“พีพี กฤษฏ์” วอนแฟนคลับไม่รุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว อุบ! ตอบงานแสดงปีหน้า

“พีพี กฤษฏ์” วอนแฟนคลับไม่รุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว อุบ! ตอบงานแสดงปีหน้า

0

“พีพี กฤษฏ์” วอนแฟนคลับไม่รุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว อุบ! ตอบงานแสดงปีหน้า

         ก่อนหน้านี้ทางต้นสังกัดนักแสดงชื่อดัง “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” ได้ออกหนังสือชี้แจงมาตรการด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของศิลปิน หลังมีบุคคลบางกลุ่มพยายามละเมิดความเป็นส่วนตัว แต่ดูเหมือนว่ายังคงมีหลายคนที่ไม่ปฏิบัติตามกฎ จนเป็นเหตุให้คนใกล้ชิดต้องออกมาพูดเตือนสติเรื่องนี้อีกครั้งผ่านทางโซเชียล พร้อมทั้งอัปเดตของขวัญรับปริญญาของหนุ่ม “บิวกิ้น พุฒิพงศ์”

อ่านข่าวต่อ : “พีพี กฤษฏ์” เผยแล้วของขวัญ “บิวกิ้น” คิดว่าถูกใจแน่ เผยตัวเองเป็นคนมีสาระ 100%

        โดยเจ้าตัวเผยว่า “มอบดอกไม้ช่อโตแสดงความยินดีรับปริญญา ยันไม่มีเงินในช่อดอกไม้ ในถุงสีแดงมีของรางวัล 7 อย่าง เพราะเขาชอบเลข 7 โบ้ยไปถามบิวกิ้นว่ามีเครื่องประดับหรือเปล่า เป็นของใช้ประจำวัน ไม่รู้เขาจะใช้หรือเปล่า ซื้อให้เขาหลายอย่าง ไม่เห็นเขาจะใช้สักอย่าง คิดว่าน่าจะถูกใจ ส่วนเรื่องเงินไว้รอทำบุญ

        ส่วนเรื่องละเมิดความเป็นส่วนตัวเสร็จงานก็จะมีคนตามบ้าง รู้สึกว่าอยากให้สเปซกันมากกว่า บางทีเราก็มาในเวลาส่วนตัวด้วย ถ้าในเวลางานเราก็เต็มที่เพราะอยากทักทายอยากเจอทุกคนอยู่แล้ว บางเคสก็เจอแบบในระยะที่ไม่ปลอดภัย ถามว่ากลัวไหม ไม่ได้ถึงขั้นว่ากลัวมากจนหวาดระแวง แต่แค่รู้สึกว่ามันไม่ปลอดภัยมากกว่า เพราะเราไม่รู้ว่าเจตนาที่เข้ามาของเขาคืออะไร เขาอาจจะรักเรามาก หรือบางคนอาจจะไม่ชอบเรา

         มีประกาศตลอดผ่านทางโซเชียลของทางบริษัทเกี่ยวกับเรื่องนี้ คือตามมาเจอกันที่งานได้เลย แต่ในเวลาส่วนตัวซึ่งไม่ใช่แค่กับเรา รวมถึงพี่ๆ น้องๆ ศิลปินทุกคนเลย บางทีเขาก็ต้องการเวลาส่วนตัวบ้าง ที่ผ่านมาเราก็จะดูเป็นเคสๆ ไป ยังไม่มีถึงขั้นประชิดตัวมากจนแบบต้องดำเนินการทางกฎหมาย ที่ผ่านมาก็แค่ตักเตือนกันไป อย่าให้มากกว่านี้ดีกว่า ให้สเปซและให้เกียรติซึ่งกันและกัน เราจะได้มาเจอกันแบบสบายใจ แพลนปีหน้าบอกไม่ได้หรอก จริงๆ ก็เป็นงานแสดงเห็นแฟนๆ รอกันอยู่ก็อยากให้รอติดตาม ประมาณกลางปีหน้าก็จะได้รู้กันแล้วว่าจะเป็นงานแสดงในรูปแบบไหน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พีพี-บิวกิ้น” นำทีมคว้ารางวัลในงาน LINE MELODY MUSIC AWARDS PRESENTED BY SAMSUNG

“พีพี” บ่นเหงา “บิวกิ้น” อยู่ไหน ดีใจบัตรคอนเสิร์ตที่จีนอีกฝ่าย sold out ใน 1 นาที

ยินดีกับความสำเร็จของกัน “บิวกิ้น-พีพี” ปิดจบแฟนมีตมาเก๊าด้วยคำอวยพรสุดอบอุ่น

“พีพี” ดีใจ “ชัชชาติ” ได้แรงบันดาลใจคำขวัญวันเด็ก จากคำอวยพร "ขอให้มีแฟนใหม่คนเดิมที่ดีกว่าเดิม"

“พีพี กฤษฏ์” แรงบันดาลใจ “ชัชชาติ” ผู้ว่าฯ กทม. เขียนคำขวัญวันเด็กปี 2567

ต้นสังกัด “บิวกิ้น-พีพี” เตือนหากไม่หยุดการละเมิดสิทธิศิลปิน จะระงับสิทธิ์การเข้าร่วมทุกกิจกรรม

เปิดลิสต์ซุปตาร์ไทยผู้ทรงอิทธิพลโลกแฟชั่น แบรนด์ดังล็อคมง Brand Ambassador

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments