“บุ๋ม ปนัดดา” เกิดอุบัติเหตุต่างประเทศ สามีเป็นห่วงถามคำเดียวว่า..?!

“บุ๋ม ปนัดดา” เกิดอุบัติเหตุต่างประเทศ สามีเป็นห่วงถามคำเดียวว่า..?!

0

“บุ๋ม ปนัดดา” เกิดอุบัติเหตุต่างประเทศ สามีเป็นห่วงถามคำเดียวว่า..?!

         จากที่เพิ่งประสบอุบัติเหตุรถชนท้ายที่ประเทศสิงคโปร์ไปจนกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน ถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาลทำให้หลายคนเป็นห่วง ล่าสุดพิธีกรคนเก่ง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" เผยว่า เป็นการฟาดเคราะห์ โชคดีไม่เป็นอะไรมาก

อ่านข่าวต่อ :  "บุ๋ม ปนัดดา" เล่าเกิดอุบัติเหตุที่สิงคโปร์ ตอนนี้ดีขึ้น 100% เล่าฮาแพลนลูกคนที่ 2

         “วันนั้นไปทานบะหมี่ที่สิงคโปร์ เพียงแต่ว่าวันนั้นพอลงจากเครื่องบิน ก็ขึ้นรถแท็กซี่ของสนามบิน จากนั้นก็ขึ้นทางด่วน ขณะนั้นก็มีอะไรมาอัดหลังเราตึง แรงมาก ครั้งแรกตอนชนความรู้สึกเหมือนมีหินมากระแทกหลังบุ๋มเต็มเลย แล้วเหมือนเลือดมันวิ่งตั้งแต่คอจนถึงหลังล่าง แล้วเราก็ชา และด้วยความที่เราเป็นกู้ภัย เราก็จะรู้ว่าเวลาเกิดอะไรแบบนี้ แรกๆ เราจะยังไม่รู้สีกเจ็บอะไรมาก ต้องรอสัก 1-2 ชม. ถึงจะมีอาการ ก็เลยเก็บข้อมูลคนขับ คนชนไว้หมด แล้วก็ไปกินบะหมี่ ยังไปกินอยู่ เพราะยังไม่ได้รู้สึกว่าเป็นอะไรมาก แต่ตอนที่กินก็รู้สึกวิ้งๆ อึนๆ แต่พอเช็กอินที่โรงแรมเท่านั้นแหละ วิ่งสลับกันกับเพื่อน อาเจียนกัน จนกระทั่งบุ๋มเริ่มอาเจียนเป็นเลือด แล้วเพื่อนก็รู้สึกตาพร่าๆ เหมือนเลนส์ตาเลื่อน มีรอยช้ำเพิ่มขึ้นมา ส่วนตัวบุ๋มเริ่มหายใจไม่ออก คืออาการกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลัน ก็เลยทำให้เดินตัวงอและเริ่มหายใจไม่ออก ก็เลยไปโรงพยาบาล เพราะเริ่มอาเจียนหลายรอบ และอาเจียนทั้งคู่มันไม่ปกติ ไปถึงคุณหมอก็เอกซเรย์ค่ะ แล้วก็ดูอาการเบื้องต้น สิ่งที่เจอก็คือกล้ามเนื้ออักเสบเฉียบพลันนั่นแหละ ตัวกระดูกไม่ค่อยมีอะไรเท่าไหร่ เพราะบุ๋มใส่เซฟตี้เบลล์ ในส่วนอื่นหมอก็บอกว่าให้พักรักษากล้ามเนื้อนิดนึงค่ะ เพราะมันยังหายใจไม่ค่อยดี

        ตอนนี้กลับมา 100% ไม่ 100 ก็ต้อง 100 เพราะคิวงานแน่นมาก ก็ได้กลับมาเช็กที่ไทยอีกรอบ ก็ให้คุณหมอดูผลเอกซเรย์เพิ่มเติมว่าจะต้อง MRI ไหม แต่บังเอิญอาการมันพอดีแล้ว และเราก็รู้สึกว่าโอเคขึ้น อาจจะเพราะไม่ได้หักโหมกับชีวิตมากนักด้วย และงานวันแรกที่กลับมาก็นั่งเฉยๆ นั่งเล่าข่าว แต่ถ้าเป็นละครอาจจะยังไม่ได้ อาจจะเป็นเหมือนฟาดเคราะห์จริงๆ เพราะมันมีเรื่องหยุมหยิมเกิดขึ้นจริงๆ กับตัวบุ๋ม และเกิดความรู้สึกไม่สบายใจก่อนหน้าจะไปสิงคโปร์ไม่กี่วัน เพิ่งจะไปบริจาคโลงเย็นมา เพราะด้วยความไม่สบายใจว่าทำไมช่วงนี้รู้สึกติดๆ ขัดๆ ไม่สบายใจ ก็ไปบริจาคโลงเย็น และเราอาจจะทำอะไรแบบนี้หรือเปล่าก็เลยเบาลง และปกติไม่คาดเข็มขัดนะถ้านั่งเบาะหลัง และถ้าวันนั้นบุ๋มโดนจริงๆ อาจจะพุ่งไปข้างหน้าแล้วก็ได้ แต่ไม่รู้คิดยังไงคาด ก็ยังงงอยู่ เป็นครั้งแรกที่เจออุบัติเหตุที่ต่างประเทศเลย จังหวะนั้นคิดถึงหน้าลูก จังหวะแรกที่รถชนแล้วเราไม่กล้าขยับตัว เพราะเราต้องค่อยๆ เช็กก่อน จังหวะแรกคิดถึงหน้าลูกว่าจะได้กลับไปเจอเขาไหม กลัวมากค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าจะมีรถมาชนต่อไหม เพราะมันบนทางด่วนด้วย”ขำสามีถามแต่เรื่องมดลูก ยังอยากได้ลูกเพิ่ม 

       สามีถามคำเดียวเพราะเราส่งคลิปไปให้เขาดูว่ามันเกิดเรื่องแบบนี้ สามีก็ถามกลับมาคำเดียวว่า มดลูกปลอดภัยหรือเปล่า สามียังตั้งเป้าว่าอยากจะมีลูกอีก วัตถุประสงค์เขาชัดเจน เขาคงเห็นว่ายังส่งคลิปได้ก็คงไม่เป็นอะไรมากมั้ง เขาก็เลยถามว่ามดลูกปลอดภัยดีไหม ไม่ห่วงกระดูกสันหลังฉันเลย เราก็โอ้ย อะไรจะเป้าหมายชัดเจนขนาดนี้ แต่เราก็รู้แหละว่าเขาไม่อยากให้เราเครียด เขาตั้งมั่นว่ายังไงต้องมีอีกแน่ เราบอกว่าเลี้ยงอเล็กซ์ให้รอดก่อน เพราะตอนนี้คือซนมาก ถามว่าบ่ายเบี่ยงยากไหม ลูกนอนขวางอยู่ ยังโอเคอยู่ ไม่ย้ายลูกออกไป แต่พอเขาตั้งเป้าแบบนี้แล้ว ก็ปฎิเสธลำบาก ขัดไม่ได้ตั้งแต่อเล็กซ์แล้ว แต่บอกแล้วว่าถ้ามีลูกคนที่สองต้องมีอะไรมาให้เพิ่ม บอกว่าต้องมีข้อแลกเปลี่ยน เพราะกระดูกฉันสลายไป เขาก็รู้แหละว่าคือการสร้างความมั่นคงให้กับดิฉัน (ต้องเป็นที่ดินหรือเงินสดเท่านั้น?) อะไรอย่างนั้นเป็นต้น ตัวเลขถามว่าต้องมากกว่าคนแรกไหมได้โปรดค่ะ ได้ก็ดี เขาโอเคอยู่แล้ว เพราะเขาก็รู้ว่ายังไงเราก็ให้ลูก เพราะคนแรกเขาก็ให้มาแล้ว แต่คนที่สองนี่ยังสิ ต้องเปย์ก่อน คือไม่หรอก ด้วยอายุมากกว่า แต่ด้วยอีกใจก็ไม่อยากจะมีแล้ว และเราก็รู้สึกว่าเราเต็มอิ่มกับตรงนี้แล้ว ถามว่าเคยไปเช็กสุขภาพว่าถ้าจะมีคนที่สองยังได้มั้ย คุณหมอพูดเลยค่ะว่ายังเป็นแม่พันธุ์ชั้นเยี่ยม แต่ตอนนี้ยัง ไม่เอาเซอร์ไพรส์กันแล้วเหรอ ดูนะคะ ยังแบนอยู่นะคะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บุ๋ม ปนัดดา” ไม่รู้จะขอบคุณ “ต้นหอม” ยังไง โอดเงินช่วยเหลือเคส “องค์กรทำดี”

“น้องอันดา” สวยจึ้งมาก “บุ๋ม ปนัดดา” เห็นลูกตัวเองลุคนี้ยังตกใจลูกฉันเป็นสาวแล้วเหรอ?!

“บุ๋ม ปนัดดา” โพสต์แล้วหลังโดนโยง ดารานางงาม ป. จ่ายเช็คเด้งเบี้ยวหนี้นางแบบดัง

“บุ๋ม ปนัดดา” เคลียร์ใจพี่ร.ป.ภ ขอจบปมลูกล้มเจ็บคาง

“บุ๋ม ปนัดดา” เคลียร์ดราม่าเรียกทัวร์ลง รปภ. คดีพลิกชาวเน็ตวิจารณ์แรงเรียกลูกเทวดา

ฟาดกลับเกรียน “บุ๋ม ปนัดดา”  ขอจบดราม่า! ....หรือต้องออกมาขอโทษคนที่ทำให้ลูกเจ็บ?

เจ็บตัวเข้าซะแล้ว “แม่บุ๋ม” อัปเดตอาการ “น้องอเล็กซ์” หลังคางแตกเย็บหลายเข็ม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments