“น้ำหวาน” ภรรยา “นาวินต้าร์” ซวยส่งท้ายปี โดนล้วงกระเป๋าที่อังกฤษ สูญเงินนับล้าน

“น้ำหวาน” ภรรยา “นาวินต้าร์” ซวยส่งท้ายปี โดนล้วงกระเป๋าที่อังกฤษ สูญเงินนับล้าน

0

“น้ำหวาน” ภรรยา “นาวินต้าร์” ซวยส่งท้ายปี โดนล้วงกระเป๋าที่อังกฤษ สูญเงินนับล้าน

            เป็นครอบครัวที่ท่องเที่ยวต่างประเทศทั้งปีเป็นเรื่องปรกติ สำหรับครอบครัวของ “ไฮโซน้ำหวาน-นาวินต้าร์” ล่าสุดยกทัพไปทั้งครอบครัว 5 คนพ่อแม่ลูก รวมทั้งลูกชายวัย 2 เดือนน้องไมกี้ ซึ่งทริปนี้ไปยาว 1 เดือนเต็มเพื่อเป็นการพักผ่อนกับคนในครอบครัว และดูโรงเรียนให้น้องๆ คาดว่าเป็นที่สวิสเซอร์แลนด์ โรงเรียน Institut auf dem Rosenberg เป็นหนึ่งในโรงเรียนมีชื่อเสียงระดับโลกในด้านคุณภาพการศึกษา ระดับนาวินต้าร์เลือกคงต้องไม่ธรรมดา แต่ก็ไม่วายมีเรื่องให้ปวดหัว ในขณะที่พักที่ประเทศอังกฤษ เกิดเหตุการณ์ ไม่คาดคิด ทำให้ไฮโซน้ำหวานต้องสูญเงินร่วม 1 ล้านบาท

อ่านข่าวต่อ : “นาวิน ต้าร์” เปรยข่าวดีภรรยาสาว “ไฮโซน้ำหวาน” ท้องแล้ว?

นาวินต้าร์

นาวินต้าร์

           โดยคนใกล้ชิดเล่าให้ฟังว่า ในระหว่างที่ท่องเที่ยวกันที่ประเทศอังกฤษ ด้วยความที่ลูกๆ ทั้ง 3 คนยังเด็กๆ คนเล็กเพิ่งจะ 2 เดือน ก็จะวุ่นวายหน่อยเพราะต้องขนของพะรุงพะรัง แถมยังต้องปั๊มน้ำนมเป็นระยะ ขนาดมีพี่เลี้ยงไปด้วยตั้งหลายคนยังเหนื่อยเลย ทางด้านไฮโซน้ำหวานไม่รู้ตัวเลยว่าตนเองโดนมิจฉาชืพ ล้วงกระเป๋า ได้เงินไป 20,000 ยูโรประมาณ 8 แสนบาทเงินไทย 

นาวินต้าร์

นาวินต้าร์

             คือมารู้ว่าเงินหายก็ข้ามวันไปแล้วเพราะหายแบบไม่รู้สึกตัวเลย คือเซ็งไปเลย แต่คิดว่าเงินคงไม่ได้คืนแน่ๆ เลยไม่ได้ไปแจ้งความ ไม่มีประโยชน์อะไร เรียกว่าซวยส่งท้ายปีไปเลยละกัน แต่ไปเที่ยวเป็นเดือนขนาดนี้ เงินหายไปเหยียบล้าน ระดับไฮโซน้ำหวานขนหน้าแข้งไม่ล่วงหรอกมั้ง แต่ยังอยู่อีกหลายวันก็ระวังหน่อยนะจ๊ะ

นาวินต้าร์

นาวินต้าร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments