ไม่ผิดคาด! “ฟรีน สโรชา” ติด 1 ใน 10 อินฟลูเอ็นเซอร์ด้านแฟชั่น ที่มียอด EMV สูงที่สุดในปี 2024

ไม่ผิดคาด! “ฟรีน สโรชา” ติด 1 ใน 10 อินฟลูเอ็นเซอร์ด้านแฟชั่น ที่มียอด EMV สูงที่สุดในปี 2024

4.5

ไม่ผิดคาด! “ฟรีน สโรชา” ติด 1 ใน 10 อินฟลูเอ็นเซอร์ด้านแฟชั่น ที่มียอด EMV สูงที่สุดในปี 2024

          เป็นอีกหนึ่งสาวที่งานแน่นสุดๆ ไม่ใช่ใครที่ไหนสาว “ฟรีน สโรชา” นั่นเอง ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้มีโอกาสบินลัดฟ้าไปร่วมงานแฟชั่นวีคมาแล้ว นอกจากเหล่าแฟนๆ จะได้เห็นความสวยของเจ้าตัวในลุคต่างๆ แล้ว ก็ยังยินดีที่คนเก่งของด้อมมีโอกาสได้เติบโตโกอินเตอร์ไปอีกขั้น ซึ่งในแต่ละครั้ง “ฟรีน” ก็ได้โพสต์ภาพลุคต่างๆ ให้ได้กดไลค์กันตลอดทั้งทริป ล่าสุดส่งผลให้ยอด EMV (Earned Media Value) ปังมาก!

ฟรีน สโรชา EMV แฟชั่นวีค

ฟรีน สโรชา EMV แฟชั่นวีค

          ซึ่งทาง VOGUE THAILAND ได้ลงอัปเดตข้อมูลจากการอ้างอิงของ Lefty ที่มีการสำรวจเชิงลึกด้านเทรนด์ด้านการตลาดตลอดปี 2024 ที่ผ่านมา ในหมวดของเหล่าอินหลูเอ็นเซอร์สายแฟชั่น พบว่าใน 10 อันดับแรกของอินฟลูเอ็นเซอร์สายแฟชั่นที่มียอดเอ็นเกจเมนต์เรตและยอด EMV สูงสุดนั้น ยังคงเป็นพื้นที่ของศิลปินจากอุตสาหกรรม K-POP ที่ครองพื้นที่มากถึง 7 อันดับ ตามมาด้วยครอบครัว Kardashian-Jenner 2 อันดับ

ฟรีน สโรชา EMV แฟชั่นวีค

ฟรีน สโรชา EMV แฟชั่นวีค

          และดาราไทยอีก 1 อันดับ ซึ่งคนนั้นก็คือ “ฟรีน” นั่นเองที่มียอด EMV ตลอดทั้งปี 2024 สูงถึง 57.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ อยู่ในลำดับที่ 10 เป็นดาราไทยเพียงคนเดียวที่ติดอยู่ใน 10 อันดับแรกของลิสต์ดังกล่าว ต้องยอมให้กับความแรงของรายนี้เค้าจริงๆ เด็กใหม่ประสบการณ์ 10 ปีไม่เกินจริง กระแสแรงดีไม่มีตก ปรบมือให้เลยจ้า

ฟรีน สโรชา EMV แฟชั่นวีค

ฟรีน สโรชา EMV แฟชั่นวีค

ขอบคุณรูปจาก : IG : srchafreen

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนจีนเจอกัน “ฟรีน สโรชา” ประกาศแฟนไซน์เดี่ยวเจอกันต้นปี 2026

“ฟรีน-เบ็คกี้” โมเมนต์แห่งความภูมิใจ หลังคว้ารางวัลสาขา “Breakthrough”

น่ารักมาก “พี่ฟรีน” เขียนการ์ดอวยพรวันเกิด “น้องเบค” อยู่ข้างๆ เสมอ ทำชาวด้อมใจฟูสุดๆ

โดนด้วยเช่นกัน!! ต้นสังกัด “ฟรีน สโรชา” ร่อนแถลงปมค้างค่าตัว 10 ล้านบาทจากอดีตค่าย ขอรักษาสิทธิ์ของศิลปิน

ร่วมส่งความห่วงใยและกำลังใจ “ฟรีน สโรชา” และบริษัทบริจาคเงิน 2 แสนบาท ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

“ฟรีน สโรชา” เตรียมปล่อยเสื้อคอลเล็กชั่นใหม่ “NINETYTWO” วาดลายโดยคุณCEO

“ฟรีน สโรชา” สวมชุดไทยจักรพรรดิครั้งแรก ใช้เวลาแต่งตัวเกือบ 4 ชั่วโมง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments