“อาเล็ก” ทีมซัพพอร์ต “โบว์” ขึ้นคอนเสิร์ตเจ็บขา ยิ้มแม่ฝ่ายหญิงเผยชอบลูกเขยคนนี้มาก

“อาเล็ก” ทีมซัพพอร์ต “โบว์” ขึ้นคอนเสิร์ตเจ็บขา ยิ้มแม่ฝ่ายหญิงเผยชอบลูกเขยคนนี้มาก

0

“อาเล็ก” ทีมซัพพอร์ต “โบว์” ขึ้นคอนเสิร์ตเจ็บขา ยิ้มแม่ฝ่ายหญิงเผยชอบลูกเขยคนนี้มาก

         ปรบมือให้กับนักแสดงหนุ่ม “อาเล็ก ธีรเดช” ที่พร้อมซัพพอร์ตให้กำลังใจแฟนสาว “โบว์ เมลดา” ขึ้นคอนเสิร์ตกามิกาเซ่ถึงแม้จะเจ็บขา แต่เพราะสปิริตทำให้สู้จนผ่านมาได้ ด้านแฟนหนุ่มให้ดอกไม้ทำป้ายไฟไปเชียร์ชนิดขอบเวที  ยิ้มแม่ฝ่ายหญิงเผยชอบลูกเขยคนนี้มาก

อ่านข่าวต่อ :  "อาเล็ก ธีรเดช" ให้กำลังใจ "โบว์" ถึงขอบเวที ฝ่ายหญิงเจ็บขาดูแลอย่างดี

         ซึ่งงานนี้หนุ่ม “อาเล็ก” เปิดเผยว่า“ก็ไปให้กำลังใจเขาขึ้นคอนเสิร์ต ก็ได้ดูโชว์จนจบ ซึ่งเขาก็โชว์ดีถึงแม้จะเจ็บเท้า คือเอ็นข้อเท้าฉีกเขาก็ถอดเผือกขึ้นโชว์สู้มาก ตอนโชว์ตนก็มองโบว์ เป็นห่วงเขากลัวขาเขาเจ็บ เพราะเขามีหมุนตัวไปมาแล้วไม่ได้ใส่เผือกยึดพอเห็นเขาเต้นก็เสียวเท้า ตอนโชว์สีหน้าเขาไม่เจ็บเลย อาจจะมีการฉีด  สเปย์แก้เจ็บ ถ้าเขาล้มก็จะวิ่งลงไปหาที่หลังเวทีเลย

         ตนก็มีให้ดอกไม้และป้ายไฟ 7-8 ป้าย คือตอนแรกเขาไม่รู้ ไปเปิดไฟวันซ้อมเลยตนก็คอยซัพพอร์ตตลอดเพราะเป็นสิ่งที่เขาชอบ พอจบคอนเสิร์ตเท้าก็บวม ตอนนี้ยังหายไม่ดีต้องใช้เวลารักษา

        คลิปคุณแม่โบว์ บอกว่าชอบลูกเขยคนนี้มาก  ยังไม่เห็นคลิปเลย ขำๆ มีกล้องคุณแม่เลยบอกชอบถ้าบอกไม่ชอบก็ไม่ได้ ก็ขอบคุณแม่ ไม่ได้พิชิตใจแม่หรอก ตนมองว่าทั้งตนและแม่ก็รักน้องแหละ คุณแม่คงดีใจที่มีคนมารักน้องยอมรับว่ารักน้องไม่แพ้คุณแม่”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อาเล็ก-กชเบล-โบกี้ไลอ้อน” ทำบุญโลงศพเปิดกล้องหนัง “ข้างบ้าน”

“อาเล็ก” ขอบคุณ “สายรักสายเลือด” ภูมิใจมากที่ได้มาเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญ

“อาเล็ก ธีรเดช” ส่งกำลังใจให้ “ครอบครัวฉัตรบริรักษ์” เชื่อ 4 คนผ่านไปได้

“อาเล็ก” เปย์แหวนพลอยวันเกิดให้ “โบว์” ลั่นแต่งแน่คนนี้ ยันปีนี้ไม่แต่งปีหน้าไม่แน่

วันเกิด “โบว์ เมลดา” ปีนี้ได้แหวนจาก “อาเล็ก ธีรเดช” รอบนี้สวมที่นิ้วชี้  รอบหน้าต้องสวมที่นิ้วนางแล้ว?!

บอกรักแฟน! “อาเล็ก” หยอดหวานคิดถึง “โบว์” ไม่เจอกันตั้ง 5 วัน

“อาเล็ก” เข้าใจหลากหลายความเห็น หลัง “โบว์ เมลดา” เจอดราม่า เชื่ออีกฝ่ายทำออกมาได้ดี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments