“เอ เชิญยิ้ม” เล่าชีวิตถูกมองเป็นตลกตกอับ! ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

“เอ เชิญยิ้ม” เล่าชีวิตถูกมองเป็นตลกตกอับ! ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

0

“เอ เชิญยิ้ม” เล่าชีวิตถูกมองเป็นตลกตกอับ! ไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

           ชีวิตตลกที่ไม่ตลกอีกหนึ่งคน สำหรับตลกหน้าคุ้นตา “เอ เชิญยิ้ม” ที่เคยงานแน่นมีทั้งงานตลก งานละคร และงานซิทคอมให้ได้เห็นกันบ่อยๆ แต่ช่วงหลังเฟดออกจากวงการจนโดนเม้าท์ว่าเป็นตลกตกอับ ล่าสุดเปลี่ยนโหมดจากงานตลก ผันตัวไปเป็นยูทูบเบอร์สายมุสลิม เปิดช่องรีวิวอาหารฮาลาลยอดวิวถล่มทลาย จนพร้อมเปิดประเด็นร้อยเผยทุกเรื่องราวดราม่า ผ่านรายการโต๊ะหนูแหม่ม ว่า

เอ เชิญยิ้ม

เอ เชิญยิ้ม

ถือว่าเป็นตลกที่ทำหลายอาชีพมากเลย?
           ช่วงทีเล่นตลกเราก็ล้มลุกคลุกคลานทำหลายอาชีพมาก ตอนที่ยังไม่ได้ขึ้นคณะใหญ่แล้วมีลูกแล้ว รายรับมันไม่พอกับครอบครัวอยู่ห้องเช่าเดือนละ 800 เสื่อน้ำมันผืนนึงพัดลมตัวนึง อยู่กันแบบกัดก้อนเกลือกินกับภรรยา สู้กันมากับภรรยาเวลาลูกไม่มีนมกินก็ให้กินน้ำเต้าหู้ น้ำเต้าหู้ใส่ขวดนมให้ลูกกินแล้วรูปตอนกลางวันไม่ยอมกินพักอาศัยให้กินตอนช่วงเวลากลางคืน เค้าเผลอๆถึงกิน จริงๆต้องยอมรับว่าเราไม่มีเงินซื้อนมให้ลูก มันถึงขั้นที่มาคิดว่าทำยังไงดีนะรายได้ตลกคืนนึงวันละ 200-300 บาท มันไม่พอ เลยออกมอเตอร์ไซค์มาคันนึงเวลาตอนเย็น เป็นมอเตอร์ไซด์วินขับรถไปรับส่งนักเรียน พอสี่โมงเย็นมาตลาดนัดเที่ยวละ 5-10 บาท มาเสริมเอากับรายได้ตลก ก็ทำให้พออยู่ได้ไปขับไปสักพักนึงรายได้ไม่พอ เลยเปลี่ยนมาขับแท็กซี่ ก่อนหน้าที่จะมีโควิดผมมีซิทคอมพี่หน้าจอทีวี 2-3เรื่อง มีละครปีนึง 4 เรื่องเป็นอย่างต่ำ ต้นปี2เรื่อง ท้ายปี2เรื่อง มันเป็นแบบนั้นมากประมาณ 10 กว่าปีแล้วอยู่ๆซิทคอมยกเลิก ละครน้อยลงแล้วพวกเค้าเห็นว่าเราหายไปจากทีวี เค้าก็คอมเมนต์กันมาเลยว่าตกอับ ตกกระป๋องแล้ว หมดยุคแล้ว

เอ เชิญยิ้ม

เอ เชิญยิ้ม

ล่าสุดกลายเป็นยูทูบสายอาหารรีวิวที่แตกต่าง?
          ผมเลือกจะรีวิวอาหารตามวิถึชีวิตของผม เราจึงนำวิถีของตัวเองการเป็นมุสลิมของตัวเองมานำเสนอ ตัวตนของเราเลยการนำเสนอรีวิวอาหารมุสลิม อาหารฮาลาล หรืออาหารที่มีตราฮาลาลหรือพี่น้องมุสลิมทำ เป็นจุดที่แตกต่างของบล็อกเกอร์ทั่วๆไป เพราะปกตินักรีวิวเค้าจะรีวิวอาหารได้ทั่วไปได้หมดทุกอย่าง

เอ เชิญยิ้ม

เอ เชิญยิ้ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments