เปิดโพสต์ “อุ้ม ทวีพร” ถึง “มีนา ริณา” ช่างละมุนหัวใจมาก

เปิดโพสต์ “อุ้ม ทวีพร” ถึง “มีนา ริณา” ช่างละมุนหัวใจมาก

0

เปิดโพสต์ อุ้ม ทวีพรถึง มีนา ริณา ช่างละมุนหัวใจมาก

       เป็นดาราท่านหนึ่งแล้วสำหรับ มีนา ริณา ฉัตรอมรชัยจากเวที Miss Grand Thailand ที่ก้าวเข้ามาเล่นละคร บางกอกคณิกา ทางช่อง ONE พร้อมกับนางงามรุ่นพี่อย่าง อิงฟ้า วราหะ

อ่านข่าวต่อ:“อุ้ม ทวีพร” ยินดี “มีนา ริณา” อยู่เคียงข้างพร้อมโอบกอดในวันแห่งความสำเร็จ

มีนา ริณา

มีนา ริณา​​​​​​

       ล่าสุด อุ้ม ทวีพร คู่จิ้นโพสต์แล้ว โดยโซเชียลของเธอได้ลงภาพคู่หวานๆ แล้วบอกว่าเก่งมากสำหรับเมื่อคืน นั้นหมายความว่าความสำเร็จจากงานฉลอง Engfa & Meena Celebration Party

นอกจากนั้น ที่งาน Engfa & Meena Celebration Party “บอสณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ร่วมพูดคุยชื่นชมในผลงานการแสดง พร้อมจัดเซอร์ไพรส์และเปิดใจถึง มีนา ว่า..

มีนา ริณา

มีนา ริณา

       “บอสเผยบนเวทีว่า เรื่องเล่นละครผมไม่ค่อยห่วงเพราะเขาจัดจ้าน เขาชัดเจน เขาใส่แบตเกินเกินก้อนแล้ว ผมก็ไม่ห่วง ผมห่วงอย่างเดียวว่าผมจะช่วยเขาในจุดเกิดยังไง ต้องบอกตรงๆว่าเขาก็แคส

       “ผมว่าเขาก็สามารถแจ้งเกิดได้ถึงแม้ว่าจะเป็นสมทบผมก็คาดหวังว่าอาจจะมีชื่อของแม่ไข่มุกเข้าไปชิงในสมทบในสาขาหนึ่งสาขาใดก็ได้ แล้วก็ต้องยอมรับว่ามีคนพูดถึงมีนาเยอะแล้วก็ทำให้มีงานเข้ามาพอสมควร ดีใจด้วย มีนาเป็นคนชัดเจนไม่อยากทำอะไรก็บอกไม่อยากทำ เช่น หนูไม่อยากร้องเพลงเยอะแต่วันนี้ก็จะร้องจะร้องนิดเดียว

       “ณวัฒน์ เผยอีกว่า หนูไม่อยากประกวดนางงามถ้าไม่อยากจะตีกันหนูอย่าส่งหนูไปประกวดเมืองนอก ถามว่าจะทำอะไร อยากจะเป็นนักแสดง อยากจะแสดงละครเพราะฉะนั้นอ่ะก็ยอมแพ้ในความวุ่นวายก็ไปพาเขาไปแคสเอาเลยบทเนี้ยอยากได้ที่สุด

มีนา ริณา

มีนา ริณา

      ด้านโซเชียลของมีนา ริณา หรือ เพจ มีนเบ้บ โพสต์ยินดีกับ มีนาว่า มีนาเก่งมากๆเลยนะ ผู้หญิงขาวๆตัวเล็กๆ ยิ้มน้อยๆ หน้าสวยๆคนนึงประสบความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นของงานแสดงของช่อง oneD ที่ขึ้นชื่อและโด่งดังเป็นพลุแตก กับบทบาทสุดท้ายทายที่ต้องเข้าถึงตัวละคร และอินเนอร์มากๆ แต่มีนาไม่เคยทำให้ผิดหวังสัก EP ที่ออกอากาศ

      และในวันนี้ก็ยังมีอีกคนคอยอยู่ข้างๆเสมอไม่ห่างไปไหน เมื่อไหร่ที่ว่างมีโอกาสก็มาเติมเต็มความรู้สึกให้กันเสมอ วันนี้มีนาสำเร็จอีกหนึ่งขั้น อุ้มก็ยังคงคอยซัพพอร์ตในด้านที่มีนาถนัดเสมอมา พวกเขารักกันมากกว่าที่เรารู้จริงๆ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments