มูฟออนอย่างแข็งแรง! “เชียร์” เปิดใจรักครั้งใหม่ ยัน “ไฮโซบิ๊ก” เหลือแค่เพื่อนเท่านั้น

มูฟออนอย่างแข็งแรง! “เชียร์” เปิดใจรักครั้งใหม่ ยัน “ไฮโซบิ๊ก” เหลือแค่เพื่อนเท่านั้น

0

มูฟออนอย่างแข็งแรง! “เชียร์” เปิดใจรักครั้งใหม่ ยัน “ไฮโซบิ๊ก” เหลือแค่เพื่อนเท่านั้น

        ก่อนหน้านี้มีภาพร่วมเฟรมกับแฟนเก่าอย่าง “ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์” จนถูกจับตามองว่างานนี้มีลุ้นรีเทิร์นรักกลับมา ล่าสุด “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” ออกมาเคลียร์แล้วว่ากับ “ไฮโซบิ๊ก” เหลือแค่มิตร ภาพที่ดี ต่างคนต่างมูฟออน

อ่านข่าวต่อ : ลุ้น?! รีเทิร์นมั้ย “เชียร์” โผล่ร่วมงานวันเกิด “ไฮโซบิ๊ก”

         “คนจับตามองรีเทิร์นบิ๊กเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังรักกันแบบเพื่อน ไม่ใช่ลักษณะอื่นการพบปะเจอะเจอยังเป็นกลุ่มเดียวกัน อย่างเรื่อง คอลลาเจน เขาก็ยังมาให้กำลังใจ ความน่ารัก มิตรภาพยังอยู่ ถ้าในรูปแบบเดิมไปไหนมาไหนด้วยกันสองคน แต่อันนี้เป็นลักษณะเดือนนึงเจอกันครั้งนึง ไปกับเพื่อน ไม่ได้ไปด้วยกันส่วนตัว เรามูฟออนอย่างแข็งแรง ยังเหลือซึ่งมิตรภาพและความหวังดีในแบบเพื่อน ไม่ได้มีใครรอใคร เราเป็นเพื่อนกันมาก่อนอยู่แล้วด้วย กับคุณบิ๊กก็มีถามเขาเป็นยังไงบ้าง เจอคนที่จะพัฒนาต่อได้หรือยัง เป็นการถามแบบจริงจังนะ ไม่ใช่อินเนอร์อื่น ถามกันดีๆ เราก็อยากให้เขาเจอคนที่พอดี ในเมื่อเราไม่พอดีแล้วยังรักเขาในแบบเพื่อน ก็ยังอยากให้เจอคนที่พอดี

        ตอนนี้เปิดใจนะก็มีคนเข้ามา จริงๆ ก็อยากให้เกียรติคนใหม่ที่เข้ามาด้วย หมายความว่าเรามีคนเข้ามา ถ้าเราตัดสินใจเลือกที่จะพูดคุยก็อยากให้เกียรติเขาแค่นั้นเอง แต่กับคุณบิ๊กเราให้เกียรติเขาในแบบเพื่อน ไม่มีอะไรที่เราจะพูดถึงไม่ดีต่อกันอยู่แล้ว เปิดใจครั้งใหม่ รอมาเติมเต็ม ถามว่านานยัง ไม่นาน รักครั้งใหม่ของเราต้องละเอียดอ่อนมากขึ้นมันไม่มีอะไรเหมือนกันทุกครั้งกับทุกคนอยู่แล้ว เราก็ค่อยๆ ศึกษา ถึงใช้คำว่าเปิดใจแต่ว่าครั้งนี้จะใช่หรือยังเราก็ตอบไม่ได้ ก็เป็นคนนอกวงการบันเทิง รู้จักกันเพราะเป็นเพื่อนของเพื่อน ไม่มีสเป็คตั้งแต่อายุขึ้น 30 แล้ว ใครก็ได้ที่ดีต่อใจเราเท่านั้นพอ จะลูกครึ่ง สวย หล่อ มันไปยาก ไม่ใช่หนุ่มตี๋ เดี๋ยวค่อยว่ากัน เกี่ยวกับตัดผม มันเป็นสไตล์ ร้อนขนาดนี้ตัดผมเถอะ ถามว่ามีสาวๆ เข้ามาไหมเพราะหล่อมากมีหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ มีแต่คนมาชื่นชมแล้วกัน ก็ต้องขอบคุณที่ชอบเพราะตอนแรกก็คิดว่าคนจะยังไง ทอมหรือเปล่า ไม่นะ ยังเป็นผู้หญิงอยู่ เราแค่ตัดเฉยๆ ตอนแรกก็กลัวคนเข้าใจว่าทอมหรือเปล่า พอแบบนี้ก็ดูบอยๆ แต่ว่าเป็นแค่สไตล์ ยังเป็นเชียร์อยู่ ทุกคนทักเป็นคนอื่นหมด ยกเว้นเป็นเชียร์ ทักเป็น หมอเจี๊ยบ, พี่หน่อง ปลื้มจิตร์หรือแม้กระทั่งพี่จอง ตัดผมสั้นก็ชอบนะ หวังว่าจะชอบ บอกทุกคนค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มูฟออนอย่างแข็งแรง! “เชียร์” เปิดใจรักครั้งใหม่ ยัน “ไฮโซบิ๊ก” เหลือแค่เพื่อนเท่านั้น

“เชียร์ ฑิฆัมพร” เดือดสุด! โดนแอบอ้างผลิตภัณฑ์มีสารเสพติด ลั่นคุยด้วยกฏหมายเท่านั้น

จีบได้มั้ยฮ่ะ! “เชียร์ ฑิฆัมพร” ตัดผมเปลี่ยนลุคส์ใหม่รับซัมเมอร์ ว้าวเท่สุดๆ

หมอดูดังทัก ถ้า “เชียร์” โสด! อาจมีรักใหม่และรักเก่ากลับมา ด้าน “เบลล่า” ปีนี้สเตตัสไม่โสดแน่

นาทีระทึก! “เชียร์ ฑิฆัมพร”เจอคนโรคจิตเดินตามขณะกลับโรงแรมในเมืองลอนดอน

“เชียร์” จบรัก 4 ปี “ไฮโซบิ๊ก” เหลือแค่เพื่อน เผยสาเหตุรักร้าว

ลุ้น?! รีเทิร์นมั้ย “เชียร์” โผล่ร่วมงานวันเกิด “ไฮโซบิ๊ก”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments