รวมโมเมนต์ความน่ารัก! “แจม-ฟิล์ม” ในงาน JAMFILM IN “FIN” ITY (อิน ฟิน นิตี้)

รวมโมเมนต์ความน่ารัก! “แจม-ฟิล์ม” ในงาน JAMFILM IN “FIN” ITY (อิน ฟิน นิตี้)

0

“แจม-ฟิล์ม” ปลื้ม แฟนคลับตามเชียร์ล้นฮอลล์ รวมโมเมนต์ความผูกพัน JAMFILM IN ‘FIN’ ITY (อิน ฟิน นิตี้)

          ทำเอาแฟนๆ แฮปปี้กันถ้วนหน้า สำหรับงานแฟนมีตสุดปังครั้งล่าสุด จาก 2 พระเอกหนุ่ม “แจม รชตะ” และ “ฟิล์ม ธนภัทร” ใน JAMFILM IN ‘FIN’ ITY (อิน ฟิน ตี้) LOA FAN MEETING and Final EP ที่พาแฟนๆ ไปสัมผัสความอิน! ความฟิน! ไปกับโชว์สุดพิเศษในแบบที่ไม่มีใครเคยเห็น  

อ่านข่าวต่อ : “ฟิล์ม ธนภัทร” หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์ “แจม รชตะ” กลางเวทีแฟนมีตติ้ง!!

แจม รชตะ

แจม รชตะ

           พร้อมรับชมซีรีส์ LAWS of Attraction กฎแห่งรักดึงดูด ตอนจบ ไปพร้อมกับ 2 หนุ่ม แจม-ฟิล์ม แบบใกล้ชิดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จัดขึ้นเมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ  Union Hall ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์

แจม รชตะ

            งานนี้ 2 หนุ่ม “แจม-ฟิล์ม” ปรากฎตัวมาแบบคูลๆ ด้วยการขี่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าออกมา แล้วขับไปทักทายทายแฟนๆ ทั่วทั้งฮออล์ ก็จะขึ้นเวทีไปเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นด้วยเมดเลย์รวมเพลงซึ้งๆ อย่าง “สงสัยโลกอยากให้เรารักกัน” ,เพลง “แค่มองว่าเรารักกันก็พอ”, เพลง “ไว้ใจฉันได้เสมอ”  ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นบทเพลงที่มีความผูกพัน กับการเดินทางของ 2 หนุ่ม ตั้งแต่วันแรกที่ได้มาร่วมงานกันจนถึงวันนี้ จากนั้นแจม-ฟิล์ม ก็พาทุกคนไปร่วมสนุกกันในช่วงเล่นเกมJAMEFILM vs YOU ที่ 2 หนุ่มจะต้องหา Lucky Fan ที่รู้ใจและดวงสมพงษ์กับ “แจม-ฟิล์ม” มากที่สุด  ซึ่งขอบอกว่ากว่าทั้งคู่จะได้ Lucky Fan ผู้ชนะ ก็เล่นเอาแฟนๆ ทั้งฮอลล์ได้หัวเราะสนุกสนานกันจนเหนื่อย 

แจม รชตะ

แจม รชตะ

           จากนั้นไปสัมผัสความฟินกันต่อด้วยโชว์พิเศษจากหนุ่มฟิล์ม ที่มาพร้อมเสียงร้องสุดละมุม ส่งอินเนอร์ซึ้งๆ ให้แฟนๆด้วยเพลง “เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป” ก่อนจะเปลี่ยนอารมณ์ไปเล่นเกมในช่วงที่ 2 ที่เอาใจแฟนๆ ด้วยการให้ 2 หนุ่มกลับมาเล่นละครในฉากสุดจิ้นที่เคยสร้างความประทับใจให้ทุกคนได้ชมกันอีกครั้งแบบสดๆ แต่ที่ทำเอาถูกอกถูกใจแฟนคลับสุดๆ เป็นเพราะพิธีกรอารมณ์ดี “ตั้ม วราวุธ” ที่มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ (จอมแสบ) ที่คอยจัดแจงเสิร์ฟความจิ้น ก่อนจะส่งไม้ต่อให้หนุ่มแจมรับหน้าที่โชว์เดี่ยว นำเพลงฮิต “เจ็บเมื่อไหร่” มาโชว์แบบจัดเต็มทั้งร้อง เต้น แถมโชว์โซโล่กีต้าร์ให้ฟังสดๆ ก่อนจะเดินทางเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของงานแฟนมีต 2 หนุ่มแจม-ฟิล์ม ก็ได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างพวกเค้าทั้งคู่มาตลอดเวลา ซึ่งทั้ง 2 หนุ่ม ยังได้กล่าวว่าจะเก็บความรักที่ได้รับมาจากทุกคนไว้ในหัวใจตลอดไป ซึ่งทั้งคู่เตรียมเซอร์ไพรส์มาตอบแทนแฟนๆ ด้วยเพลง “รักแท้” และ “รักแรก” โชว์สุดพิเศษที่ไม่เคยมีใครได้เห็นมาก่อน เป็นโมเมนต์อำลาแฟนมีตของ 2 หนุ่มที่จบลงท่ามกลางเหล่าแฟนคลับคนรัก ด้วยความประทับใจ

แจม รชตะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ! “แจม รชตะ” ถือฤกษ์ดีทำบุญขึ้นบ้านใหม่

ไม่ดูไม่ได้แล้ว “เป๊ก ผลิตโชค” นำทีมซุปตาร์ตัวท็อปส่งต่อความรักคืนแฟนคลับในเพลง “มีเธอมีฉัน”

เหนี่ยวแน่น! “ฟิล์ม-แจม” แฮปปี้แฟนมีตมาเก๊า ไร้ปัญหาภาษาใช้ใจสื่อสารกัน

“แจม รชตะ” ดีใจแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น ฝันอยากเปิดประสบการณ์เจอแฟนๆ ทั่วโลก

แสดงความยินดี “แจม รชตะ” ได้รับยกย่องจากสื่อสิงคโปร์ ให้เป็นดาวจรัสแสงของเอเชีย

“แจม รชตะ” เคารพการตัดสินใจ “ป้อน นิพนธ์” หลังเจอดราม่าไม่มีละครคู่ “ฟิล์ม”

ประกาศแล้วจ้า “แจม-ฟิล์ม” แฟนมีตอินเจแปน เมืองปลาดิบฮอตไม่ไหว ศิลปินไทยบุกรัวๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments