เกาะเต่าไฟลุกอีกแล้ว  “เก้า สุภัสสรา” โชว์น่ารักๆ ล่องทะเลไทย

เกาะเต่าไฟลุกอีกแล้ว “เก้า สุภัสสรา” โชว์น่ารักๆ ล่องทะเลไทย

0

เกาะเต่าไฟลุกอีกแล้ว เก้า สุภัสสราโชว์น่ารักๆ ล่องทะเลไทย

        เรียกว่าเบรกงานละคร อีเว้นท์พักผ่อนกันอีกแล้ว สำหรับ เก้า สุภัสสรา แต่คาดว่าน่าจะเป็นเซ็ตภาพที่เหลือจากคราวที่แล้วมากกว่า จากที่เคยออกทริปทะเลที่เกาะเต่า สุราษฎร์ธานี

อ่านข่าวต่อ: “เก้า สุภัสสรา” เช็คดวงแล้วมีคู่แน่! แต่ต้องรอ 32 แจงสัมพันธ์ “ดิว จิรวรรตน์” หลังถูกจับจิ้น

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

       โดยภาพชุดนี้เป็นอีกเซ็ตที่น่าจะเก็บเอามาปล่อยช่วงนี้ ก่อนที่จะดำน้ำดูปะการังในอ่าวไทย เป็นชุดภาพสวยๆ คือสวยทั้งเก้า สุภัสสรา และทะเลไทย จน แต้ว ณฐพร มาคอมเมนต์หมั่นเขี้ยวว่าขอกัดหน่อย

 

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

        “เกาะเต่า เป็นเกาะในอ่าวไทย อยู่ในตำบลเกาะเต่า อำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เกาะมีรูปร่างโค้งเว้าเหมือนกับเมล็ดถั่ว เกาะตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะพะงัน ห่างประมาณ 45 กิโลเมตร มีเนื้อที่ประมาณ 21 ตารางกิโลเมตร เป็นแหล่งดำน้ำชมปะการังที่มีชื่อเสียงของไทย

เก้า สุภัสสรา

เก้า สุภัสสรา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก้า สุภัสสรา” บริจาค 2 แสนบาทสู้วิกฤตน้ำท่วม พร้อมชวนแฟนคลับร่วมบริจาคสิ่งของจำเป็น

แห่ส่งกำลังใจ “เก้า สุภัสสรา” หลังเล่าตรวจเจอเนื้องอกในมดลูก

“เก้า สุภัสสรา” รับอยากเล่นบทจิตๆ เผยอยู่ในช่วงโซเชียลดีท็อก

 “เก้า สุภัสสรา” เคลียร์!! ปมโดนโยงคลิปเดินกับ “ซี พฤกษ์” เผยฝ่ายชายไดเร็กมาขอโทษ

MV มาแล้ว! “ซี พฤกษ์” อกหักเชิญป้ายนี้ ซิงเกิลที่ 2 เพลงเศร้า “Breaking Heart Station”

เตรียมปวดใจ “ซี พฤกษ์” ควงนางเอกคนล่าสุด “เก้า สุภัสสรา” ขึ้น “สถานีอกหัก”

นางเอกสาวเสิร์ฟภาพละมุนใจกลางรีสอร์ตหรูอิตาลี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments