We're back! “มาย-อาโป” ซีรีส์ “SHINE” แนวสไตล์ย้อนยุคแค่ปล่อยโลโก้ใหม่ ตื่นเต้นกันทั้งด้อม

We're back! “มาย-อาโป” ซีรีส์ “SHINE” แนวสไตล์ย้อนยุคแค่ปล่อยโลโก้ใหม่ ตื่นเต้นกันทั้งด้อม

0

We're back! “มาย-อาโป” ซีรีส์ “SHINE” แนวสไตล์ย้อนยุคแค่ปล่อยโลโก้ใหม่ ตื่นเต้นกันทั้งด้อม

 

         ยกให้เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นคู่พาร์ทเนอร์ที่แฟนคลับทั่วโลกรอคอย สำหรับ “มาย ภาคภูมิ - อาโป ณัฐวิญญ์” เพราะหลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่มาให้ดูกันสักที

มาย อาโป

มาย อาโป

        จนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์มีการเปิดตัวโปรเจ็คท์ซีรีส์วาย “SHINE ชาย” เป็นการร่วมมือกัน BE ON CLOUD และ กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวต่อจากภาพยนตร์ “แมนสรวง” ที่ “มาย-อาโป-ต๋อง-บาส” เคยแสดงเอาไว้

มาย อาโป

        ล่าสุดวันนี้ 5 ธ.ค. ก็มีการปล่อยโลโก้ “SHINE ชาย” แบบใหม่ออกมา พร้อมกับคำใบ้ต่างๆ ทำให้แฟนคลับตื่นเต้นกันสุดๆ โดยเรื่อง “SHINE ชาย” จะพาย้อนกลับไปในปลายยุค 60 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีเหตุกาณ์สำคัญต่างๆ เกิดขึ้นมากมายในไทย ยุคที่เต็มไปด้วยความหวังของกลุ่มคนที่มีอุดมการณ์ในการค้นหาตัวเองและมีการถ่ายทอดเรื่องราวของเสรีภาพทางความคิด การต่อสู้เพื่ออุดมกาณ์ ความรักและความหวัง

มาย อาโป

         “มาย-อาโป” ได้สัมภาษณ์ใน “ELLE MEN Thailand” ล่าสุดว่าจะออนแอร์ปลายปี 2025 มีการปรับบทให้คนเข้าถึงง่ายมากขึ้น เพราะอยู่ในช่วงยุค 60 เกือบยุค 70 ซีรีส์จะเป็นแนวโรแมนติกดราม่าคอมมาดี้ มีเรื่องแฟชั่น,ภาพ,แสง,บท เชื่อว่าการเล่าเรื่องจะเข้าไปอยู่ในใจทุกคนแน่นอนและที่สำคัญเป็นการกลับมาของ “มาย – อาโป” อีกครั้งที่ทุกคนเฝ้ารอในวันที่ทั้งคู่ต่างคนต่างโตขึ้น

        ส่วนทางด้านชาวสวนผักมีการคิดวิเคราะห์ เดาเส้นเนื้อเรื่องของซีรีส์ว่าจะเป็นไปในทิศทางไหนกันเต็มโซเชียล และสมการรอคอยเมื่อ “มาย-อาโป” We're back! ทั้งที แฮชแท็ก “#ShineWeTVatATF” ก็มาแรงติดเทรนด์ที่ 1 ไปเลยสิจ๊ะ.

มาย อาโป

มาย อาโป

มาย อาโป

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาย ภาคภูมิ” เปิดใจตื่นเต้นได้ร่วมงานทีมโปรดิวเซอร์ดังระดับโลก

“มาย ภาคภูมิ” ถ่ายทอดอารมณ์ลึกซึ้งผ่าน “Dawn” หนึ่งในเพลงประกอบซีรีส์ “Shine”

“เฟิร์ส - ข้าวตัง - สตางค์ - เกรท” เริ่ม Read Through ซีรีส์ “เปย์รักด้วยแมวเลี้ยง” กันแล้ว!

“Shine” ทำโซเชียลเดือด! ด้าน “อาโป” แรงไม่หยุด! คว้าตำแหน่ง Best & Top Character No.1

เปิดลุค “มาย – อาโป” ก่อนบินลัดฟ้าไปฮ่องกง เตรียมร่วมงานเปิดตัวป๊อปอัพสโตร์ Dior Winter 2025 Women's Collection Cocktail

ใกล้ได้ดูแล้ว! “วินนี่ - สตางค์” ซีรีส์ “That Summer ผมเจอเจ้าชายบนชายหาด” เตรียมฟินตอนแรก 19 กันยายนนี้

ทำดีมาก! “อาโป” ใช้หน้าที่การงานในทางที่ชอบ แกล้ง “มาย” ลุค “ธันวา” เสื้อครอป ยุค1969 ซีนนี้ทั้งฮาและน่ารัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments