“ใบเตย” เปลี่ยนลุคใหม่ ตัดผมสั้น เปิดใจทั้งน้ำตาในเรือนจำ 3 เดือนแรกเหมือนตายทั้งเป็น

“ใบเตย” เปลี่ยนลุคใหม่ ตัดผมสั้น เปิดใจทั้งน้ำตาในเรือนจำ 3 เดือนแรกเหมือนตายทั้งเป็น

0

“ใบเตย” เปลี่ยนลุคใหม่ ตัดผมสั้น เปิดใจทั้งน้ำตาในเรือนจำ 3 เดือนแรกเหมือนตายทั้งเป็น

           หลังจากที่ศาลอาญาได้ตัวปล่อยตัวชั่วคราว “ใบเตย สุธีวัน กุญชร” เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้น ล่าสุด “ใบเตย” ได้กลับมารับงานในวงการบันเทิงแล้ว โดยเป็นการไลฟ์สดขายของ ที่ครั้งนี้หลังจากเธอออกมาจากเรือนจำเธอก็ได้สลัดลุคตัดผมสั้นเสมอหู ซึ้งมีตอนหนึ่งในไลฟ์นักร้องสาวได้พูดถึงชีวิตที่ผ่านมาในเรือนจำว่า 3 เดือนแรกเหมือนตายทั้งเป็น

อ่านข่าวต่อ : แฟนคลับส่งกำลังใจ! หลัง “ใบเตย สุธีวัน” โพสต์ข้อความนี้กลางดึก

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

           ใบเตยขอบคุณทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต และขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้กันมาตลอด ในวันที่ใบเตยออกมาไม่คิดว่าจะมีการต้อนรับที่ดีขนาดนี้ ที่ผ่านมา จะคุยกับครอบครัวตลอดว่าวันนึงถ้าได้ออกมาสู่โลกภายนอก เราก็อยากหยุดพักทุกอย่างเลย เราอยากจะขออยู่กับลูก เพราะ ณ วันนั้น สิ่งที่ทำให้รู้สึกแย่มากที่สุด คือ พลัดพรากจากลูก พอได้ออกมาแล้ว สิ่งที่ห่วงมากที่สุดคือน้องลุกซ์ กับเวทมนตร์ และอยากจะขอโทษทั้ง 2 คน ที่ไม่ได้ช่วยดูแล ร่ายกาย หัวใจ หรือทุกๆ อย่าง ที่ผ่านมาชีวิตใบเตย 35 ปี เรารับผิดชอบทุกอย่างของครอบครัวมาได้อย่างดีทั้งหมด สิ่งที่เป็นห่วงมากที่สุดในชีวิต คือ ครอบครัว และลูก

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

               2 ปี ตั้งแต่โควิด-19 เราเป็นศิลปิน เราไม่มีเงินเลย เรามาท้องด้วย และเราต้องหาทุกอย่างที่ทำให้เรามีกำลัง มีเงิน มีทุกอย่างเพื่อให้เราได้เลี้ยงลูกในช่วงเวลาที่แย่ที่สุดของโลก เราเลยรู้สึกว่า สิ่งที่แย่มากๆ เราไม่ได้ทำหน้าที่ดูแลครอบครัวในระยะเวลาหนึ่ง กังวลทุกอย่างว่าลูกจะอยู่อย่างไร พอมารู้ข่าวแฟนน้องเสียชีวิต วันนั้น คือรู้สึกเหมือนตายทั้งเป็น 3 เดือนแรก มีแค่วิญญาณเลยที่หล่อเลี้ยง และหล่อหล่อมให้เราตื่นขึ้นมาได้ในแต่ละวัน

ใบเตย อาร์สยาม

          ทุกคนในนั้นพูดตลอดว่า นึกถึงหน้าลูกไว้นะ แม่ใบนึกถึงหน้าลูกไว้นะ อย่าเป็นอะไรไปเด็ดขาด ห้ามคิดอะไรที่แย่ๆ คิดอย่างเดียวว่าต้องออกไปเจอหน้าลูกให้ได้ พอเราเห็นน้องมาเยี่ยมตลอด เราต้องสู้ คนข้างน้องสู้แค่ไหน พี่เตยต้องสู้มากกว่าเขาให้มากที่สุด เพื่อวันนี้

ใบเตย อาร์สยาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใบเตย อาร์สยาม” เคยคิดสั้น เพราะหมดค่ากับการเป็นมนุษย์

คัมแบ็ค!! “ใบเตย อาร์สยาม” กลับซบรังเก่า

“ใบเตย” สุดห่วง! “น้องเวทมนต์” แอดมิท รพ. ขอให้ลูกไม่เป็นอะไร

17 กุมภานี้ห้ามพลาด! “หญิงลี - ใบเตย” นำทีมประชันความแซ่บ “คอนเสิร์ตรวมพลคนลูกทุ่ง”

 “ลุกซ์” ขอพิสูจน์ตัวเองในฐานะผู้จัดการ“ใบเตย สุธีวัน”และขอบคุณที่ยังรักกัน

“ใบเตย” เปลี่ยนลุคใหม่ ตัดผมสั้น เปิดใจทั้งน้ำตาในเรือนจำ 3 เดือนแรกเหมือนตายทั้งเป็น

ปีนี้มรสุมหนัก “ลุกซ์” น้องชาย “ใบเตย” โพสต์ภาพฉลองวันเกิดแม่ ปีนี้ไม่มีพี่สาวเคียงข้าง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments