“แบม ไพลิน” น้ำตาคลอรับถอนตัวมิสแกรนด์เพราะตั้งครรภ์

“แบม ไพลิน” น้ำตาคลอรับถอนตัวมิสแกรนด์เพราะตั้งครรภ์

0

แบม ไพลิน น้ำตาคลอรับถอนตัวมิสแกรนด์เพราะตั้งครรภ์

        แบม ไพลิน มิสแกรนด์ระนอง2024 เปิดใจหลังประกาศถอนตัวจากการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์เวทีใหญ่ว่า เรามีเหตุผลที่ไม่สามารถไปเวทีใหญ่ได้ ก็อยากจะมาชี้แจง แบมขอขอบคุณทุกคนที่ถามกันมาเยอะมากๆ ที่ไปต่อไปไม่ได้ อยากให้ทุกคนร่วมยินดีกับหนูที่จะได้เป็นแม่คน ก็คือกำลังมีน้อง

อ่านข่าวต่อ: เปิดเส้นทางชีวิต “แบม ไพลิน” สู้ในทุกเส้นทางที่เลือก

แบม ไพลิน

แบม ไพลิน

แบม ไพลิน

        “เรื่องท้องทราบมาระยะหนึ่งก็ปรึกษาผู้ใหญ่มา ทราบที่ได้ตำแหน่งยังไม่ทราบเลย พอทราบว่าท้องก็ขอประกาศสละตำแหน่งเลย เพื่อไม่ให้กระทบเวทีใหญ่ รวมถึงชื่อเสียงมิสแกรนด์ระนอง เรื่องอายุครรภ์ก็ยังไม่ทราบเพราะไม่ได้ตรวจชัดเจน

        เธอเผยอีกว่าตอนที่ทราบว่าท้อง ก็ตัดสินใจนานที่จะบอกออกไป ก็ปรึกษากันหลังบ้าน ไม่อยากให้ยาวจนเกินไป อะไรที่จัดการได้ก็อยากทำให้จบให้เร็วที่ดีที่สุด

        ด้าน คุณนิว พีดี มิสแกรนด์ระนอง เผยว่า เรื่องเงินรางวัลก็ต้องคืนไปให้กองไป ส่วนสัญญาทางเวทีมิสแกรนด์ก็ได้แจ้งไปแล้ว ค่าเสียหายก็ไม่มีอะไร คืนมงกุฎไป เรียบร้อย ก็ปรับเปลี่ยนแผนใหม่ ก็คือให้รอง 1 ขึ้นมาทำหน้าที่แทน ชื่อว่าก๋อมแก๋ม ให้มาเป็นมิสแกรนด์ระนอง2024 แทนแบม ทางเรื่องชดใช้ที่เสียหาย ก็มีค่าเสียเวลาเล็กน้อย ไม่มีค่าปรับ

แบม ไพลิน

แบม ไพลิน

        “แบม ไพลิน เผยอีกอะไรที่มาปรึกษาแบมก็อยากทำ เรื่องแฟนคลับถ้าเกิดว่า ก๋อมแก๋ม อยากได้คำปรึกษาก็ช่วยได้ อาจจะเตรียมตัวไม่ทัน ก็ให้คำปรึกษาได้คือให้พี่ไปต่อให้ได้

สำหรับกรณีข่าวลืออักษรย่อ ลูกทุ่ง ตั้งท้อง แบมยืนยันว่าไม่ใช่ตนแน่นอน ก็ได้อ่านแต่ไม่ใช่

        ถามว่าบอกช้าไปไหม ก็อยากจะบอกให้เร็วๆ นะ แฟนๆนางงามอาจจะดราม่าตรงนี้ อย่างที่ว่าได้นั่งคิดดูแล้วก็ตัดสินใจแล้ว ทำใจยากไหม ก็เครียดในช่วงแรกๆ นะ ยังไงดี ผู้ใหญ่จะเสียใจไหม คนที่เคียงข้างเรามาตลอด เรามงระนอง หลายคนอยากเห็นเราบนเวทีใหญ่แต่ไม่ได้ไปแล้ว ก็ขอบคุณที่สนับสนุนที่เคียงข้างมาตลอด ดราม่าที่ว่าสละมง ก็โล่งใจ หลายคนรอคอย แบมไม่อยากปิด วันนี้ที่ได้พูดหลายอย่างในใจ

​​​​​​

แบม ไพลิน

แบม ไพลิน

แบม ไพลิน​​​​​​

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments