“อาโป” ตื่นเต้นเจอ “นาโอมิ” นางแบบดังระดับโลก ลุคส์ไว้หนวดมีโปรเจ็คท์ลับ

“อาโป” ตื่นเต้นเจอ “นาโอมิ” นางแบบดังระดับโลก ลุคส์ไว้หนวดมีโปรเจ็คท์ลับ

0

“อาโป” ตื่นเต้นเจอ “นาโอมิ” นางแบบดังระดับโลก ลุคส์ไว้หนวดมีโปรเจ็คท์ลับ

          นาทีนี้ต้องเรียกว่าโด่งดังไปไกลถึงระดับโลกแล้ว นักแสดงหนุ่ม  “อาโป ณัฐวิญญ์” หลังมีโอกาสได้เจอนางแบบดังระดับโลกอย่าง “นาโอมิ” พร้อมเผยถึงโปรเจ็คท์ที่กำลังจะมีกับคู่จิ้นสุดฮอต “มาย ภาคภูมิ”

อ่านข่าวต่อ : “อาโป” ไว้หนวดเพื่อโปรเจ็คท์ใหม่ คอนเสิร์ต “มาย” ต้องลุ้นมาแบบไหน

          โดย “อาโป” เผยว่า... “กลับมาเมืองไทยร้อนมาก ร้อนจนตก ใจ ตอนอยู่เมืองนอกทำอะไรบ้างมีไปดูโชว์ ไปสวิส แล้วก็ไปถ่ายราย การโชว์ที่นิวซีแลนด์ สามารถติดตามได้ เป็นรายการวาไรตี้ ไปทำก็สนุก เหมือนร่วมงานกับทีมต่างชาติว่าเขามีวิธีคิดยังไง เขาจัดการยังไง เขาวางแผนยังไงก่อนที่เขาจะไปทํางานตรงนั้น รู้สึกว่ามันเจ๋งเป็นสิ่งที่ทําให้เราได้เก็บเอามาใช้ ไม่ได้ไปนานขนาดนั้น แต่เป็นการไปต่อเรื่อยๆ เรื่องการปรับตัวมันยาก คือภาษาที่เราใช้บางทีมันก็ไม่เหมือนกัน ก็เลยต้องปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมเขา แต่ก็สนุกพยายามฝึกภาษาแต่ช่วงนี้ก็มีโปรเจ็คท์ลับ ก็เลยเอาเวลาไปทุ่มเทตรงนั้น เป็นโปรเจ็คท์ที่ทุกคนต้องว้าว เป็นการแสดง

        ได้อะไรจากการไปต่างประเทศเรื่องความเร็ว ความตรงเวลาหรือว่าการปรับตัว เป็นหนึ่งในคนดังระดับโลกดีใจมากๆ จริงๆ แล้วมันมีคนที่เขาเฝ้าดู และเป็นกําลังใจให้เราอยู่หลายที่มาก จริงๆ ก็เพราะพวกเขาคอยส่งกําลังใจ อดหลับอดนอนแล้วให้กําลังใจพวกเราตลอด จริงๆ ขอบคุณพี่สื่อทุกคนด้วย ตกใจที่มีแฟนคลับต่างชาติมารอคือดีใจมาก เหมือนมันพูดคนละภาษา แต่เขาสามารถเข้าใจมุมมองที่เราอยากส่งผ่านถึงเค้า แล้วเค้าก็ส่งกลับมา มันกลายเป็นเหมือนเติมเต็มกัน ก็มีพูดคุยกับพวกเขาบ้างนิดหน่อย แต่ที่ประทับใจมากที่สุดเลย คือตอนนั้นไปมิลาน แล้วเป็นวันเกิดพอดี แล้วทุกคนนะร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้ ประทับใจมาก คือเหมือนเขาใส่ใจ

         วันเกิดเจอนาโอมิต้องขอบคุณพี่ป่าน พี่ป่านเขาซี้กับพี่ปอนด์แล้วเขาก็บอกพี่ปอนด์ว่า พี่นาโอมิเขาอยากเจอแล้วพอมีโอกาสได้ไปเจอกัน มันทําให้เห็นว่าอันนี้คือคนที่เขาอยู่มานานมาก แล้วเขายังอยู่ได้ดี วิธีการวางตัว แววตา การมีปฏิสัมพันธ์กับคน มันคือการให้เกียรติทุกคน น่าสนใจ ตื่นเต้น เพราะกว่าจะขึ้นไปได้ กว่าจะเข้าห้องเค้าได้ แล้วมีคนเต็มไปหมดเลย เรารู้เลยว่าการที่เขาจะจัดการทุกสิ่งได้มันคือการวางตัวและประสบการณ์ จริงๆ เขาน่ารักมาก เขาพูดคุยกับเราว่าการทักทายของยูคืออะไร เราก็บอกว่าเป็นการไหว้ สอนเขาไหว้ พอเสร็จ เรารู้สึกว่าเราคนเดียวเราส่งความสุขให้กับแฟนๆ ได้ไม่พอหรอก งั้นทํามินิฮาร์ทกัน ถ้าถามว่าทำไมสอนไหว้ โปว่าการไหว้มันสวยงาม มันคือการเคารพกัน แล้วพอเค้าทํามันก็น่ารักมาก เค้าน่ารักมากลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์เราด้วย รู้สึกเป็นเกียรติ เพราะเราตัวเล็กมาก แต่เขารู้ แล้วให้พื้นที่เรา แล้วเราก็ได้การวางตัว ได้มุมมอง และการให้เกียรติผู้อื่นจากเขา

         การไว้หนวดของเรามันเป็นความชอบส่วนตัวเหมือนเราเห็นตัวเองโตขึ้น เป็นโปรเจ็คท์ใหม่ อยากให้ทุกคนติดตามแฟนๆ บางคนบอกว่าไม่เป็นแม่แล้วนะ เขาบอกว่าฉีกสัญญานะ ไม่ได้นะเดี๋ยวกำพร้าแม่นะ เขาอยากเป็นคนดูแลที่ดี ที่น่ารัก ครึ่งปีหลังได้เห็นโปอยู่กับพี่มาย ก็ต้องรอดูว่ามันจะยังไง มีมายต้องมีโป มีโปต้องมีมายอยู่แล้ว ต้องติดตามกัน เจอแน่นอน รับรองว่าทุกคนจะประทับใจ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บาดเจ็บแต่พี่ยังเท่! “อาโป” หล่อทะลุวีลแชร์เหมือนมาเฟียออกงานสังคม

แฟนคลับส่งกำลังใจ “อาโป ณัฐวิญญ์” ประสบอุบัติเหตุตกบันไดเอ็นข้อเท้าฉีกขาด!

เตรียมโกอินเตอร์รัวๆ “อาโป ณัฐวิญญ์” จ่อร่วมงานใหญ่ของ “Piaget” ที่เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส

“อาโป” ตื่นเต้นเจอ “นาโอมิ” นางแบบดังระดับโลก ลุคส์ไว้หนวดมีโปรเจ็คท์ลับ

“อาโป ณัฐวิญญ์” นักแสดงชายไทยคนแรกขึ้นแท่น Global Brand Ambassador ของ “Piaget”

ส่อง 33 อันดับดาราไทยสร้างมูลค่าทางสื่อแฟชั่นระดับโลก!

“อาโป” ปังไม่ไหว! แฟชั่นไอคอนตัวแม่ระดับโลกปิดเพนเฮ้าส์หรูกลางกรุงมิลาน ฉลองวันเกิดให้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments