“บิวกิ้น” ชม “นาย-พีพี” เคมีสาธารณะ แจงเหตุไม่คิดแกล้งอีกฝ่ายกลับ

“บิวกิ้น” ชม “นาย-พีพี” เคมีสาธารณะ แจงเหตุไม่คิดแกล้งอีกฝ่ายกลับ

0

“บิวกิ้น” ชม “นาย-พีพี” เคมีสาธารณะ แจงเหตุไม่คิดแกล้งอีกฝ่ายกลับ

           คอยสร้างโมเมนต์น่ารักๆ ให้แฟนๆ ได้ฟินกันอยู่บ่อยๆ  นักร้องนักแสดงคู่จิ้น “พีพี กฤษฏ์” และ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ที่จับมือกันมาออกมาอีเวนต์เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้ไม่น้อย หลังควงคู่ทัวร์แฟนมีตติ้งต่างประเทศรัวๆ ไม่ได้พักผ่อน ไม่ว่าจะเป็น ฟิลิปปินส์,ญี่ปุ่นและเกาหลี

อ่านข่าวต่อ : “บิวกิ้น-พีพี” เล่าตะลุยแฟนมีตต่างประเทศรัวๆ “บิวกิ้น” บอกผมว่างตลอด แค่เขาเอ่ยปาก

          โดย “พีพี-บิวกิ้น” เปิดใจว่า... “งานแฟนมีตที่ผ่านมา สนุกมากๆ ซึ่งแต่ละประเทศจะมีบรรยากาศที่แตกต่างกันไป  รู้สึกได้ใกล้ชิดแฟนๆ มากขึ้น ทุกประเทศมีความพิเศษและน่ารักต่างกัน อย่างเช่น “ญี่ปุ่น” จะมีความเคารพและเรียบร้อย  หรือ “ฟิลิปปินส์” จะสนุก สนาน มันส์ โหวกเหวก แต่โดยรวมสัมผัสได้ถึงความจริงใจ และแรงสนับสนุน เหมือนเป็นการไปเข้าค่าย ได้ไปใช้ชีวิตร่วมกัน

          “พีพี” แกล้ง “บิวกิ้น” ด้วยการลงรูปขณะหลับบนเครื่องบิน    “บิวกิ้น” เผยว่า ตนเป็นคนไม่เจ้าคิดเจ้าแค้น ผ่านแล้วผ่านไป แค่จำไว้เฉยๆ ที่ไม่แกล้งกลับ ไม่ใช่ว่ากลัว เพราะชีวิตนี้ไม่มีอะไรต้องกลัวและไม่เคยกลัวใคร ซึ่งคู่จิ้นอย่าง “พีพี” พอได้ยินอย่างนั้นเลยแซวไปว่า เดี๋ยวคืนนี้โพสต์อีกรูปนึงเลย

         ก่อนที่ “บิวกิ้น” จะพูดถึง MV เพลงใหม่ “เส้นเรื่องเดิม” ของ “พีพี”  ที่ได้พระเอกสุดฮอต “นาย นภัทร” มาร่วมแสดง ว่า ได้มีโอกาสดูแล้ว รู้สึกประทับใจมาก เพราะรู้มาตลอดว่ามีจำกัดหลายๆ อย่างระหว่างถ่ายทำ ชอบความเป็นธรรมชาติของทั้งคู่  อีกอย่างพี่ชายที่รักอย่าง “นาย” กับ “พีพี” มีความเป็นเคมีสาธารณะคู่กับใครก็ได้ ไปอยู่ที่ไหนคนก็รัก พอแสดงร่วมกันแล้ว เคมีเข้ากันมาก

         ส่วนโอกาสที่ทั้งคู่จะมาร่วมงานแสดงด้วยกัน  “พีพี” เผยว่า “ช่วงนี้บิวกิ้นมีโปรเจ็คท์ที่ทำอยู่หลายอย่าง เลยไม่มีคิวให้ ดีใจที่ได้เห็น “พีพี” ร่วมงานกันคนเก่งๆ ที่ผ่านมาก็ได้ปรึกษางานกันในบางครั้ง คอยซัพพอร์ตกันตลอด อะไรที่ช่วยได้ก็ช่วยกัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พีพี กฤษฏ์” วอนแฟนคลับไม่รุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว อุบ! ตอบงานแสดงปีหน้า

“บิวกิ้น” สุดปลื้มคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 ลุ้น! “พีพี” โอนเงินให้ 1 ล้าน

“พีพี” ไม่มีพิรุธ! หลังถูกถาม “โอบ-ปราง” คู่นี้ยังไง? เผยเตรียมโรยตัวจากโดรนมางานรับปริญญา “บิวกิ้น”

 งือ! ส่องคลิปน่ารัก “ณเดชน์-พีพี”  เอ็นดูต้าว “พีพี” มากเลย

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปจอยกันในงานรับปริญญาของ “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” เปิดพิกัดนัดพบ!

“พีพี” เปล่าสมยอมให้ “บิวกิ้น” หอมแก้ม บ่นอุบเหนื่อยก็เหนื่อย ค่าตัวก็ไม่ได้!

“พีพี” โล่งอก! คุณแม่อาการดีขึ้น ความทรงจำบางอย่างหาย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments