“ซี” ยก “นุนิว” เป็น “ลูกเทวดา” แพลนหาคิวไปมัลดีฟส์ด้วยกัน

“ซี” ยก “นุนิว” เป็น “ลูกเทวดา” แพลนหาคิวไปมัลดีฟส์ด้วยกัน

0

“ซี” ยก “นุนิว” เป็น “ลูกเทวดา” แพลนหาคิวไปมัลดีฟส์ด้วยกัน

          ยังคงเรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลายอยู่ตลอดก็คู่จิ้นสุดฮอต “ซี พฤกษ์ พานิช” และ “นุนิว ชวรินทร์” และที่ฮือฮาสุดๆ ก็เมื่อคอนเสิร์ตที่ผ่านมาหนุ่ม “ซี” แซวคู่จิ้น “นุนิว” ว่า “ลูกเทวดา” งานนี้เลยต้องออกมาเฉลยที่มาของฉายานี้

อ่านข่าวต่อ : “ซี-นุนิว” ปลื้มปริ่ม DMD LAND2 วาเลนไทน์นี้มีงาน แต่แพลนหาคิวไปมัลดีฟส์ด้วยกัน

         โดยหนุ่ม “ซี” เผยว่า “ลูกเทวดาที่ตนเรียกนุนิว เพราะเห็นน้องทำอะไรก็ดีไปหมด ทั้งร้องเพลง ทั้งความน่ารัก มันสมบูรณ์แบบไปหมดเลยหลุดเรียก ลูกเทวดา ออกมา ส่วนตนขอเป็นซาตานไปเลยแบบซีรีส์ My Demon ที่น้องชอบอยู่แล้ว

         วาเลนไทน์ปีนี้ ทั้งคู่เผยว่าคงอยู่ด้วยกัน เพราะเหมือนมีงานทั้งคู่แต่จะไปกินข้าวกันต่อหรือเปล่าต้องรอดูคิววันนั้นอีกที แต่มีวางแพลนทริปคู่ปีนี้กันไว้แล้ว ว่าอยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ ด้วยกันรอช่วงใกล้ๆ มีคิวว่างๆ จะไปด้วยกันตามสัญญา พร้อมเป็นสปอนเซอร์ให้น้อง ด้าน “ซี” ลั่นต้องมีรูปชุดว่ายน้ำอยู่แล้วเพราะไปทะเลให้ “นุนิว” เป็นคนถ่ายให้ ส่วน “นุนิว” บอกตนก็จะใส่ชุดว่ายน้ำด้วย”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ซี พฤกษ์” ขอบคุณแรงซัพพอร์ต POP UP STORE “SUPER SUN” สเต็ปต่อไปเข้าห้องซ้อม

“ซี พฤกษ์” เปย์หนัก ถอยนาฬิกาหรูให้ “นุนิว” เป็นของขวัญวันเกิด

“ซี พฤกษ์” ขึ้นแท่น CEO ทุ่มทุน 6 หลัก เปิด Pop up store  แพลนขยายไปต่างประเทศ

เปิดกล้องแล้ว! “ซี - นุนิว” ซีนแรก “มนต์รักฮักอีหลี” ก็บังเทิงเลย

“นุนิว ชวรินทร์” ชื่อนี้การันตีคุณภาพ งานแน่น คิวทอง 2026 จัดเต็ม!!

สุขสันต์วันเกิดหนู! “ซี” แอบมาเซอร์ไพรส์ “นุนิว” อวยพรขอให้ความน่ารักเพิ่มขึ้นทุกปี

“ซี พฤกษ์” เดินหน้าพาร์ทธุรกิจ! เปิด POP-UP STORE “SUPER SUN” ครั้งแรกในไทย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments