13 ปีความรัก “ตูน-ก้อย” ขอดูแลกันและกันตลอดไป

13 ปีความรัก “ตูน-ก้อย” ขอดูแลกันและกันตลอดไป

0

13 ปีความรัก ตูน-ก้อยขอดูแลกันและกันตลอดไป
       เรียกว่าเป็นคุณแม่ที่มีความในใจมากจริงๆสำหรับ ก้อย รัชวิน ในช่วงที่สามี ตูน บอดี้สแลม ผ่าตัดใหญ่ก็อยู่เคียงข้างกันในโรงพยาบาลและเล่าเรื่องราวที่ต้องดูแลกันหลายเรื่อง

อ่านข่าวต่อ:“ตูน Bodyslam” บอก “ก้อย รัชวิน” กลับไปนอนกอดลูกเถอะ พ่อพอช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน

       ล่าสุดในวาระครบรอบ 13 ปี ก้อย รัชวิน เลยปล่อยความในใจที่อยู่กับ ตูน บอดี้สแลม เต็มเปี่ยมว่าตอนนี้สมาชิกในครอบครัวจะมี 4 คนแล้ว ลูกคนโตกำลังจะเข้าเรียน ทุกอย่างเหมือนเริ่มต้นและขอดูแลกันไปตลอด

       เธอโพสต์ว่า 01.09.23 ~ 13 ปีผ่านไป

       “ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ ใครจะไปคิดว่าเราจะได้สร้างครอบครัวที่อบอุ่น มีลูกที่น่ารักและซนด้วยกัน แถมจากคนที่ใช้ชีวิตในเมืองมาตลอด ตอนนี้กลายมาเป็นคนภูเก็ตได้ 2 ปีกว่าแล้ว จะว่าไปแล้วเราสองคนเดินทางมาไกลมากเหมือนกันนะ

        “จาก 1+1 = 2 กลายเป็น 2+1 = 4 อีกไม่กี่เดือน ครอบครัวของเรากำลังจะมีสมาชิกใหม่มาเติมเต็มความสุข นึกไม่ออกเหมือนกันว่าพอมีลูก2คนแล้วจะเป็นยังไง จะวุ่นวายแค่ไหน? พี่ชายจะแกล้งน้องมั้ย

แต่ที่แน่ๆต้องสนุกและบันเทิงขึ้นแน่นอน

ก้อย รัชวิน

น้องทะเล

        Happy Anniversary 13 ปีนะคะ @artiwaraถึงจะมีลูกแล้ว ก็จะนับวันนี้ไปทุกปีเรื่อยๆจนแก่55 อยากให้รู้ว่าพ่อกับลูกคือ ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตของแม่นะ ชีวิตคู่ยังมีอะไรอีกมากมายให้เราได้เรียนรู้ นี่เพิ่งจะเริ่มต้นเอง ลูกยังไม่เข้าโรงเรียนเลยแต่ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไร เราจะจับมือกันวันที่ไม่เข้าใจกัน เราจะช่วยกันแก้ไข และจะใช้เวลาที่อยู่ด้วยกันให้มีคุณค่าที่สุด ดูแลกันและกันไปแบบนี้ จนฟันหมดปากเลยนะคะ

       รักพ่อ รักทะเล รัก….

น้องทะเล

น้องทะเล

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น่ารักมากลูก! “ก้อย รัชวิน” น้ำตาจะไหล “น้องทะเล” ทำสร้อยมาให้เป็นของแทนใจ

“น้องเวลา” ลูกสาว “ก้อย รัชวิน” กลับจากญี่ปุ่น เจอไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์บีเล่นงาน

 “ตูน-ก้อย” ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ที่ภูเก็ต สวยอลังการน่าอยู่มาก!

เริ่ดมาก! “ก้อย – ตูน” ถ่ายแบบแซ่บแบบชาวร็อค คอนเซ็ปต์ Rock Star & DJ

ร้อนฉ่าอังคนาหม้อไฟ สุขสันต์วันเกิดค่า..คุณแม่ซุปตาร์

“ก้อย รัชวิน” ปีที่ 15 ที่ได้ฉลองปีใหม่ด้วยกันกับ “ตูน บอดี้สแลม” 

“ก้อย รัชวิน” คัมแบ็คเล่นละคร ยิ้มลูกได้พ่อ 100% บ้านภูเก็ตไม่เสี่ยงน้ำท่วม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments