแฟนมีตก่อนเข้ากอง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แสนจะประทับใจ “กชเบล” รีวิวคอนเสิร์ต “โบกี้ไลอ้อน” เป็นครั้งแรกในชีวิตที่หูเคลือบทองสุดๆ

เผยแล้วพระเอกคนนี้ประกบคู่ “กชเบล” ในผลงานเรื่องใหม่!

ซัพพอร์ต “กชเบล” ร่วมยินดีกับ “อิงฟ้า วราหะ” ในงานกาล่าหนังดัง “ราคี”

เรื่องราวอบอุ่นน่ารัก “กชเบล” รีวิวความสุขที่ฟิลิปปินส์

ฟินเกิน! “กชเบล-เอ็มม่า” ถ่ายหนังสั้นที่ประเทศฟิลิปปินส์ มีคนเขินหลบสายตา

สมมงความปัง “กชเบล” เปิดตัวหนังใหม่ลุ้นพระเอกบอสบอกว้าว!

“กชเบล” ขึ้นแท่นนางเอก 120 ล้าน หนัง “ข้างบ้าน” ยิ้ม “บอสณวัฒน์” กระซิบมีข่าวดี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments