อบอุ่นหัวใจ  “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ถึงเพื่อนรัก ...เรามีวันนี้ได้เพราะเธอเลยนะ

อบอุ่นหัวใจ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ถึงเพื่อนรัก ...เรามีวันนี้ได้เพราะเธอเลยนะ

0

อบอุ่นหัวใจปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ถึงเพื่อนรัก ...เรามีวันนี้ได้เพราะเธอเลยนะ

         เรียกว่าเป็นนางเอกมากฝีมือสำหรับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ล่าสุดโลกโซเชียลแห่เข้าไปคอมเมนต์ ข้อความที่เธอได้โพสต์เบิร์ดเดย์เพื่อนรัก คุณจิ๊ก ในมุมอารมณ์แบบหนังแฟนฉัน ย้อนวัย ย้อนยุค อ่านแล้วอบอุ่นหัวใจมาก

อ่านข่าวต่อ: ไม้เรียวต้องมาแล้ว! “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” แซ่บไม่พัก นุ่งบิกินี่เผ็ดๆ ร้อนแรงแซงอากาศ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

       เธอโพสต์ว่า สุขสันต์วันเกิด @jukjik_prangdao เป็นอีกคนนึงในชีวิตที่ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะมาก ตอนเด็กๆจำได้ว่าทะเลาะกันตลอดเพราะห่างกันแค่ปีเดียว ทะเลาะจนแบบนึกในใจว่า เรารักกันปะวะ

         “พอเริ่มโตจิ๊กก็เลิกเล่นหม้อข้าวหม้อแกงกับน้อง แต่คุยโทรศัพท์เล่นคอมแชท icq qq กับเพื่อน จำได้ว่าเรานี่เล่นหม้อข้าวหม้อแกงไป ร้องไห้ไป ว่าแบบเออ พี่เราไม่เหมือนเดิมแล้ว..

          “พอโตมามัธยม มีรุ่นพี่คนนึงหมั่นไส้เราจะตบเรา แต่พ่อสอนว่าห้ามตบกลับนะ ให้ไปห้องปกครองแจ้งอาจารย์ ถ้าตบกลับคือการทะเลาะวิวาท เราก็วิ่งหลบ พอจิ๊กรู้เท่านั้นแหละ บอกปุ๊กไม่ต้องกลัว มานั่งกับพี่ แล้วนางก็ไปบอกเพื่อนนางทุกคนให้ปกป้องเรา พร้อมๆกับตัวเอง ตอนนั้นคิดได้เลยว่า เฮ้ย พี่เรารักเรานี่หว่า นางรักเรานะเนี้ย ประทับใจมากๆ…”

พอเริ่มโต จิ๊กก็ย้ายไปเรียนเชียงใหม่ อ่าว เหงาเลยอ่ะ ไม่เคยที่จะไม่มีกันเลยก็ร้องไห้ตอนส่งขึ้นแท็กซี่หน้าบ้าน แต่ในความนิสัยแข็งๆก็ทำเป็นไม่ได้สนใจ..

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

          “พอเราเข้าวงการ จิ๊กก็ไปเรียนต่ออังกฤษ ตอนนั้นความรู้สึกคือรักและอยากให้ไปแต่ใจหายสุดๆ มันดูไกลกว่าเชียงใหม่ไปอีกก จนเรียนจบ กลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง พ่อกับแม่และเราดีใจมากก เพื่อนที่สนิทที่สุดของเราก็คือจิ๊ก ไปงานเป็นเพื่อน บอกเล่าทุกปัญหาใหญ่เล็กให้ฟังทุกวัน กินไวน์เป็นเพื่อนน้อง คอยดูแลเราเพื่อนเราหยิบของถ่ายรูป สารพัด ไปเป็นเพื่อนทุกๆที่ …”

         “เราดีใจมากที่มีพี่คนนี้ จิ๊กเป็นคนจิตใจดี รักและชอบช่วยเหลือน้องทุกเรื่อง เราอยากบอกว่าเรามีวันนี้ได้เพราะเธอเลยนะ เทอทำให้เราผ่านมันมาได้ เธอซัพพอร์ตเราทุกอย่าง เทอเชื่อใจในทุกอย่างที่เราทำ เทอเป็นเพื่อน เป็นที่พักพิงทางใจของเรา เราไม่เคยเหงาเลยที่มีเธอ

        “วันที่แม่ไม่สบายเราก็กอดคอผ่านทุกเรื่องมาด้วยกัน อยากบอกว่ารัก และ ภูมิใจในจิ๊กมากๆ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งครั้งที่เธอโยกย้ายไปทำงานไกลถึงภูเก็ต .. เราคิดถึงเธอมากกกๆ ไม่รู้จะเล่าเรื่องต่างๆให้ใครฟัง เปิดบ้านหลอกเพื่อนมาบ้านทุกวัน เพราะบ้านเหงาสุดๆเลย พอเริ่มโตขึ้น ก็ยิ่งอยากขอบคุณพ่อแม่ที่ให้เราได้เกิดมาแบบมีพี่ที่เป็นเพื่อนผู้หญิงสนิทกันมันดีมากเลยยยย …”

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

        ถึงแม้ว่าตัวจะไกล แต่จะขออธิฐานเผื่อและเป็นกำลังใจให้ประสบความสำเร็จในการขายอสังหาฯ แบบที่ตั้งใจน้า ใครสนใจซื้อคอนโด บ้าน ที่ภูเก็ต ติดต่อคุณจิ๊กได้นะค้าาา @jukjik_prangdao รักที่สุดดเลยนะ ขอพระเจ้าอวยพร เทพพระพรในปีนี้แบบสุดๆเลยนะ #ฟันฉันเหยินมาก 555

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แซ่บไม่พัก! นางเอกคนดังหุ่นเป๊ะมาก จนซุปตาร์เบอร์หนึ่ง “อั้ม พัชราภา” ยังเอ่ยปากชม

“ปุ๊กลุก” พับแพลนสร้างเรือนหอ “ไมค์” ขอเปิดสตูดิโอร่วมกันก่อน ลั่นอยากหาหลักประกัน กลัวผู้ชายหลุดมือ

“ปุ๊กลุก” ลงคลิปหวานเบิร์ดเดย์ “ไมค์” ริมทะเล ขอบคุณความน่ารัก และเสมอต้นเสมอปลายที่มีให้ตลอด

“ปุ๊กลุก” ไม่ทน! เตรียมดำเนินคดีเพจปลอม ลั่นอดทนมานาน

“ไมค์-ปุ๊กลุก” ซ้อมแต่งงานวันวาเลนไทน์ ภาพหวานนึกว่าพรีเวดดิ้ง?!

ไฟลุกไม่ไหว! “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ปล่อยของอวดหุ่นแซ่บ

อบอุ่นหัวใจ  “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” ถึงเพื่อนรัก ...เรามีวันนี้ได้เพราะเธอเลยนะ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments