คอนเสิร์ต “KAMIKAZE PARTY REUNION 2023” สาดความมันส์แบบจุใจ ครบทุกอารมณ์ที่คิดถึง

คอนเสิร์ต “KAMIKAZE PARTY REUNION 2023” สาดความมันส์แบบจุใจ ครบทุกอารมณ์ที่คิดถึง

0

คอนเสิร์ต “KAMIKAZE PARTY REUNION 2023” สาดความมันส์แบบจุใจ ครบทุกอารมณ์ที่คิดถึง

     วันเสาร์ที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมาจบลงไปอย่างประทับใจ สำหรับคอนเสิร์ต “Kamikaze party reunion 2023” ใครที่เป็นติ่งค่ายกามิกาเซ่ต้องมีลุกขึ้นมาโยก มาเต้น แน่นอน เพราะครบทุกอารมณ์กับเพลงที่คิดถึงและยังได้เห็นพัฒนาการความสวยความหล่อของศิลปินแต่ละคนในวันนั้นจนมาถึงวันนี้อีกด้วย

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

        ซึ่งการกลับมาของคอนเสิร์ตครั้งนี้จัดเต็มไปกับตัวแด๊ดตัวมัมแก๊งค์กามิครบทุกรุ่นอย่าง “FOUR , K-OTIC , FAYE FANG KAEW , 3.2.1 , WAII ,KNOMJEAN , KISS ME FIVE , X.I.S. , TIMETHAI , MIN , THIRD , MARC และ THANK YOU” รวมทั้งหมด 29 ชีวิต พร้อมโชว์ร้อง โชว์เต้นกว่า 80 บทเพลงฮิตที่คิดถึงกับเวทีรูปแบบใหม่ใกล้ชิดกว่าเดิม แน่นอนว่ามีชาวกามิที่มาเชียร์กันล้นฮอลล์ IMPACT ARENA เมืองทองธานี กันอย่างล้นหลาม

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

         โดยเปิดโชว์แรกด้วยศิลปินทุกคนร่วมกันร้องเพลงประจำรุ่น “รักฉันเรียกว่าเธอ” และ “Kamikaze Wave” เพียงแค่นี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆลั่นฮอลล์ หลังจากนี้ศิลปินแต่ละคนต่างก็ขนเพลงฮิตของตัวเองขึ้นมาโชว์ในแต่สเตจของตัวเอง

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

          เริ่มต้นที่ “THANK YOU” สาวจิ๋วแต่เจ๋งก็ขึ้นมาประเดิมเพลงแจ้งเกิด “Thank You for Your Love” และ “รักเธอมากกว่าใครนะ (Love You More)” ก่อนที่หนุ่ม “THIRD” จะขึ้นมาแจมในเพลง “ไปไหนไปกัน (Following)” ส่วนหนุ่ม “MARC” ก็ออกมาร้อง “เกินหน้าที่ (Can I)” และ “แมนๆไปเลย (Now or Never)” สลับกับ “เตือนแล้วนะ (Love Warning)” และ “ขอใช้คำว่ารัก (Just one word)” ก่อนจะโชว์พร้อมกันใน “แอบรัก (Hidden Love)” และ “ที่ระทึก (Reminder)”

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

          มาถึงกลุ่มนักเรียนสาวป๊อปสุดฮอต “FAYE FANG KAEW” ที่นั่งรถหรูเปิดประทุนออกมาจัดเพลงฮิตรัว ๆ แบบที่กองเชียร์ร้องตามแทบไม่ทันกับ “Help Me Please, Loveaholic, ไม่ใช่อิจฉา (Jealous), อย่าให้ความหวัง Love Fool, อยากลืมว่าเป็นเพื่อนเธอ(Blank), มีสิทธิ์เจ็บถึงเมื่อไหร่(In The End), ยังเป็นดอกไม้ของเธอ...หรือเปล่า (Flower), คำถาม (My Question), ผมรักคุณ I Luv U” และ “แฟนคนนึง (Your Girl)” เวอร์ชันพิเศษเพราะได้หนุ่ม “THIRD” มาร่วมฟีเจอริ่ง

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

          กรี๊ดกันต่อกับแก๊งค์หนุ่มหล่อ เรียนดี กีฬาเด่น เริ่มที่คุณหมอคนเก่ง “MIN” ที่ขึ้นโชว์เพลงแจ้งเกิดกับ “Connect, รักแล้วไปไหน (After Love), เพื่อนใหม่ที่ไม่สนิท และ เพื่อนไม่รัก (Just a friend)” จากนั้น “TIMETHAI” หนุ่มเท่ก็มาในเพลง “มีอะไรอีกมั้ยที่ลืมบอก (TOP SECRET), ..จบมั้ย (The End), แฟนพันธุ์ท้อ (Spy)” ก่อนจะชวนหนุ่มหล่อ “KANG” มา feat. “One Kiss” และเพลง “รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More)” เวอร์ชัน ที่ feat. กับ “MIN”

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

          แวะมาที่ชมรม Dance Club ที่มีสาวสวยสายเต้นอย่าง “KISS ME FIVE” ขึ้นมาเติมความสดใสภายในฮอลล์ด้วยเพลง “คิดก่อนทิ้ง (One Last Chance), Morning Kiss และ Ab (แอ๊บ)” ก่อนจะไปตื่นตาตื่นใจกับ 6 หนุ่มหล่อที่หลงใหลการเต้น “X.I.S.” มาโชว์สเต็ปกับเพลง “REVERSE, ไม่ได้อกหัก (Deception), ข่าวลือ (Bad News)” จากนั้น 4 สาว “KISS ME FIVE” มาต่อเพลง “ไวต่อความรู้สึก (Sensitive)” ก่อนจะ feat. กันในเพลง “Honey, I Hate You” ทำเอาเหล่ากองเชียร์กามิเต้นตามไม่ไหว

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

            ไปกันต่อที่กลุ่มกรรมการนักเรียนตัวแด๊ดอย่าง “K-OTIC” มาจัดเพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึงอย่าง “FREE TO PLAY, แฟนใหม่, เผื่อวันพรุ่งนี้ (One Wish), แค่เธอสงสัย, รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก, ไม่มีเธอไม่อยากหายใจ (Suffocated), อยู่ในช่วงปรับปรุง” และ “เหงาปาก” เวอร์ชันพิเศษที่ได้ 6 หนุ่ม “X.I.S.” มาร่วม feat. จนเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์อีกครั้ง

            ส่งต่อเวทีให้รุ่นพี่ประธานนักเรียนหญิงอย่าง “FOUR” ที่มาโชว์ความตัวมัมในเพลง “LOVE LOVE” ก่อนจะชวนสาว ๆ ในคลาสมา feat. กันแบบเรียงตัวทั้ง “KAEW, WAII, POPPY 3.2.1, FAYE, KNOMJEAN, FANG” ในเพลงฮิต “หายใจเป็นเธอ, Love Villa, ผู้ชายใจเย็น, เจ็บเพราะเขาเหงาเพราะเธอ, ใครทิ้งใครก่อน, เปลี่ยนกันไหม” พร้อมโชว์เดี่ยวส่งท้ายกับ “รักได้รักไปแล้ว”

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

             มาที่รุ่นพี่สาวแสบประจำโรงเรียนอย่าง “WAII” ก็ขอโชว์พลังตัวจี๊ดใน “ถามผิดมั้ง (What Da Heck)” และ “ยอมให้จับนะ” ที่กลับมา feat. อีกครั้งกับ “POPPY K-OTIC” ก่อนจะปล่อยเมดเล่ย์ “ถามไม่ตรงคำตอบ, เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever), ไม่รักเธอ Love You No More, รักฉันทำไม (For What?)” และ “ห่างกันสักพัก (Break) ที่ได้หนุ่ม “TOMO K-OTIC” มาร่วมโชว์แดนซ์สุดแซ่บ

