ฟาดคนละหมัด “เอ๋ มิรา” โพสต์เดือด! ปมค่าเลี้ยงดูบุตร “ครูไพบูลย์” ลั่นแรงสร้างเรื่องแถ ละลายใจแทน

ฟาดคนละหมัด “เอ๋ มิรา” โพสต์เดือด! ปมค่าเลี้ยงดูบุตร “ครูไพบูลย์” ลั่นแรงสร้างเรื่องแถ ละลายใจแทน

0

ฟาดคนละหมัด “เอ๋ มิรา” โพสต์เดือด! ปมค่าเลี้ยงดูบุตร “ครูไพบูลย์” ลั่นแรงสร้างเรื่องแถ ละลายใจแทน

         ดูท่าว่าจะยังไม่จบกันง่ายๆ  ระหว่าง “เอ๋ มิรา” และ “ไพบูลย์ แสงเดือน” หลังศาลตัดสินให้อดีตสามีส่งเสียเลี้ยงดูบุตร ตามที่มีการตกลงกันไว้

อ่านข่าวต่อ :  “ครูไพบูลย์” ตอบเต็มปาก “โสดสนิท” เผยสเป็คสาวทำใจว้าวุ่น ขำคนตั้งฉายา “กงยูเมืองไทย”

         ก่อนหน้านี้ฝั่ง “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” ได้โพสต์ข้อความว่า... “ขอใช้พื้นที่ส่วนตัวชี้แจงนะครับความจริงแล้ว ล่าสุดที่ขึ้นศาลด้วยกันทุกฝ่ายชัดเจนว่าค่าเลี้ยงดูคุณพูดเองว่าไม่อยากได้ไม่ต้องให้ แต่สิ่งที่ลูกสมควรได้เราสองคนก็เห็นต้องตรงกันว่าจะให้ผมเก็บเงินไว้ให้ลูกในเดือนละ 10,000 บาท โดยเปิดบัญชีที่ลูกสามารถถอนออกมาได้เมื่ออายุครบ 20 ปี บริบูรณ์แล้วทุกฝ่ายก็ตกลงตามนั้น #ผมเคยโพสต์ชี้แจงแล้วด้านล่าง

          ก่อนออกจากศาลผมจะพากันไปเปิดบัญชีที่จังหวัดเลย ก็บอกว่าไม่พร้อมเรื่องเอกสารลูกไม่ได้เอาบัตรประชาชนมาขอเลื่อนวันเปิดบัญชีออกไป ก็เลยนัดวันใหม่เพื่อไปเปิดบัญชีตามที่ตกลงกันที่เซ็น ทรัลขอนแก่นกันอีกครั้ง พอถึงวันนัดผมก็ไปนั่งรออยู่หน้าธนาคารหลายชั่วโมง ติดต่อกลับมาบอกบัตรประชาชนลูกหายต้องทำใหม่ หลังจากนั้นก็เอาเอกสารไปทำใหม่ ไม่เคยติดต่อกลับมาว่าทำเอกสารเสร็จแล้วหรือไม่ และหายไปเลย อย่างน้อยๆทำเอกสารลูกเสร็จแล้วก็บอกผมสักนิดก็ได้ว่าพร้อมแล้ว อยู่ๆมาโพสต์แบบนี้ผมก็เริ่มสงสัยแล้วว่าจริงๆแล้วต้องการอะไรกันแน่ พอเถอะครับ จบสักที เอาเลขบัญชีลูกให้ผมด้วย ขอบคุณครับ”

         ต่อมาฝั่ง “เอ๋ มิรา” ฟาดกลับว่า... “ในศาลคุณไม่ประสงค์จ่ายค่าเลี้ยงดูบุตรมาโดยตลอด คุณบอกว่าผมไม่เอาลูกไม่เอาอะไรทั้งนั้น ขอแค่ไม่ได้จ่ายเงินและไม่อยากแพ้คดี (พูดต่อหน้าลูก) แค่คำพูดนี้มันก็แย่มากพอแล้ว แต่สุดท้ายศาลตัดสินเห็นสมควรว่าพ่อควรได้รับผิดชอบในส่วนนี้ เราถามจะจ่ายอย่างไร คุณให้ทนายเดินมาบอกเราว่า คุณไม่มีเงินจ่าย ขอแบ่งจ่ายเดือนละ 10,000 บาท และลูกจะถอนได้เมื่ออายุครบ 20 ปีเท่านั้น เราก็ตกลงก็แล้วแต่จิตสำนึกมีแค่ไหนก็ทำแค่นั้น แต่จนป่านนี้คุณไม่โอนแม้แต่บาทเดียว แถว่าฉันไม่เปิดบัญชีให้ลูก ความจริงมึงบอกต้องรอมึงมาเปิดเป็นบัญชีร่วม “ย่านแต่กูเอาเงินไปใช้” ที่ผ่านมาเวลามีคนถามมึงบอกว่าส่งเสียลูกตลอด พอโดนแฉความจริงก็สร้างเรื่องแถต่อ ละอายใจแทน ไม่จ่ายก็ไม่ต้องไปบอกคนอื่นว่าจ่าย บอกไปเลยว่าผมไม่มีสมอง ผมคิดไม่ได้ ยังจะดูดีกว่า แต่ไม่ดูจะดีกว่า”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments