“ตี๋ ธนพล” ดีใจที่“แอฟ ทักษอร” ยังเอ็นดูน้องคนนี้เสมอ

“ตี๋ ธนพล” ดีใจที่“แอฟ ทักษอร” ยังเอ็นดูน้องคนนี้เสมอ

0

ตี๋ ธนพลดีใจที่แอฟ ทักษอรยังเอ็นดูน้องคนนี้เสมอ

        เรียกว่า ตี๋ ธนพล เป็นหนึ่งศิลปินที่ได้ไปร่วมงานศพคุณพ่อของ แอฟ ทักษอร แถมแอฟยังได้ขอให้เป็นคนช่วยถอดผ้าไตรในงานสวดอภิธรรมสองวันเลย

อ่านข่าวต่อ:โมเมนต์จิกหมอน “ตี๋ ธนพล” หวีดหนักหลัง “แอฟ ทักษอร” แอบอุดหนุนแล้วแท็กหา

ตี๋ ธนพล

ตี๋ ธนพล

        ล่าสุด ตี๋ ธนพลเผยความรู้สึกว่าดีใจที่แอฟ ทักษอรยังเอ็นดูน้องคนนี้เสมอ

        เขาเผยว่า ใช่ครับก่อนหน้านี้ไปให้กำลังใจ พี่แอฟ ทักษอรที่สูญเสียคุณพ่อ ความรู้สึกคือเห็นพี่แอฟ ก็รู้สึกอยากจะเป็นกำลังใจให้พี่เค้าอยู่ตลอดไม่ว่าตอนนี้พี่เค้าจะทำอะไรอยู่ พี่เค้าต้องอดทนมากๆ แล้วก็ต้องผ่านความยากลำบากนี้ไป

ตี๋ ธนพล

ตี๋ ธนพล

       “ส่วนนึงสิ่งที่เราทำได้คือให้กำลังใจ ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของเค้าก็คิดว่าสามารถให้กำลังใจเค้าได้ ในงานก็อยู่ในพาร์ทที่เป็นกำลังใจพี่แอฟก็จะเห็นตรงนี้ของตี๋อยู่แล้ว รู้สึกว่าเป็นความรักที่บริสุทธิ์ที่ให้กัน อย่างเราอยากซับพอร์ตพี่เค้า พี่เค้าก็เอ็นดูน้อง เป็นสิ่งที่สวยงามมากๆ

       เขาเผยอีกว่า อย่างสัมภาษณ์ล่าสุดพี่แอฟก็ขอบคุณนักแสดงรุ่นน้องก็รู้สึกดีใจที่พี่เค้าเห็นเราและเอ็นดูน้องมาตลอด ไม่ว่ายังไงก็ตามตี๋ก็จะยังอยู่ในทุกๆ การสนับสนุนของพี่แอฟ อยากจะชื่นชมพี่แอฟ พี่แอฟเป็นผู้หญิงที่สตรอง เป็นสิ่งที่ประทับใจในตัวพี่แอฟมาตลอด เชื่อว่าทุกคนที่เห็นผู้หญิงคนนี้ก็จะหลงรัก

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร

        จริงๆ ตี๋เป็นคนพูดอะไรไม่ค่อยเก่งแต่ว่าเพียงแค่ได้มองตาพี่แอฟก็ว่าเราให้กำลังใจเค้า เค้าก็ดีใจ พี่แอฟก็ให้เกียรติเราไปเชิญผ้าไตร ก็รู้สึกดีใจที่พี่เค้าเห็นเราและเอ็นดู ถือเป็นพี่ในวงการอีกคนที่นอกจะเราจะเป็นแฟนคลับแล้ว เราชื่นชอบ และชื่นชม เราก็อยากจะสนับสนุนเค้าในทุกๆ เรื่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments