“วุ้นเส้น” เล่าเขิน! “นิกม์” คุกเข่าขอแต่งงาน ดีใจคนเชียร์เป็นคู่ที่เหมาะสม

“วุ้นเส้น” เล่าเขิน! “นิกม์” คุกเข่าขอแต่งงาน ดีใจคนเชียร์เป็นคู่ที่เหมาะสม

0

“วุ้นเส้น” เล่าเขิน! “นิกม์” คุกเข่าขอแต่งงาน ดีใจคนเชียร์เป็นคู่ที่เหมาะสม

        ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทำเอาแฟนๆ ยิ้มแก้มปริ เมื่อสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ถูกแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “นิกม์ ธนะภูมิกุล” ขอแต่งงานที่ประเทศฝรั่งเศส หลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปี งานนี้หลายคนอดแซวไม่ได้ว่าความรักครั้งนี้พระแม่ลักษมีจัดมาให้หรือเปล่า เพราะเป็นคู่รักสายบุญทั้งคู่ ล่าสุด “วุ้นเส้น” เผยถึงโมเมนต์วันนั้นว่า...

อ่านข่าวต่อ : "วุ้นเส้น" เล่าโมเมนต์ถูก "ไฮโซนิกม์" ขอแต่งงานที่ฝรั่งเศส แพลนแต่งปีหน้า จัดงานแบบเรียบง่าย

          “วันนี้ไม่ได้ใส่แหวนที่แฟนหนุ่มขอแต่งงานมาด้วย เพราะมันหลวม แต่ก็ไร้กังวล เพราะ “นิกม์” บอกว่าแหวนที่ใช้ขอแต่ง งานกับแหวนแต่งงานเป็นคนละวงกัน ส่วนแพลนจัดงานวิวาห์ ยังไม่รู้ว่าจะแต่งเมื่อไหร่ แต่คิดว่ายังไม่ใช่เร็วๆ นี้ อาจจะไม่ใช่ปีนี้แน่นอน เดี๋ยวดูปีหน้า ต้องคุยกันว่าที่ไหน เมื่อไหร่ ยังไง ต้องใช้เวลาเตรียม ยังไม่ได้คุยรายละเอียดกันเลย แต่คิดว่าคงไม่จัดใหญ่โตอะไร อยากได้ฟีลอบอุ่นๆ ชมเตรียมตัวมาดี ทำตามขั้นตอน มีการเข้าไปคุยกับคุณพ่อคุณแม่ก่อนที่จะขอแต่งงาน เผยก่อนบินไปฝรั่งเศสเพื่อนๆ ถามเยอะมากว่าทริปนี้เขาจะขอมั้ย แต่ตนเองคิดว่าไม่น่าจะเป็นทริปนี้ เพราะไม่มีพิรุธอะไร และส่วนตัวก็ไม่ได้คาดหวัง เพราะไปทำงาน แต่พอไปถึงที่นั่นเพื่อนในทริปก็ถามแบบหลุดโป๊ะกันมาก จนเราแอบสงสัย “นิกม์” รู้ตัวว่าเรารู้แล้ว ก็เลยพูดขอแต่งงานเลย พอเขาทำแบบนี้ก็รู้สึกเซอร์ ไพรส์ หลังจากทุกอย่างเสร็จสิ้นหมด เราก็เลยถามเขาอีกรอบว่าจะพูดแค่นี้จริงๆ เหรอ เขาก็บอกว่าจริงๆ จะพูดมากกว่านี้ แต่ตอนนั้นเขาจำอะไรไม่ได้ แล้วเพื่อนๆ ที่อยู่ตรงนั้นก็น้ำตาไหลแล้ว

         “นิกม์” คือคนที่เพื่อนๆ เชียร์ 100% คาดว่าแฟนหนุ่มคงทำอะไรให้เพื่อนประทับใจเยอะ ดีใจที่ทุกคนเชียร์ เพราะตนกับแฟนหนุ่มคบกันแล้วเข้ากันได้ ไม่มีปัญหาอะไรส่วนที่หลายคนคอมเมนต์ว่าคนดีจะได้กับคนดี เหมาะสมกันมาก “ถูกต้องค่ะ คนดีต้องได้กับคนดี” ดีใจที่ทุกคนเชียร์ เหมือนทุกคนรู้ตัวตนของเรา ตัวตนของ “นิกม์” คบกันแล้วเข้ากันได้ ส่วนภาพหวานๆ หลังถูกขอแต่งงาน ต้องขอบคุณ “โยเกิร์ต” ที่ทำให้ภาพออกมาสวยงาม เป็นความรักที่ดี ต้องขอบคุณที่เขาให้เกียรติเรา เพราะเขาก็บอกว่าเขาอยู่กับเรา เขาอยากให้เรามีความสุขกว่านี้ ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาการมีเขาเหมือนเราได้เพื่อนสนิทเพิ่มขึ้นมาอีกคน เพราะเขาคุยได้ทุกเรื่อง

         ถามว่าคนนี้พระแม่ลักษมีจัดให้มั้ย มีคนถามเรื่องนี้เยอะมาก จริงๆ วุ้นไม่เคยความรักจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไหนเลย เพราะรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้ต้องใช้ความสามารถของเราเอง แต่อีกพาร์ตหนึ่งพระแม่อาจจะประทานให้เราก็ได้ เพราะทุกวันนี้เราก็มีความสุขดีกับคนคนนี้ ไม่แน่อาจจะมีจากท่านก็ได้ เพราะเรานับถือท่านอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่จะขอเรื่องงานกับเรื่องธุรกิจมากกว่า ไม่ได้ขอโดยตรง ขอให้ทุกอย่างราบรื่น มีความสุข เรื่องความรักก็อาจจะเกี่ยวข้อง เพราะเป็นอีกเรื่องสำคัญในชีวิตเรา ไม่อย่างนั้นก็ “นิกม์” อาจจะขอวุ้นมาจากพระแม่ก็ได้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments