ฮอตเกินต้าน  “ไมกี้ ปณิธาน-ญดา”  ขึ้นปกแมกกาซีนดัง

ฮอตเกินต้าน “ไมกี้ ปณิธาน-ญดา” ขึ้นปกแมกกาซีนดัง

0

ฮอตเกินต้าน ไมกี้ ปณิธาน-ญดา ขึ้นปกแมกกาซีนดัง

       เรียกว่าสตาร์อีสบอร์น เกิดเป็นดวงดาวอีกคนสำหรับ ไมกี้ ปณิธาน พร้อมยังพาให้ ญดา ที่แสดงด้วยกันใน ขวัญฤทัย ปังไปด้วย ล่าสุดแมกกาซีนออนไลน์ชื่อดังปล่อยภาพและคลิปสัมภาษณ์ออกมารับกระแสฮอตอีกฉบับหนึ่ง

อ่านข่าวต่อ: อึ้งมาก! รองนางสาวไทยเจอคลิป “ไมกี้ ปณิธาน” เล่นดนตรีบนถนนคนเดินที่ลำปาง

ไมกี้ ปณิธาน

ไมกี้ ปณิธาน

       โดยเขาให้สัมภาษณ์น่าสนใจถึงเป้าหมายชีวิตว่า ผมวางอาชีพนักแสดงไว้เป็นอาชีพหลักของชีวิต แต่ความเป็นครูที่เคยฝันไว้ก็ยังอยู่ในตัวผม ทุกคนล้วนเป็นครูซึ่งกันและกัน มุมมองความคิดเห็นของชีวิตผม อาจเป็นข้อคิดไม่ทางตรงก็ทางอ้อม เมื่อก่อนผมเคยเชื่อว่าชีวิตเราเหมือนตามกระแสน้ำ ไหลไปตรงไหนก็จบที่ตรงนั้น

       “แต่ว่าบางทีถ้าเราหลงทางแล้วเราไหลไปผิดทาง ก็อาจทำให้ชีวิตพังได้ สำหรับผมการมีเป้าหมายชีวิตในหลายๆ ระยะ มีผลมากสำหรับการตัดสินใจใช้ชีวิตในแต่ละวันไมกี้ให้สัมภาษณ์กับ @bazaarthailand

 

ไมกี้ ปณิธาน

ญดา นริลญา

       จากนั้นก็มีแฟนคลับมาคอมเมนต์มากมายที่เด่นๆคือ “ คือเอาจริงๆมั้ยโดนตกมาเพราะทัศนคติและความเป็นธรรมชาติของเค้าจริงๆ เชื่อว่าหลายคนถ้าได้ฟังสัมภาษณ์ของพี่ไมค์ทุกคนจะตกหลุมรักผู้ชายคนนี้ได้ง่ายๆเลย ทุกคำพูดของเค้ามันทำให้หนูสามารถเอามาปรับใช้ในชีวิตได้ นอกจากรอยยิ้มและความเป็นตัวเค้าทำให้หนูมีกำลังใจในการใช้ชีวิตได้แล้วคำพูดและความคิดของเค้ายังทำให้หลายๆคนเปลี่ยนตัวเองได้อีกนะจริงๆ ตอนนี้ก็คืออยากซัพพอร์ตเค้าเต็มที่ ขอบคุณพี่ปิ๊กนะคะที่ไปหาไมกี้จนเจอ”

ไมกี้ ปณิธาน

ไมกี้ ปณิธาน​​​​​​

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments