เช็ครายได้หนังไทย “โบว์” ลุ้นนางเอก 200 ล้าน! “หลานม่า-ผู้เช่า” สนุกสมความปัง!

เช็ครายได้หนังไทย “โบว์” ลุ้นนางเอก 200 ล้าน! “หลานม่า-ผู้เช่า” สนุกสมความปัง!

0

เช็ครายได้หนังไทย “โบว์” ลุ้นนางเอก 200 ล้าน! “หลานม่า-ผู้เช่า” สนุกสมความปัง!

           หนังไทยยังคงเดินหน้าประกาศความปังกันอย่างต่อเนื่องสัปดาห์นี้ยังมีหนังยึดพื้นที่ในโรงภาพยนตร์มายาวนาน รวมไปถึงหนังผีที่สร้างความประทับใจมาแล้วในวีคที่ผ่านมา

อ่านข่าวต่อ : เช็ครายได้หนังไทย “อนงค์” ปัง “โบว์” มาแน่นางเอก 100 ล้าน! “หลานม่า” แรงดีไม่มีตก “ไบร์ท-ญาญ่า” สู้ต่อ!

โบว์ บิวกิ้น

โบว์ บิวกิ้น

โบว์ บิวกิ้น

            เริ่มจากหนัง “หลานม่า” ยังมอบความประทับใจคนดูเกือบจะ 2 เดือนแล้ว และที่มาแรงหนังกับผีน่ารัก “อนงค์” นำแสดงโดย “โบว์ เมลดา” รวมไปถึง “ผู้เช่า” หนังสยองขวัญอีกเรื่องน่าจับตามอง

โบว์ บิวกิ้น

โบว์ บิวกิ้น

             ล่าสุดมีการรายงานรายได้ภาพยนตร์ไทยรวมทั่วประเทศประจำสัปดาห์ถึงวันที่ 26 พฤษภาคม 2567 ข้อมูลรายได้จากโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซินิเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ และรายได้ประมาณการณ์จากโรงภาพยนตร์อื่นๆ ทุกจังหวัดทั่วประเทศปรากฎว่า อันดับ 3 “อนงค์” 26 วัน รายได้ 111.7 ล้านบาท อันดับ 5 “ผู้เช่า” เ 11 วัน 4.2 ล้านบาท และอันดับ 8 “หลานม่า” 53 วันรายได้รวม 320.7 ล้านบาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หลานม่า” กวาดรางวัลฉ่ำ ด้าน “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม!!

“หลานม่า” ปังไม่ไหว! กวาดรางวัลในงานประกาศรางวัลสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ครั้งที่ 14

ขอบคุณจากใจ! “บิวกิ้น” ขอบันทึกไว้ “หลานม่า” เป็นหนึ่งในความทรงจำที่ดีที่สุด 

ที่ 1 ในใจคนไทย! “หลานม่า” อดชิงรางวัลออสการ์ครั้งที่ 97  ไม่เข้ารอบ 5 เรื่องสุดท้าย สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม

“รมว.ปุ๋ง สุดาวรรณ” ชวนลุ้น! คืนนี้ “หลานม่า” ชิงออสการ์รอบสุดท้าย!!

“บิวกิ้น” เขินไม่หาย “ผู้ว่าฯ” แซว ลุ้น “หลานม่า” เข้ารอบ 5 เรื่องชิงออสการ์

ส่อง 5 เรื่องเด็ดหนังไทยภาคต่อ เตรียมโกยทรัพย์รับความปังปี 2568

Comments