แกลมสมมงอีกแล้ว!! “PP KRIT OFFICIAL LIGHT STICK VER2” แท่งไฟเวอร์ชั่นใหม่ เตรียมเอฟด่วน

แกลมสมมงอีกแล้ว!! “PP KRIT OFFICIAL LIGHT STICK VER2” แท่งไฟเวอร์ชั่นใหม่ เตรียมเอฟด่วน

0

แกลมสมมงอีกแล้ว!! “PP KRIT OFFICIAL LIGHT STICK VER2แท่งไฟเวอร์ชั่นใหม่ เตรียมเอฟด่วน

         ที่สุดของความปัง! สำหรับ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกรหลังจากที่ขายบัตรคอนเสิร์ต “PP KRIT MY PLEASURE CONCERT” ที่จัดขึ้นในวันที่ 8 - 9 มีนาคม 2568 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งตอนนี้บัตร Sold Out ทั้ง 2 รอบการแสดงไปแล้วเรียบร้อย

อ่านข่าวต่อ: พร้อมเสิร์ฟความสนุก! “พีพี กฤษฏ์” กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก วอร์มนิ้วกดบัตรรอบ Pre-sale 29 ม.ค.นี้

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

      ล่าสุดทาง “PP Krit Entertainment” มีอีกหนึ่งความพิเศษมาฝากแฟนๆ “PP KRIT OFFICIAL LIGHT STICK VER2เป็นแท่งไฟดีไซน์ใหม่ที่ล้ำสมัยขึ้น มีการเพิ่ม Details ของไฟ LED ที่ด้ามจับ พร้อมทั้ง LED Ring ที่โชว์ตัวอักษร PP KRIT มี Application PP KRIT LIGHT STICK VER2 ที่ให้แฟนๆ สามารถปรับเปลี่ยนโหมดไฟ LED เปลี่ยนสีไฟ ปรับความสว่าง เลือกพื้นหลัง เลือกคำที่จะแสดงบน LED RING ได้

พีพี กฤษฏ์

       รวมถึง Concert Mode ที่สามารถควบคุมส่วนกลางในคอนเสิร์ตได้ ปรับรูปแบบจากเดิมที่ใช้ถ่าน AAA Alkaline ในการใช้งานแท่งไฟ PP KRIT OFFICIAL LIGHT STICK VER2 นี้ใช้เป็นระบบการชาร์จด้วย USB Type-C เพิ่ม Accessory มาให้แฟนๆ เพิ่มเติม กับพวงกุญแจพร้อมเพชรตกแต่ง ที่นอกจากจะใช้เป็นพวงกุญแจได้แล้ว ยังสามารถนำเพชรเหล่านี้มาตกแต่งที่ด้านในของตัวแท่งไฟตามสไตล์ของแต่ละคนได้ด้วย ที่สำคัญมาในราคา 2,250 บาท บอกได้เลยว่าพรีเมี่ยม คุ้มค่า คุ้มราคา กับฟังก์ชันของแท่งไฟอย่างแน่นอน

พีพี กฤษฏ์

        เรียกได้ว่าแกลมถึงใจสุดๆ แฟนๆ เตรียมเอฟแท่งไฟมาโบกสวยๆ ให้เป็นทะเลสีม่วงร่วมกัน ในคอนเสิร์ต “PP KRIT MY PLEASURE CONCERT” เงื่อนไขการสั่งซื้อสินค้า PP KRIT OFFICIAL LIGHT STICK VER2 เปิดจำหน่ายสินค้าตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2568 (12:00 น. l GMT+7) เป็นต้นไป ทาง www.waawbkk.com การสั่งซื้อสินค้าบนเว็บไซต์

พีพี กฤษฏ์

พีพี กฤษฏ์

       สามารถซื้อสินค้าได้ครั้งละ 1 ชิ้น ภายในงาน “PP KRIT MY PLEASURE CONCERT” ในวันที่ 8 - 9 มีนาคม 2568 (จำนวนจำกัด)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดเท่! “พีพี กฤษฏ์” ลุค All Black บินไปประเทศสิงคโปร์ เตรียมร่วมเปิดสโตร์แห่งใหม่ BALENCIAGA

“ซองแดงแต่งผี” คว้ารางวัล Audience Choice Award ในเทศกาลหนัง Hong Kong International Film Festival ครั้งที่ 49

ขบวนขันหมากพร้อม! “บิวกิ้น - พีพี” คอนเสิร์ตธีมงานแต่ง “เม่น - ตี่ตี๋” หนัง “ซองแดงแต่งผี” ร่วมเป็นสักขีพยาน 13-15 มิ.ย.นี้

ประกาศรวมพลงานใหญ่ “บิวกิ้น-พีพี” มิถุนายนโปรเจ็คท์ใหญ่ งานนี้ทำลุ้น!!

“พีพี กฤษฏ์” เสียน้ำตา MV “ใจหล่น” (Ruined) ซิงเกิลลำดับที่ 4 ของหนัง “ซองแดงแต่งผี”

“พีพี กฤษฏ์” โล่ง “ซองแดงแต่งผี” กระแสแรง เผยถ้าหนังถึง 100 ล้าน อาจได้นามสกุลตีคู่ “บิวกิ้น”

“พีพี กฤษฏ์” ญาติเยอะไม่แพ้ “บิวกิ้น” รวมพลครอบครัวไปดูภาพยนตร์  “ซองแดงแต่งผี”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments