ขอเชื่อฟังบอส! “ชาล็อต” ลั่นต่อจากนี้ขอให้งานสำเร็จก่อน เรื่องความรักไม่อยากพูดถึง

ขอเชื่อฟังบอส! “ชาล็อต” ลั่นต่อจากนี้ขอให้งานสำเร็จก่อน เรื่องความรักไม่อยากพูดถึง

0

ขอเชื่อฟังบอส! “ชาล็อต” ลั่นต่อจากนี้ขอให้งานสำเร็จก่อน เรื่องความรักไม่อยากพูดถึง

           กลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียล หลังมีคนปล่อยภาพความสนิทสนมระหว่าง “ชาล็อต ออสติน” รองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 กับหนุ่มปริศนารายหนึ่ง ซึ่งหลายคนสงสัยว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่หรือเปล่า ล่าสุด “ชาล็อต” ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

            จากประเด็นที่เกิดขึ้น ยอมรับว่าเป็นความพลาด ความประมาทไม่รอบคอบของตัวเอง ซึ่งมันเกิดขึ้นมานานสักพัดแล้ว ณ ตอนนี้เวลานี้ เป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้นค่ะ ส่วนตัวต้องขอโทษอีกครั้งกับทุกฝ่ายและองค์กร ยอมรับงงว่าทำไมถึงหลุดออกมาได้ ไม่อยากปรักปรำว่าใครปล่อยออกมา ตอนนี้ไม่อยากหาคำตอบว่าเขาทำไปเพื่ออะไร ในเมื่อทำไปแล้วก็ไม่เป็นไรเราก็ต้องยอมรับ เพราะเราประมาท ไม่รอบคอบเอง ก็ถือเป็นบทเรียน เสียใจที่ไว้ใจคนและเขาทำแบบนี้กับเรา ตอนนี้ก็มูฟออน ตอนนั้นเครียด ก็แจ้งบอสเขาก็บอกค่อยๆ ดูกันไปเดี๋ยวจัดการอีกทีหนึ่ง

ชาล็อต ออสติน

            รูปที่หลุดออกมาเป็นรูปเมื่อ 3-4 เดือนก่อน ซึ่งตอนนี้เป็นเพื่อนกันแล้วจริงๆ กับคนที่อยู่ในรูปก็คุยกันมีขอโทษเขาไปและผู้ใหญ่ทางเขาด้วยที่ทำให้เดือดร้อน พออยู่ในวงการต้องรอบคอบและมีสติ ถึงสนิทกันมากแค่ไหนก็อย่าไว้ใจเพราะเขาก็สามารถทำร้ายเราได้เหมือนกัน บนเวทีก็ขอโทษบอสเพราะรู้ว่าเขาก็เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ต่อไปก็จะโฟกัสงานต่อไป เพราะเข้ามาในจุดนี้ก็ต้องแลกต้องยอมรับ ก็จะสร้างผลงานให้แฟนๆ ชื่นชม หวังว่าแฟนๆ จะยังอยู่ด้วยกัน ยอมรับเตรียมใจอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ยอมรับผมของมัน อย่างน้อยความผิดพลาดก็ทำให้โตขึ้น 

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

          ขอบคุณบอสมากๆ แม้มันอาจจะเป็นโอกาสสุดท้ายรึป่าวไม่รู้แต่จะทำให้ดีที่สุดและจะไม่ทำให้ผิดหวังไม่ว่าเรื่องอะไรก็แล้วแต่ จะอยู่ในวงการให้มีสติ รอบคอบ ไม่ประมาท ไม่ไว้ใจคนง่ายเกินไป โฟกัสตัวเองก่อน ไม่เขวหรือไปเลือกเส้นทางอื่น ให้เลือกเส้นทางที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเราจริงๆ

ชาล็อต ออสติน

          ถามว่าความรักกับชาล็อต ต่อไปเราจะวางแผน ยังไง ตอนนี้ของานดีกว่า ความรักไม่อยากพูดถึง ขอเป็นงานให้เราสำเร็จก่อน ค่อยว่ากัน ก็เหมือนที่บอสบอกว่า โอกาสที่จะอยู่ตรงนี้ หลายคนเค้าอยากจะได้นะ ในเมื่อเราได้มาแล้ว ก็ต้องรักษาให้มันดีๆ อย่าให้อะไรมาทำลายได้ เชื่อฟังคำบอสค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เฉลยแล้ว! “อิงฟ้า-ชาล็อต” ลงซีรีส์ยูริเรื่องใหม่ “หยดฝนกลิ่นสนิม”

“อิงฟ้า-ชาล็อต” เดินทางรับบ้านที่ “แม่อร” มอบให้ที่ จ.สุราษฎร์ธานี แล้ววิวดีน่าอยู่มาก!

ยกเลิกการจัดงานเเสดงคอนเสริ์ต “มนต์รักลูกทุ่ง2567 on stage”

แฟนคลับลุ้น “ขนมจีน-ฟรีน-ชาล็อต” ร่วมเฟรมกระทบไหล่ จะเป็นงานอะไรรอติดตามแบบเกาะขอบจอ!

มาแล้ว! “ชาล็อต” สวยหวาน MV “รักเธอที่สุด” เพลงประกอบ “มนต์รักลูกทุ่ง 2567”

โมเมนต์น่ารัก! “ชาล็อต” หลงเสน่ห์ควายเผือก จุ๊บแก้ม “เจ้าโก้”

ซับหัวตา “ชาล็อต” อวยพรวันเกิด “มิว ศุภศิษฏ์” ขอบคุณโลกที่เหวี่ยงให้ได้มาเจอพี่ชายที่แสนดี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments