“บุ๋ม ปนัดดา”  ช่วยยายป่วยประหลาด “โรคหนังแข็ง” เร่งหาทางรักษา

“บุ๋ม ปนัดดา” ช่วยยายป่วยประหลาด “โรคหนังแข็ง” เร่งหาทางรักษา

0

บุ๋ม ปนัดดา ช่วยยายป่วยประหลาด โรคหนังแข็งเร่งหาทางรักษา

       นอกจากจะเป็นนักแสดง พิธีกร แล้วอีกบทบาทสำคัญของบุ๋ม ปนัดดา คือทำงานอาสา ในนามองค์กรทำดี โดยเธอพบผู้ป่วยเป็นยายโรคหนังแข็งซึ่งกำลังหาทางรักษากันอยู่

อ่านข่าวต่อ: “บุ๋ม ปนัดดา” เปิดตัวลูกสาวบุญธรรมคนเล็ก

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

        เธอโพสต์ว่า สำหรับเคสคุณยายที่เป็นโรคหนังแข็ง กับหลานที่เป็นโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เบื้องต้น มูลนิธิองค์กรทำดี ได้มอบเงินช่วยเหลือ 5000 บาท พร้อมกับข้าวสารอาหารแห้ง แพมเพิส เพื่อให้ใช้ดูแลเบื้องต้นต่อไป สำหรับใครที่สงสารครอบครัวนี้สามารถร่วมสมทบทุนได้ตามบัญชีที่อยู่ในรูปนะคะ

ส่วนของใช้ที่ต้องการ นม โจ๊กซอง แพมเพิด สามารถส่งได้ที่ น.ส. เกวลิน เกตุโกมุท 339ซ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า2

ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด ก.ท.ม.10700

 

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

        เธอโพสต์อีกในวันต่อมา วันนี้มาเยี่ยมเคส คุณยายเป็นโรคหนังแข็ง ต้องนอนติดเตียง แถมหลานก็เป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรงแถมลมชัก มีแม่เด็กดูแลคนเดียว ขายของที่ขายได้บ้างไม่ได้บ้าง เดี๋ยวจะลงรายละเอียดให้อีกทีนึงนะคะว่าช่วยเหลือกันยังไงได้บ้าง

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา​​​​​​

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราอาสาทำหลุมหลบภัยให้นักเรียนชายแดนเพื่อป้องกันเหตุที่สุรินทร์

“บุ๋ม ปนัดดา” มอบสิ่งของจำเป็นเพื่อสนับสนุนทหารไทยชายแดนจ.สุรินทร์

ตัดต่อภาพดารา..ศาลจำคุก 20 ปี โดยไม่รอลงอาญา

“บุ๋ม ปนัดดา-ตุ๊กกี้- อ.ไข่ มาลีฮวนน่า ” นำทีมศิลปิน “ปิ่น เดอะสตาร์” “ปอร์เช่ เซเว่นสตาร์” รับรางวัลเพชรกนกและกนกนาคราช

“บุ๋ม” โพสต์วันสุดท้ายแล้วสำหรับโรงครัวเพื่อกู้ภัยที่จตุจักร

ประกาศปิดครัว...ดาราอาสาให้แม่ค้าที่ได้รับผลกระทบนำของมาขายถึง 15 พ.ค.

ใจได้มาก!! อายุปูนนี้แม่ยังมาช่วยเพื่อผู้ประสบภัย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments