“โตโน่ ภาคิน” ผุดเพลงช้า“แหวนดอกหญ้า” เผยมาจากชีวิตในช่วงมัธยม

“โตโน่ ภาคิน” ผุดเพลงช้า“แหวนดอกหญ้า” เผยมาจากชีวิตในช่วงมัธยม

0

โตโน่ ภาคินผุดเพลงช้าแหวนดอกหญ้า เผยมาจากชีวิตในช่วงมัธยม

       จากซิงเกิ้ลแรก เพลงสะกดทัพที่เป็นเหมือนการแนะนำตัวกับเส้นทางใหม่ที่ค่ายข้าวสาร มาสู่ซิงเกิ้ลที่สอง แหวนดอกหญ้าของ โตโน่ ภาคิน ล่าสุดเขาผุดเพลงใหม่โดยมี ใบปอ ธิติยามาร่วมแสดงเอ็มวีด้วย

อ่านข่าวต่อ: “โตโน่ ภาคิน”และโครงการเก็บรักษ์มอบอุปกรณ์การแพทย์ให้โรงพยาบาลนครพนม ได้เครื่องมือแพทย์ 11 รายการ

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

        โดย โตโน่ ภาคิน เผยว่า เพลงนี้ทาง Tono & The Dust ได้มีส่วนร่วมกับทุกๆขั้นตอน เนื้อร้องมาจากเรื่องราวของผมเองในวัยมัธยม ทำนองมาจาก นัท มือเบสของวง รวมไปถึงการทำ MV ซึ่งเพลงนี้ได้ ใบปอ ธิติยามาเป็นนางเอง MV ให้กับวง โดย ใบปอ ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวที่เป็นเหมือนตัวแทนของช่วงวัยนั้น ความสดใส ความรักที่บริสุทธิ์ ในความทรงจำของเพลงนี้ เพราะตัวดอกหญ้ามาจากธรรมาชาติ แสดงออกมาให้เห็นถึงความรักที่ไม่มีการปรุงแต่ง ไม่ได้สนใจว่าคุณจะเป็นใคร จะรวยหรือจน ซึ่งแต่ละคนจะมีประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไป และ เพลงนี้จะทำให้รู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปสู่ช่วงเวลานั้นอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ กลิ่นอาย สัมผัสต่างๆ ในความทรงจำของเรา เชื่อว่าในเพลงบางเพลงเราต่างก็ซ่อนใครไว้ข้างใน

 

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

       เพลง แหวนดอกหญ้าเป็นเพลงรักแนว Pop Rock ที่เข้าใจง่าย ทุกประโยคของแหวนดอกหญ้าจะเข้าถึงความรู้สึกของทุกคน และ สามารถเข้าใจได้ในแบบของตัวเอง ทำให้รู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปวันนั้นในอดีตอีกครั้ง

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

โตโน่ ภาคิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments