ส่งกำลังใจ! “นุนิว ชวรินทร์” ต้นสังกัดแจ้งเลื่อนงาน หลังแพทย์แนะนำให้พักใช้เสียง

ส่งกำลังใจ! “นุนิว ชวรินทร์” ต้นสังกัดแจ้งเลื่อนงาน หลังแพทย์แนะนำให้พักใช้เสียง

0

ส่งกำลังใจ! “นุนิว ชวรินทร์” ต้นสังกัดแจ้งเลื่อนงาน หลังแพทย์แนะนำให้พักใช้เสียง 

          ทำเอาแฟนๆ ส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย เมื่อทางต้นสังกัด “มันดีเวิร์ค” ออกมาแจ้งข่าวอาการป่วยของนักร้องเสียงดี “นุนิว ชวรินทร์” หลังเข้าพบแพทย์ตรวจเช็คร่างกาย โดยทางแพทย์แนะนำให้งดใช้เสียง จึงจำเป็นต้องเลื่อนกิจกรรมบางกิจกรรมออกไปก่อน พร้อมระบุข้อความว่า

นุนิว ชวรินทร์

นุนิว ชวรินทร์

           “ประกาศแจ้งเลื่อนการทำกิจกรรม Fan Benefits สำหรับผู้รับชมผ่าน Live Streaming ของคอนเสิร์ต NuNew 1st Concert “Dream Catcher” เนื่องด้วยในวันนี้นุนิวได้เข้าพบแพทย์เพื่อตรวจเช็คร่างกาย โดยทั้งนี้แพทย์ได้แนะนำให้พักใช้เสียง ในช่วงนี้เพื่อให้พร้อมสำหรับขึ้นร้องเพลงในวันที่ 30 สิ่งหาคม 2567

          ทางบริษัทฯ จึงขออนุญาตเลื่อนการทำ Fan Benefts ในวันที่ 29 สิงหาคม 2567 เป็นวันที่ 17 กันยายน 2567 ทางบริษัทฯ ต้องขออภัยต่อผู้เกี่ยวข้องทุกท่านเป็นอย่างสูง”

นุนิว ชวรินทร์

นุนิว ชวรินทร์

          ด้าน “นุนิว” เองก็ได้แชร์โพสต์จากทางต้นสังกัด พร้อมข้อความระบุว่า “ขอโทษทุกคนด้วยนะครับ นุอยากเต็มที่ให้ทุกคน ขอพักฟื้นนิดนึงนะค้าบ แต่ทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงนะงับ วันนี้ค่ายพาไปหาหมอก่อนถ่ายทำแระไม่เป็นอะไรมากได้ยาแล้วงับ หมอแนะนำให้พัก 1 วัน อากาศไม่ค่อยดีช่วงนี้ดูแลตัวเองกันด้วยนะงับ”

นุนิว ชวรินทร์

นุนิว ชวรินทร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอนเสิร์ตสุดม่วนจอย “นุนิว ชวรินทร์” แขกรับเชิญ “อิงฟ้า” ขอบคุณที่นึกถึงเสมอ

“ZeeNuNew in USA”แฟนคลับ “นิวยอร์ก-ลาสเวกัส” เจอเลย “ซี-นุนิว” มาแล้ว!!

“นุนิว” ภูมิใจควักเงินซื้อสด 8 หลัก ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ยิ้ม “ซี พฤกษ์” ให้ของขวัญ

MV หวานมาก! “นุนิว” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “ปักใจ” (Still) Ost.“ภพเธอ” ทำแฟนคลับเคลิ้ม

มาแล้วเพลงที่ 5 “ปักใจ” ซิงเกิลล่าสุดจากซีรีส์ “ภพเธอ” รับหน้าที่ถ่ายทอดโดย “นุนิว ชวรินทร์”

“เตนล์ ชิตพล” คอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี “TEN: CORE0110” เปิดไลน์อัพศิลปิน “นุนิว-URBOYTJ-นนท์ ธนนท์”

“นุนิว ชวรินทร์” สุดประทับใจในงาน “OLYMPOP 2026” ทั้งแข่ง ทั้งโชว์ ทั้งเชียร์ ส่วนเฮียก็ชม!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments