ว้าว! “เปิ้ล หัทยา” ศัลยกรรมพลิกชีวิตงานละครรุม

ว้าว! “เปิ้ล หัทยา” ศัลยกรรมพลิกชีวิตงานละครรุม

0

ว้าว! “เปิ้ล หัทยา” ศัลยกรรมพลิกชีวิตงานละครรุม

            ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อสร้างความฮือฮาทั่วสยามประเทศกับโฉมใหม่สุดปังของ ดีเจเสียงเท่ห์ในตำนาน “เปิ้ล หัทยา” ที่ตัดสินใจขึ้นเขียงกระชากเด็กดังหน้าในวัยแซยิดจนกลายเป็นไอดอลของสาวรุ่นใหญ่วัยกะพริบ60+ งานนี้หน้าปังชีวิตเปลี่ยนงานเข้ารัวๆ รับลุคใหม่ มีงานละครจ่อคิวให้ตัวแม่ตัวมัม “เปิ้ล หัทยา” ได้พิสูจน์โชว์ฝีมือเพียบ

อ่านข่าวต่อ : เปิดหน้าใหม่ “เปิ้ล หัทยา” หลังย่องทำศัลยกรรม สวยเป๊ะขึ้นมาก

เปิ้ล หัทยา

เปิ้ล หัทยา

เปิ้ล หัทยา

             ล่าสุดก็ถูกนักแสดงเจ้าบทบาท “หมอก้อง สรวิชญ์” ที่ก้าวกระโดดมาเป็นผู้จัดละครครั้งแรกในชีวิตดึง “เปิ้ล หัทยา” ลงโปรเจ็คท์ซีรีส์ดัง “ปริศนาปมไหม” งัดสกิลตัวมารดาประกบ “บัว นลินทิพย์”  อีกด้วย ด้านนักแสดงสาวเปิดใจในเรื่องนี้ “ศัลยกรรมมันเป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆ มันไม่ได้น่ากลัวแล้วที่สำคัญไม่เจ็บตัว ทำเสร็จก็มาใช้ชีวิตปกติ ทำงานต่อได้ ก็ดีใจที่เป็นแรงผลักดันให้ทุกคนลุกขึ้นมาดูแลตัวเองมากขึ้น พอใจกับหน้าใหม่ของเรา ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่ต้องฟักฟื้นสามารถทำงานได้ คุณหมอเย็บแผลเนียนมาก และซ่อนรอยแผล จนแทบมองไม่เห็น ช่วยเรื่องสายตาและการมองได้ดีกว่าเดิม จนลืมใส่แว่นตา และยังเก็บเหนียงที่บริเวณคอที่เคยเหี่ยวย่น

เปิ้ล หัทยา

เปิ้ล หัทยา

เปิ้ล หัทยา

           ตอนนี้กลับมาปังงานละครเข้ารัวๆ ส่งท้ายปีมันก็ทำให้เรามั่นใจขึ้น กล้ารับงาน ตอนนี้ก็มีงานอีเว้นต์ต่างๆ เชิญไปออกงาน สนุกสนานมีความสุขมาก อย่างพี่จัดรายการวิทยุ ที่คลื่นก็มีคุณผู้ฟังส่งข้อความมาชมกันเยอะ ล่าสุดก็มีงานละครเรื่องนี้ ปริศนาปมไหมในโปรเจ็คท์ของพี่แดง-พี่อ๊อฟ น้องหมอก้องเป็นผู้จัดติดต่อให้มาแสดง ในเรื่องเป็นคุณแม่ ที่ต้องดูแลลูกที่เป็นออทิสติก เป็นผู้หญิงธรรมดาๆ บทเครียดมาก เค้าคงเห็นว่าเราเล่นอะไรยากๆได้ เลยส่งมา เรื่องนี้ก็คือไม่ค่อยแต่งหน้า ต้องโชว์หน้าสด แต่เราก็มั่นใจมากขึ้นเพราะเราอัปหน้ามาแล้ว”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments