เริ่ดมาก! “KIERA” ปล่อยของร้อง แร็ป แดนซ์ เดบิวต์ซิงเกิลแรก

เริ่ดมาก! “KIERA” ปล่อยของร้อง แร็ป แดนซ์ เดบิวต์ซิงเกิลแรก

0

เริ่ดมาก! “KIERA” ปล่อยของร้อง แร็ป แดนซ์ เดบิวต์ซิงเกิลแรก

          สิ้นสุดการรอคอยเมื่อได้เปิดตัวแบบร้อนแรงกับดาเมจ Hip Hop สาวชุดแดงกระแทกใจสาย Street กับศิลปินเดี่ยวเบอร์แรกแห่งค่าย BDLMD ENTERTRAINMENT อย่าง “KIERA” หรือ “เคียร่า ฌานิศา แซลบ์”

อ่านข่าวต่อ : ปัง! เปิดตัว “KIERA” สาวลูกครึ่งลุคอินเตอร์ 4 เชื้อชาติ สวย เท่ ทรงพลัง

KIERA

KIERA

           โดยเดบิวต์เพลงซิงเกิลแรกอย่างเป็นทางการกับเพลงที่มีชื่อว่า “MOVIN’” เพลงแนว Hip hop จังหวะชวนเต้น ชวนมูฟ ที่แฝงกลิ่นอายของแนวดนตรี Hip Hop ยุค Old School มาผสมผสานเป็นสไตล์ดนตรีแบบใหม่ที่ยังไม่ค่อยมีใครจับมาเล่น

KIERA

KIERA

            เนื้อเพลง “MOVIN’” พูดถึงการ Move on ออกจากความสัมพันธ์แบบ Toxic หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถูกบังคับ ตีกรอบ โดนกระทำแย่ๆ จากคนๆ หนึ่ง จนเราสูญเสียความเป็นตัวเอง ไม่ใช่แค่เรื่องของคู่รัก แต่รวมถึงทุกความ Toxic ในสังคม เราจึงรวบรวมความมั่น ความกล้า เดินสวยๆ เชิ่ดๆ ออกมาจากความ Toxic สุดยี้แบบไร้น้ำตา คนแบบนี้อย่ามาเป็นยาพิษต้อง Move out ออกจากชีวิตเราไป ทำให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของคนที่พร้อมจะมีอิสระ รักตัวเอง ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ ใครไม่ชอบก็จงเลื่อนผ่าน แบบโนสน โนแคร์!!

KIERA

            งานนี้ “KIERA” (เคียร่า) พร้อมขยี้ทุกอารมณ์บอกลาความ Toxic ผ่านน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมจัดเต็ม ร้อง แร็ป แดนซ์ แบบเท่ คูล ในสไตล์ฮิปฮอป ที่ออกแบบโดย Harlem Shake Team นักออกแบบท่าเต้นระดับประเทศที่ร่วมงานกับศิลปินในวงการมาแล้วมากมาย ทำให้เพลงนี้มีท่าเต้นที่แข็งแรงและทรงพลัง อีกทั้งยังได้ทีมกำกับมิวสิควิดีโอฝีมือฉกาจ DIRECTORNET มาสร้างสรรค์ MV ที่โชว์ศักยภาพของเคียร่าได้ทุกด้านกับภาพลักษณ์ Hip hop Street เท่ มั่นใจ มีพลัง ถ่ายทอดสกิล Performance แดนซ์ฟาดเต็มเบอร์ แบบครบทุกองศา ทำถึง จึ้งเวอร์ ไม่ธรรมดาทุกช็อต ตอกย้ำความเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวสายเต้น หรือ Icon of dance คนต่อไปของเมืองไทยได้อย่างแน่นอน ติดตามฟังและชม MV ได้แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments