เตรียมเสียน้ำตา! ภาพยนตร์เรื่องแรก “บิวกิ้น” เข้าโรงฉายวันที่ 4 เมษายนนี้

เตรียมเสียน้ำตา! ภาพยนตร์เรื่องแรก “บิวกิ้น” เข้าโรงฉายวันที่ 4 เมษายนนี้

0

เตรียมเสียน้ำตา! ภาพยนตร์เรื่องแรก “บิวกิ้น” เข้าโรงฉายวันที่ 4 เมษายนนี้

         เดินหน้าถ่ายทำกันมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ที่ได้เป็นนักแสดงนำเรื่อง “THE CHINESE FAMILY (Working Tiltle)”

อ่านข่าวต่อ : เปิดกล้องแล้ว! หนังเรื่องแรกของ “บิวกิ้น” The Chinese Family แค่เริ่มก็หอมกลิ่นความปัง

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ภาพยนตร์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ภาพยนตร์

          ร่วมด้วย ตู ต้นตะวัน, เผือก พงศธร และ แต๋ว อุษา กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ และโปรดิวเซอร์โดย จิระ มะลิกุล และ วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ภาพยนตร์

         ล่าสุดได้มีการเคาะวันเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้วคือวันที่ 4 เมษายนนี้ และชื่อภาพยนตร์อย่างเป็นทางการก็คือ “หลานม่า” How To Make Millions Before Grandma Dies

        ในเรื่องนี้ “บิวกิ้น” รับบท “หลานอาม่า” ที่ลาออกจากงานมาดูแล “อาม่า” ที่กำลังจะเสียชีวิต แต่ไม่ใช่เพราะความรักที่มีต่อ “อาม่า” แต่เพื่อมรดกมูลค่านับล้าน จึงต้องพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เป็นแก้วตาดวงใจของ “อาม่า” ก่อนเวลาจะหมดลง

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ภาพยนตร์

       “บิวกิ้น” ทุ่มเทกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก เพราะต้องลดน้ำหนัก 6-7 กิโล จากการออกกำลังกาย Cardio แล้วก็คุมอาหารด้วย เลยทำให้แฟนๆได้เห็นเจ้าตัวผอมลง

       บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ดราม่าสะเทือนใจ ร้องไห้เละเทะ แต่ก็จะมีความฟีลกู๊ดเข้ามาด้วย ซึ่งมีการทำบทกันมาตั้งแต่ช่วงโควิดแล้ว เพราะฉะนั้นแฟนคลับทุกคนซื้อผ้าเช็ดหน้าและกระดาษทิชชูซับน้ำตาให้ดีๆ เพราะน้ำตามาเป็นสายแน่นอน

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ภาพยนตร์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ภาพยนตร์

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ภาพยนตร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พี่เบิร์ด” จึ้ง!! แขกรับเชิญก็จึ้ง!! พร้อมทำถึงในคอนเสิร์ตใหญ่ “BIRD FANFEST 20XX”

เม็ดใหญ่ตะโกน! ดูเต็มๆ แหวนเพชรสีเหลืองบนนิ้ว “พีพี” วงนี้ “บิวกิ้น” จัดให้เพื่อเธอ

มาแรง!! “BOYdPOD X Billkin” ส่ง “I"m ok // not ok” ทะยานสู่อันดับ 1 บน Youtube Trending

หล่อใจละลาย! “บิวกิ้น” จัดเต็ม “LOVE EXPERIMENT FAN EVENT” อบอุ่นเป็นกันเองกับแฟนคลับ

“บิวกิ้น-พีพี” พาหนัง “ซองแดงแต่งผี” บุกไต้หวันประกาศความปัง!

เซอร์ไพรส์เพียบแน่นอน “บิวกิ้น-พีพี” สุดดีใจ พร้อมขอบคุณบัตรคอนเสิร์ต Sold Out แล้ว

“บิวกิ้น-พีพี” พา “ซองแดงแต่งผี” รายได้ผ่าน 100 ล้านบาทแล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments