“เบลล่า ราณี” โบกมือลา 3 ตัวละคร “พรหมลิขิต” ขอบคุณที่ทำให้เราได้เจอกัน

“เบลล่า ราณี” โบกมือลา 3 ตัวละคร “พรหมลิขิต” ขอบคุณที่ทำให้เราได้เจอกัน

0

“เบลล่า ราณี” โบกมือลา 3 ตัวละคร “พรหมลิขิต” ขอบคุณที่ทำให้เราได้เจอกัน

           ลาจอไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับละคร “พรหมลิขิต” ที่ได้คู่พระนางสุดฮอต “โป๊ป ธนวรรธน์” และ “เบลล่า ราณี” หวนมาประกบคู่กันอีกครั้ง ซึ่งที่ผ่านมาหลายเดือนแฟนๆหลากคนก็ชื่นชมว่าละครสนุกครบรส แต่ตอนจบอาจจะไม่ค่อยถูกใจคนดูเท่าที่ควร

เบลล่า พรหมลิขิต

เบลล่า พรหมลิขิต

            ล่าสุด “เบลล่า” ได้ออกมาเผยความรู้สึก หลังจากที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจมานานถึง 2 ปีในการถ่ายทำละคร กับ 3 บทบาทการแสดง พร้อมทั้งระบายความในใจถึงความท้าทายในการแสดงว่า....

เบลล่า พรหมลิขิต

           “เมื่อพรหมลิขิต เดินทางมาถึงตอนจบ..กว่าจะถึงวันนี้ 2 ปีที่ทำงานมากับโปรเจคนี้ ตื่นเต้น สนุก สุข พักๆ หยุดๆ (เนื่องจากโควิด) มาเริ่มมีอุปสรรค มีความกดดัน ความเครียด ถ่ายไปก็ถามถึงตอนต่อไปว่ามันจะไปต่อยังไงจบยังไง จบสวยไหม ปรึกษากับพี่หน่องเยอะเลยสำหรับ ประเด็นนี้ คือพูดได้ว่า เรื่องนี้คือครบเครื่องเรื่องความรู้สึก

          พุดตาน : เบลมีหนึ่งเงื่อนไขสำคัญสำหรับเรื่องนี้ ต้องให้คนรักในตัวละครพุดตาน ในแบบที่ไม่แข่งกับคุณหญิงการะเกด ซึ่งไม่ง่ายเลยเพราะทุกคนเอ็นดูเกศสุรางค์ในร่างการะเกดกันไปหมดแล้ว แต่ไม่ถอดใจค่ะ สวมวิญญาณเล่นและทุ่มเทสุดๆ อิอิ พุดตานต้องมีความเป็นการะเกดเดิม และมีความพุดตานคนเท่ห์คนใหม่ เหมือนเบลเล่นเป็น 2 ตัวละครตลอดเวลา แต่ก็ต้อง blend 2 คนนี้ให้กลมกลืนกัน ซึ่งยากมากกกกและใช้สมาธิสูงมาก ขอบคุณตัวละครสุดหินนี้ที่มีมิติสุดๆ ที่ทำให้เบลได้มีโอกาสพัฒนาการแสดงของตัวเองไปอีกแบบ หวังว่าทุกคนจะรัก ชื่นชอบ เอ็นดูพุดตานอีกคนนะคะจริงๆ

เบลล่า พรหมลิขิต

            เกศสุรางค์ (ในร่างคุณหญิงการะเกด) : ยังสนุกอยู่เสมอที่ได้เล่นตัวละครนี้ energy ความสดใสที่ต้องพอดีๆ เพราะเธอมีลูก 4 แล้วอย่าลืม 555 ประเด็นนี้แหละค่ะที่เครียดที่สุดว่าคนจะเชื่อมั้ย จะตั้งคำถามมั้ย แต่สุดท้ายเราก็ต้องทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ถ้าเรื่องนี้ขาดคุณหญิงไปก็คงจะไม่สมบูรณ์จริงๆ

            การะเกด (เดิม): เธอมาน้อย แต่ต้องทรงพลัง เบลรู้สึกทุกครั้งที่ได้เล่นเป็นการะเกด ว่าเธอคนนี้สุดจริงๆ ความชัดเจนในความรู้สึกอารมณ์ ริยาท่าทาง ที่เบลจะปล่อยไม่ได้เลย และไม่คิดว่าเธอร้ายๆ คนนี้ แต่ผู้ชมก็ยังรักเธอ ขอบคุณที่ยังคิดถึงและเรียกร้องอยากเห็นการะเกดกันอีกเยอะๆ นะคะ ภูมิใจในตัวเธอจัง

เบลล่า พรหมลิขิต

           เบลขอขอบคุณช่อง 3 บรอดคาสท์ไทยเทเลวิชั่น พี่หน่อง คุณรอมแพง ป้าแดง และผู้เกี่ยวข้องทุกๆ คน ที่ให้โอกาสเบลอีกครั้งสำหรับโปรเจคนี้ ขอบคุณทีมงานและนักแสดง ทุกคนที่ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ ทั้งทีมเบื้องหน้าเบื้องหลัง ฝ่ายsupport นักแสดงที่ทั้งเข้าฉากหรือไม่ได้เข้าฉากด้วยกัน

              ปล. พี่นาย match แฝดเก่งมากค่ะ l ขอบคุณพี่โป๊ป ที่ยังเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีเสมอในทุกตัวละคร | และขอบคุณคุณผู้ชมที่รอคอยรวมถึงยังให้การตอบรับพวกเราอย่างล้นหลามขอบคุณพรหมลิขิต ที่ทำให้เราได้เจอกันนะคะ

#พรหมลิขิตตอนจบ #พรหมลิขิต

เบลล่า ราณี แคมเปน

รับบท พุดตาน / การะเกด / เกศสุรางค์”

เบลล่า พรหมลิขิต

เบลล่า พรหมลิขิต

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชัดเจน! “เบลล่า” ควง “ไฮโซวิล” ทำบุญที่ฮ่องกง

เปิดสปีชทรงพลัง  “เบลล่า” นักแสดงทรงคุณค่าแห่งปี ด้าน “พลอย” ผู้จัดการโพสต์ขอบคุณที่เชื่อมั่น

สรุปผลรางวัล “คมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 20” “ฟรีน-เบคกี้” คว้ารางวัลคู่จิ้น “ป๊ายปาย” LGBTQ+ ยอดนิยม ด้าน “นุนิว” นักร้องเพลงไทยสากล

คนนี้แหละ “ชวิณ เจียรวนนท์” พี่หมื่น(ล้าน) หนุ่มรู้ใจ “เบลล่า ราณี” บอกเลยประวัติไม่ธรรมดา

“เบลล่า ราณี” เปิดใจครั้งแรกรับศึกษาดูใจ “วิล ชวิณ” เผยเจอกันเพราะเครื่องบินดีเลย์

“พลอย” ผจก. “เบลล่า” ชม “วิล ชวิณ” สุภาพ พูดจาดี รอฝ่ายหญิงออกมาพูดสิ้นเดือนนี้

“มดดำ” เปิดความลับ! โมเมนต์รักแรกพบ “เบลล่า-วิล ชวิณ”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments