พร้อมซื้อตั๋ว! “บิวกิ้น - พีพี” หนังคู่กันที่แฟนคลับรอคอย “ซองแดงแต่งผี” 

พร้อมซื้อตั๋ว! “บิวกิ้น - พีพี” หนังคู่กันที่แฟนคลับรอคอย “ซองแดงแต่งผี” 

0

พร้อมซื้อตั๋ว! “บิวกิ้น - พีพี” หนังคู่กันที่แฟนคลับรอคอย “ซองแดงแต่งผี” 


     ก่อนหน้านี้ “บิวกิ้น-พีพี” ได้สปอยล์มาแล้วว่าจะมีหนังคู่กันเรื่องแรก เรียกว่า “Project Red” โดยเป็นการจับมือร่วมกันระหว่างค่าย “GDH” กับ “Billkin Entertainment” และ “PP Krit Entertainment”

บิวกิ้น พีพี

บิวกิ้น พีพี

        ล่าสุดวันนี้ทาง “GDH” ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์หนังและชื่อหนังอย่างเป็นทางการครั้งแรกกับ “ซองแดงแต่งผี” (The Red Envelope) รีเมคจากหนังไต้หวันยอดนิยมอย่าง “Marry My Dead Body” ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในหลากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งได้ซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ จากสตูดิโอ Calendar Studios Company Limited

บิวกิ้น พีพี

 

       ซึ่งครั้งนี้จะถูกนำมาตีความใหม่ให้สนุกสนานและแตกต่าง
ในแบบฉบับของโปรดิวเซอร์ “โต้ง บรรจง”  จาก “พี่มาก..พระโขนง” และผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “หมู ชยนพ” ที่เคยฝากผลงานไว้ใน  “FRIEND ZONE ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน”

      ส่วนแฟนคลับเองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน จนแฮชแท็ก  “#ซองแดงแต่งผี” มาแรงติดเทรนด์ที่ 1 กันเลย ทางด้านแฟนคลับหลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกัน “Marry My Dead Body” ของไต้หวันสนุกมาก

บิวกิ้น พีพี

       ถ้ามาทำเป็นเวอร์ชั่นไทย บทนี้ก็เหมาะกับ “บิวกิ้น”และ “พีพี” เพราะ พระเอกหล่อ ผีก็น่ารัก  ไม่มีเลิฟซีนแต่เชื่อว่าคนดูจะอินและน้ำตาแตกแน่นอน  เพราะเป็นเรื่องราวของคนเป็นที่ได้มาแต่งงานกับผี พร้อมกับมีคดีสืบสวนมาเกี่ยวข้องอีกด้วย
         แฟนคลับเตรียมรับซองแดงแห่งความเซอร์ไพรส์ไปพร้อมกันกับหนังเรื่อง “ซองแดงแต่งผี” ต้นปีหน้า ทุกโรงภาพยนตร์ และเชื่อว่ารายได้ทะลุ 100 ล้านแน่นอนจ้า.

บิวกิ้น พีพี

บิวกิ้น พีพี

บิวกิ้น พีพี


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Sold out ! “พีพี กฤษฏ์” บัตรคอนเสิร์ตเดี่ยวที่มาเก๊าหมดในไม่ถึง 1 นาที

“พีพี กฤษฏ์” ยินดี “บิวกิ้น” เรียนจบ! ตอบชัดได้ “เอม สรรเพชญ์” เป็นพระเอก MV.

สำเร็จอีกก้าว! “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” บอกข่าวดี เรียนจบปริญญาโท ที่ประเทศอังกฤษแล้ว

เพราะมาก! “พีพี กฤษฏ์” ส่งความรู้สึกคิดถึงคนรักเก่าผ่านซิงเกิลใหม่ “What's going on” 

เปิดตัว “เอม สรรเพชญ์” พระเอก MV คนล่าสุดของ “พีพี กฤษฏ์” ซิงเกิล “What's going on” 

“พีพี กฤษฏ์” เตรียมคัมแบ็คซิงเกิลใหม่ “What's Going On” ปักหมุด 4 กันยายนนี้

รีบจอง! “พีพี กฤษฏ์” รวมทุกโมเมนต์สุดประทับใจจากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments