“บิว เดอะวอยซ์” ร่ำไห้แจ้งข่าวร้าย “ไม่รู้จะร้องเพลงได้อีกนานหรือเปล่า”
ออกมาแจ้งข่าวช็อกให้กับแฟนๆ ได้ทราบ สำหรับนักร้องหนุ่ม “บิว เดอะวอยซ์” หรือ “บิว จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ” ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์คลิป ติ๊กต็อก @biwjaroonwit โดยมีข้อความในคลิปว่า “ไม่รู้ว่าจะร้องเพลงได้อีกหรือเปล่า” โดยระหว่างแจ้งข่าว “บิว” ก็ได้ร่ำไห้ออกมาจนคุณแม่ต้องเดินเข้ามาปลอบ
โดย “บิว เดอะวอยซ์” เผยในคลิปว่า วันนี้บิวไปหาหมอมา ปรากฏว่ามันมีห้อเลือดในเส้นเสียงเยอะกว่าเดิม ที่ก่อนหน้าเนี้ยมันเป็นเลือดคั่ง แต่ตอนนี้อีกข้างหนึ่งมันกลายเป็นเลือดออกทั้งเส้นเลย หมอให้หยุดใช้เสียง 2 อาทิตย์ แล้วก็มาฟอโร่ ก็เลยแคนเซิลงานที่คิดว่าจะไปได้ตอนแรก สรุปก็ไปไม่ได้ ก็คืองานฮาโลวีน กับ งานแฟร์เฟส ก็คือไม่รู้เลยว่าจะกลับมาร้องได้อีกเมื่อไร
จากนั้นบิว ก็น้ำตาไหลออกมา จนมีหญิงสาวเข้ามากอดเพื่อปลอบใจ แล้วคลิปก็ตัดมาเล่าอีกทั้งน้ำตาว่า คืออย่างที่เคยพูดไปเรารู้สึกว่ามันผ่านมาหมดแล้ว อะไรที่คิดว่าจะผ่านไม่ได้มันก็ผ่านมาแล้ว แบบผ่าตัดเส้นเสียงก็แล้ว หัดก็แล้ว แค่กลับมาแค่วอร์มเสียง แล้วร้องนิดๆ หน่อยๆ มันก็กลับมาเป็นอีก ก็เลยไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วยังร้องเพลงได้อีกหรือเปล่า
แต่ว่าจริงๆ ที่ตั้งใจไว้ บิวอาจถือว่าจะไม่ได้เป็นนักร้องอีกแล้ว และไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร แต่มีสิ่งหนึ่งที่อยากทำมาตลอดคือ อยากแฟนมีตมานานมากๆ แล้ว แต่ก็กลัวว่าจะไม่มีใครมา แต่ทีนี้รู้สึกว่าไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ไม่รู้ว่าจะร้องเพลงได้อีกนานแค่ไหน หรืออาจจะไม่ได้เป็นนักร้องอีกแล้ว แต่รู้สึกว่าถึงมันจะเป็นการ้องเพลงครั้งสุดท้ายก็อยากทำ แฟนมีต ก็ตั้งใจว่าจะพักให้เต็มที่แล้วก็จะทำสิ่งที่อยากมาตลอดชีวิตก็อยากเจอกับแฟนๆ ไม่รู้ว่ามันจะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายหรือเปล่า แค่รู้สึกว่าอยากร้องเพลงให้ทุกคนฟังใกล้ๆ ตอนนี้มันรู้สึกว่า มันช็อก เหมือนจะดีแล้วแต่มันกลับพังลงไปอีกรอบ มันพังทลาย ต้องขอโทษทุกคนที่จะไปรอเจอ ขอโทษที่ไม่ได้ไปร้องเพลงให้ฟัง ตั้งใจจะจัดแฟนมีตช่วงเดือนธันวาคม แต่ไม่รู้ว่าเสียงมันจะเป็นยังไง คิดว่ามันอาจจะเป็นเสียงสุดท้ายก็ได้