          ส่วนสาวรุ่นพี่เสียงดี “KNOMJEAN” ก็ปล่อยเสียงสุดพลังใน “ความเจ็บไม่มีเสียง (Silence), ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ, ตามใจปาก, เสี่ยงมั้ย (Risk), อย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน (Hidden), ระหว่างเพื่อนกับแฟน, อวดเก่ง” พร้อมปิดท้ายด้วย “รักสามเรา (Trilogy)” เวอร์ชัน “KNOMJEAN, WAII, GAVIN” ครบทั้ง 3 คน

          ด้านแก๊งค์เด็กเกเรหลังห้องอย่าง “3.2.1” ก็ไม่ยอมแพ้ ขอส่งเพลงตื๊ดเต้นมันส์ไปกับ “Dirty Party, แค่ที่รัก My Boo, เธอมีเขา (White Flag), มีอีกไหม (Want More Shawty)” แถมยังชวน 3 สาว “FAYE FANG KAEW” มา feat. ในเพลงน่ารัก ๆ “Me Too” ตามด้วยเพลงที่ทำให้ทุกคนโยกตามใน “เขย่า(Shake it ah)” feat. “K-OTIC”

           เดินทางมาถึงคาบเรียนสุดท้ายที่ศิลปิน Kamikaze พร้อมใจขึ้นมาส่งเพลงความหมายดี ๆ ใน “เพลงรัก” ตามด้วยเพลงสนุกแบบรัว ๆ “MSN (^_^ ), ถ้าเธอมีจริง (Unbelievable), ห้าม (Stop it), Baby Boy, ภาวะโลก LUV, เด็กมีปัญหา, จีบได้แฟนไม่รัก, ละลาย, ชู้ทางไลน์ (Hidden Line), รักต้องเปิด(แน่นอก) [Splash Out], รักกันอย่าบังคับ (Dictator)” พร้อมการเดินทักทายกองเชียร์กามิไปรอบ ๆ ฮอลล์แบบสัมผัสใกล้ชิดที่สุดเท่าที่เคยมีมา จากนั้นก็ชวนทุกคนลุกขึ้นมาร้องเพลงส่งท้าย “เพื่อนกัน...ฉันรักเธอ” เป็นการปิดปาร์ตี้ปีการศึกษานี้อย่างสนุกสนาน และประทับใจวัยรุ่นที่ #โตมากับกามิ ทุกคน

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

คอนเสิร์ต KAMIKAZE

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พัทยาไฟลุกแล้ว “โฟร์ ศกลรัตน์” ขาวสว่างมาก

ยังไงคู่นี้? “โฟร์ ศกลรัตน์” เผยโมเมนต์หวานคู่ “อาร์ม ดับบลิวซี” แฟนๆ แห่แซว

“โฟร์ ศกลรัตน์” ผู้หญิงสวยๆที่ต้องมาพร้อมดอกไม้ช่อโต “โยชิ ซีควินท์” ยังต้องแซว

“กอล์ฟ” เล่าเบื้องหลังเป็นเหยื่อเพื่อนซี้ “โฟร์” จน “โต้ง ทูพี” เข้าใจผิด

เฉลยแล้ว! หนุ่มคนนี้ไงที่ “โฟร์ ศกลรัตน์” เปิดตัวในวันปีใหม่

เปิดตัวแต่ไม่เปิดหน้า “โฟร์ ศกลรัตน์” ลงรูปคู่หนุ่มปริศนา หรือจะเปิดตัวส่งท้ายปี

อุ๊ยเขินเลย! “ไมค์” ยอมรับเคยชอบ “โฟร์” ลั่นถ้ายุคนั้นมีโทรศัพท์เราคงลงเอยกัน

Comments