โมเมนต์คืนข้ามปี ข่าวดีรับปีมังกรปังๆ เฮงๆ

โมเมนต์คืนข้ามปี ข่าวดีรับปีมังกรปังๆ เฮงๆ

0

โมเมนต์คืนข้ามปี ข่าวดีรับปีมังกรปังๆ เฮงๆ

      เข้าสู่ปี 2024 อย่างเป็นทางการแล้ว และสำหรับคืนข้ามปีเป็นคืนแห่งความสุขและเป็นการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ในวงการก็มีเรื่องฮอตแต่ต้นปีหลายเรื่อง ลองมาอัปเดตกัน

อ่านข่าวต่อ:ความในใจ! “แอน ทองประสม” ชวดทอง 30 บาท แพ้ดวง “แอฟ ทักษอร” ได้กังหันเรียกเงินกลับบ้าน

แจ็ค แฟนฉัน

แจ็ค แฟนฉัน

       “มดดำ ช็อครู้ข่าว ใบหม่อนท้อง

หลังจากที่ แจ็ค แฟนฉัน ประกาศข่าวดีว่าแฟนสาว ใบหม่อน ป่องได้สองเดือนก็มาแจ้งข่าวให้ มดดำ ล่าสุด มดดำเขาโพสต์ว่า มาอวยพรปีใหม่ @jackfanchan @baihmon.kj มา surprise สุด แต่เป็นปีใหม่ ที่กูช็อคมากไหนมึงมีไข่ใบเดียวไง มึง สองคน เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิก เดี๋ยวร้องไห้ เดี๋ยวดีใจ ในที่สุดมึงมีลูกจนได้ ดีใจด้วยนะ ที่ในที่สุดความรักของสองคนเดินทางมาถึง วันนี้ ข่าวดีรับปีใหม่เลยปีมังกรพวกมึงติดลูกจริงๆ ในที่สุดปีมังกร ฉันมึหลาน หลายคนเลย เตรียมรับขวัญ

เต้ย จรินพร

เต้ย จรินพร

       คุณพ่อของ เต้ย จรินพรปลูกถ่ายไตสำเร็จ

สิ้นปีและปีใหม่แสตนบายอยู่กับคุณบิดาค้าบ คุณพ่อได้ปลูกถ่ายไตแล้ว ถือเป็นเรื่องน่าดีใจของครอบครัวเต้ยมากๆเลยค่ะ ขอให้ปี 2024 เป็นปีที่ใจดีกับทุกๆคนที่เต้ยรักและรักเต้ยนะคะ

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

       “แอฟ ทักษอร มีความสุขกับ น้องปีใหม่

เรียบง่ายแต่ก็อบอุ่นสำหรับคืนข้ามปีสำหรับ แอฟ ทักษอรโดยเธอโพสต์ภาพฉลองปีใหม่กับ น้องปีใหม่ และบอกว่า ให้ปี 2024 เป็นปีที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนนะคะ ด้าน นนกุล ไม่นานก็มาคอมเมนต์ว่าสวัสดีปีใหม่จากญีปุ่น

เบลล่า ราณี

เบลล่า ราณี

        “เบลล่า ราณีข้ามปีด้วยการล่องเรือในทริปยุโรป

นางเอกแห่งปีฉลองปีใหม่ระหว่างทริปยุโรปและบอกว่า Last day of 2023 ส่งท้ายปีนี้ด้วยการขับเรือครั้งแรกเป็นชม.ท่ามกลางกระแสลมอันหนาวเหน็บ แบบที่เพื่อนยกตำแหน่งให้เป็นยอดหญิงแกร่งของปี 55555 ปีหน้าจะต้องบอบบางให้คนดูแลบ้างแล้วแหละอิอิ

หน่อง ธนา

       “หน่อง ธนามาเป็นลูกมือที่วัดปทุมในคืนสวดมนต์ข้ามปี

เขาโพสต์ว่า ทีแรกว่าจะนอนอยู่บ้านให้หมดวันไป คิดอีกทีหาอะไรทำให้เกิดความเจริญในตัวสักนิดดีกว่า อาบน้ำแต่งตัวออกมาวัดปทุม อย่างน้อยได้มาเป็นลูกมือให้หลวงพ่อและได้สวดมนต์ข้ามปีด้วย

สวัสดีปีใหม่ 2024 ขอให้ทุกท่านมีความสุข เฮงๆปังๆดังฆ้อง

บุญรักษาครับ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments