ต้อนรับวันฮาโลวีน! 5 สาว “ผีไทย” บนจอภาพยนตร์ เห็นแล้วต้องเผลอหลงรัก

ต้อนรับวันฮาโลวีน! 5 สาว “ผีไทย” บนจอภาพยนตร์ เห็นแล้วต้องเผลอหลงรัก

0

ต้อนรับวันฮาโลวีน! 5 สาว “ผีไทย” บนจอภาพยนตร์ เห็นแล้วต้องเผลอหลงรัก

        วันที่ 31 ตุลาคมของทุกปีเป็น “วันฮาโลวีน” เทศกาลที่หลายคนจะแต่งตัวเป็นผีมาร่วมเฉลิมฉลองกัน วันนี้ดาราเดลี่มีสกู๊ปพิเศษมาฝากกับ 5 นักแสดงสาวในบทบาทของ “ผีไทย” บนจอภาพยนตร์

นางเอก ผีไทย

         เริ่มต้นที่ “ใหม่ ดาวิกา” นางเอกสุดฮอตบทบาท “แม่นาค” จากภาพยนตร์เรื่อง “พี่มาก..พระโขนง” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนนึงที่ทำให้ “ใหม่” ประสบความสำเร็จด้วยเช่นเดียวกัน เพราะภาพยนตร์ทำรายได้ 1,000 ล้านบาท (เฉพาะกรุงเทพฯ, ปริมณฑล และเชียงใหม่ หนังเก็บเงินไป 559.59 ล้านบาท)

 

นางเอก ผีไทย

         “ใหม่” เคยเล่าตอนที่เล่นบท “แม่นาค” ว่า “เวลาที่เข้าฉากเป็นแม่นาค ใหม่จะไหว้ขอพรก่อนทุกครั้ง และทุกครั้งที่ไม่ได้อยู่ในซีนตลก ใหม่จะรู้สึกว่า เราได้รับพลังบางอย่าง เหมือนแน่นาคส่งพลังมาให้เรา ซีนยากๆ ที่เราไม่คิดว่าจะเล่นได้ เรากลับทำได้”

นางเอก ผีไทย

             มาต่อกันที่ “มินนี่ ภัณฑิรา” รับบทเป็น “ผีกระสือ” จากภาพยนตร์ “แสงกระสือ” ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เธอมีชื่อเสียงโด่งดังคนรู้จักมากขึ้นและยังเป็นการขึ้นแท่นนางเอกบนจอเงินครั้งแรกอีกด้วย

นางเอก ผีไทย

            “มินนี่” เล่าตอนเวิร์คช็อปบท “ผีกระสือ” ว่าเธอต้องนอนนิ่งๆ ครูมาดึงหัวกับตัวให้ค่อยๆ ห่างออกจากกัน ต้องพยายามใช้กล้ามเนื้อจำให้ได้ว่าควรเคลื่อนไหวและรู้สึกอย่างไร

นางเอก ผีไทย

            ส่วน “ญดา นริลญา” ก็แจ้งเกิดจากบทบาท “มิ้ง” ผีสาวจากภาพยนตร์เรื่อง “ร่างทรง” เธอคนนี้อยู่วงการบันทิงมา 7 ปี แต่ “ญดา” เพิ่งมาประสบความสำเร็จสุดๆจากภาพยนตร์ “ร่างทรง”

นางเอก ผีไทย

            “มิ้ง” ตั้งใจทุ่มสุดตัว ทำการบ้านอย่างหนัก แถมยังต้องเพิ่มน้ำหนัก 5 กก. และลดลงอีก 10 กก. เพื่อให้เห็นจุดเปลี่ยนแปลงสำคัญของตัวละครของ “มิ้ง” ในเรื่องอีกด้วย

นางเอก ผีไทย

            ตอนนี้มาแรงสุดๆ สำหรับ “แพมมี่ สุธิดา” ผู้รับบทเป็น “ใบข้าว” ผีตายทั้งกลม จากภาพยนตร์เรื่อง “สัปเหร่อ” สาวคนนี้เริ่มมีผลงานบนจอให้แฟนๆ ได้เห็นในบทนี้ครั้งแรกใน “ไทบ้านเดอะซีรีส์” 2.1 และ 2.2 แต่มาประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายสุดๆที่ “สัปเหร่อ”

นางเอก ผีไทย

           ปัจจุบัน “แพมมี่” มีผลงานทั้งการแสดง และผลงานเพลงคัฟเวอร์ต่างๆ ในช่องยูทูบ ที่สำคัญ เธอยังเป็นผู้จัดการคนสวยของนักร้องลูกทุ่งดังอย่าง “กานต์ ทศน” อีกด้วย

           ปิดท้ายกันที่ “มิ้ม รัตนวดี” รับบท “แย้ม” ที่ถูกผีปอมเข้าสิง จากภาพยนตร์ “ธี่หยด” ปัจจุบันเธออายุเพียง 19 ปี แต่ฝีมือการแสดงสุดหลอนของเธอถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก เรียกว่าแจ้งเกิดแบบสวยงาม

            ถึงแม้ว่าบทจอภาพยนตร์ทั้ง 5 สาว จะเป็น “ผีไทย” ที่ดูน่ากลัว แต่ชีวิตจริงของแต่ละคน สวย น่ารัก และมีเสน่ห์มากๆเลยละจ้า

นางเอก ผีไทย

นางเอก ผีไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใหม่ ดาวิกา” อวดลุคเรียบเท่ ในหุ่นบางกรอบ ที่โชว์ GUCCI Fall/winter2024 ประกบคนดังจากทั่วโลก

โมเมนต์น่ารัก! “ใหม่ ดาวิกา” เซอร์ไพรส์วันเกิด “มิว ศุภศิษฏ์” ถึงมิลาน

“ใหม่ ดาวิกา” สุดดีใจ ติด 1 ใน 100 สาวเป็นแรงบันดาลใจคนทั้งโลก

ครั้งแรก “แต้ว ณฐพร” จัดงานปาร์ตี้วันเกิด นางเอกตัวท็อปรวมตัวสวยจนไม่ละสายตาได้!

รวมซุปตาร์ร่วมฉลองตรุษจีน” แอนโทเนีย-ใหม่ ดาวิกา” สุดโดดเด่น

ซุปตาร์ไทยโซฮอต! “ลิซ่า-ไบร์ท-อาโป-ใหม่” ติดอันดับ “100 Global Bodies Of 2023”

“ใหม่” ซึ้งใจหลวงพี่ “เต๋อ” เข้าทางธรรม เปิดใจหลังหมอดูทักปีนี้จะมีข่าวดี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments