น่ารักเกินต้าน "กลัฟ-จีน่า” นำทีมนักแสดง “ลออจันทร์” จัดเต็มแฟนมีตสุด Exclusive!! ใน “LAORCHAN FUN & FURIOUS” กระแสแรง!! พุ่งติดเทรนด์X

น่ารักเกินต้าน "กลัฟ-จีน่า” นำทีมนักแสดง “ลออจันทร์” จัดเต็มแฟนมีตสุด Exclusive!! ใน “LAORCHAN FUN & FURIOUS” กระแสแรง!! พุ่งติดเทรนด์X

0

น่ารักเกินต้าน "กลัฟ-จีน่านำทีมนักแสดง ลออจันทร์จัดเต็มแฟนมีตสุด Exclusive!! ใน “LAORCHAN FUN & FURIOUS” กระแสแรง!! พุ่งติดเทรนด์X

       รวมทุกโมเม้นท์ความน่ารักเกินต้าน กับกิจกรรม “LAORCHAN FUN&FURIOUS” แฟนมีตสุด Exclusive สำหรับสาวกคนรัก ลออจันทร์ละครชุด ดวงใจเทวพรหมซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันก่อน ณ หอประชุมสวนกุหลาบรำลึก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นำทีมโดยผู้จัด บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง ค่าย ดู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมชาวแก๊งนักแสดงแน่นๆ ทั้งกลัฟ-คณาวุฒิ” , จีน่า-ญีน่า”, “สมิธ-ภาสวิชญ์”, “เดนิส-เจลีลชา”, “ป๊อป-ธัชทร”, “ออม-กรณ์นภัส”, ปีเตอร์แพน-ทัศน์ และแขกรับเชิญพิเศษ ไมกี้-ปณิธาน รวมถึงผู้กำกับ พี่อู๋-ธนากร

อ่านข่าวต่อ:เผยโฉมแล้ว! คนนี้แหละร้องเพลง Ost.ลออจันทร์ โอ๊ย! “กลัฟ-จีน่า” เคมีฟินกระฉูด

ลออจันทร์ กลัฟ คณาวุฒิ

ลออจันทร์ กลัฟ คณาวุฒิ

         โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นจากกองทัพแฟนคลับที่แห่มาให้กำลังใจกันแน่นหอประชุม ส่งให้กระแสความแรง พุ่งติดเทรนด์Xไม่หยุด โดยมี ป๊อปปี้-รัชพงศ์ รับหน้าที่พิธีกร หลังจากเปิดตัวทีมนักแสดงและผู้จัดพร้อมพูดคุยเม้าท์ฉ่ำถึงละครทั้งเบื้องหลังและเบื้องหลังชนิดแฉหมดไม่มีพัก เรียกเสียงฮาลั่นสมยี่ห้อคณะลออจันทร์สายขายขำ ก่อนจะเปลี่ยนโหมดไปเข้าหมวดลับสมองวัดเอนเนอร์จี้ ในช่วงสุ่มแฟนคลับผู้โชคดีขึ้นมาเล่นเกมกับทีมนักแสดง ในธีม เมื่อตัวเองต้องไปติดป่ากับเขาด้วยกับ 3 เกมรัวๆ ไม่ว่าจะเป็น บทไม่จำ เล่นแต่เกมส์”, “ใครกันหนอในลออจันทร์

ลออจันทร์ กลัฟ คณาวุฒิ

ลออจันทร์ กลัฟ คณาวุฒิ

       ต่อด้วย Lucky draw ขอบคุณแฟนคลับโดยสุ่มผู้โชคดี 10 รางวัล เพื่อรับของที่ระลึกพิเศษ โปสการ์ดจากคณะลออจันทร์ และ เสื้อละคร จากนั้นถึงเวลาที่รอคอยกับมินิคอนเสิร์ต acoustic โดยฝีมือการเล่นกีตาร์ของ สมิธ คลอไปกับเสียงร้องจากทีมนักแสดงในเพลง “Soulmate” OST.ประกอบละครเรื่อง ลออจันทร์และ “Congratulations” ซิงเกิลล่าสุดของกลัฟ แต่ที่ทำเอาทุกคนเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อเห็นนักแสดงทยอยลงไปจอยแบบใกล้ชิดติดขอบเก้าอี้ร้องเพลงไปกับแฟนคลับ ก่อนปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์พิเศษเค้กน่ารักๆ แฮปปี้เบิร์ธเดย์ย้อนหลังวันเกิดอายุครบ 30 ปีมอบให้กับ บีบี ผู้จัด และส่งต่อความรู้สึกประทับใจให้ทุกคนได้อิ่มใจกลับบ้าน เมื่อทีมนักแสดงและผู้จัด-ผู้กำกับ มา Send Off เข้าแถวส่งแฟนคลับที่มาร่วมงานตั้งแต่คนแรกจนถึงคนสุดท้าย

ลออจันทร์ กลัฟ คณาวุฒิ

ลออจันทร์ กลัฟ คณาวุฒิ

       โดย กลัฟ เปิดใจว่า ดีใจที่ทุกคนให้การต้อนรับทั้งในละครและนอกจอ รับรู้ได้ถึงความอบอุ่นที่แฟนๆมีให้กับทีมนักแสดงเรื่อง ลออจันทร์ ครับ ด้วยความที่พวกเราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะมากตั้งแต่ตอนถ่ายละครด้วยกันจนถึงตอนนี้ บวกกับมีกระแสเรียกร้องอยากให้มีกิจกรรมได้เจอกัน แฟนมีตครั้งนี้เลยจัดขึ้นพิเศษแบบเร่งด่วน อยากขอบคุณทุกคนและอยากให้เป็นความทรงจำที่ดีต่อกัน ที่สำคัญฝากดูละคร ลออจันทร์ ตอนนี้ถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว ติดตามได้วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์นี้(5-6-7 เมษายน) ตอนจบด้วยนะครับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กลัฟ คณาวุฒิ” ต่อสายตรงถึง “ไบร์ท วชิรวิชญ์” รับเกรงใจต้องเล่นบทคลั่งรัก “เนเน่”

“กลัฟ” เห็น “ไบร์ท” คลั่งรัก “เนเน่” แล้วอยากมีแฟน

“เนเน่” ปล่อยซิงเกิลใหม่ “All To Myself” คว้าหนุ่มคนนี้เป็นพระเอก MV

“เฮียเบิ้ม”  ผู้จัดการ “กลัฟ คณาวุฒิ” รีโนเวทบ้านที่เชียงใหม่

หล่อใจบุญ “กลัฟ คณาวุฒิ” ควักเงินแสนบริจาคให้โรงพยาบาล 3 จังหวัด ในวันสงกรานต์

เปิดเรตติ้ง “ลออจันทร์” ตอนอวสาน “กลัฟ-จีน่า” คลั่งรักหวานกลางป่าปัง

“ลออจันทร์” โค้งสุดท้าย “กลัฟ-จีน่า” เรตติ้งสวิง! เปิดตัว “ไมกี้” สู่ “ขวัญฤทัย” น่ารัก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments