ปังเกินต้าน! “แมนสรวง” อาจต่อยอดถูกทำเป็นซีรีส์ในอนาคต

ปังเกินต้าน! “แมนสรวง” อาจต่อยอดถูกทำเป็นซีรีส์ในอนาคต

0

ปังเกินต้าน! “แมนสรวง” อาจต่อยอดถูกทำเป็นซีรีส์ในอนาคต

        เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่กระแสอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “แมนสรวง” ที่นำแสดงโดยคู่จิ้นสุดฮอต “มาย ภาคภูมิ - อาโป ณัฐวิญญ์” รวมทั้งยังมีพี่น้องร่วมค่าย Be On Cloud อย่าง “ต๋อง ธนายุทธ” และ “บาส อัศวภัทร์” มาเสริมทัพความแข็งแกร่ง

อ่านข่าว : เปิดตัวแรง! “แมนสรวง” ทะลุ 11 ล้านบาท ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยรายได้เปิดตัวสูงสุดในปีนี้

แมนสรวง

แมนสรวง

        ไม่แค่นั้นนักแสดงท่านต่างๆที่อยู่ในเรื่องยังมีมาจากสายละครเวทีที่มีชื่อเสียงมีรางวัลการันตีคุณภาพ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้มข้นและกลมกล่อมมากขึ้น เพราะทุกตัวละครเข้าถึงบทบาทมากจริงๆ

แมนสรวง

          จนตอนนี้ “แมนสรวง” สร้างสถิติไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสร้างปรากฎการณ์มียอดจองตั๋วล่วงหน้าสูงที่สุดในรอบ 20 ปี ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยรายได้เปิดตัววันแรกสูงสุดในปีนี้มาเป็นอันดับ 1 ทะลุ 11 ล้านบาท และรายได้เปิดตัว 4 วันแรกทะลุ 24.2 ล้านบาท

แมนสรวง

           ล่าสุดดูเหมือนว่า “แมนสรวง” อาจจะถูกนำมาต่อยอดทำเป็นซีรีส์ในอนาคต เพราะ “คุณปอนด์ กฤษดา วิทยาขจรเดช” ผู้บริหารค่าย Be On Cloud และยังเป็นหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์นี้ ได้ให้สัมภาษณ์กับ GQ เมื่อถูกถามว่าภาพยนตร์มีโอกาสจะได้รับการต่อยอดเป็นฉบับซีรีส์หรือไม่?

แมนสรวง

          ซึ่ง “คุณปอนด์” ก็ได้กล่าวว่า “ที่จริงแล้วมีการวางแผนอยู่ แต่อาจจะเป็นในรูปแบบที่คนคาดไม่ถึง มีอย่างหนึ่งคือกลุ่มคนที่เราเอามาแสดงใน แมนสรวง ส่วนมากเป็นสายละครเวที คือขายความสามารถตัวเองจริงๆ ต่างประเทศเขาก็จะมีนักแสดงพวกนี้เยอะ มีพื้นที่ให้เขา แต่ในเมืองไทยยังไม่มีบทหรือมีที่ทางให้นักแสดงสายนี้มากสักเท่าไร พอได้ร่วมงานกันผมว่าพวกเขาเก่งมากเลย อยากทำอะไรอย่างหนึ่งที่มีกลิ่นอายของ ‘แมนสรวง’ และสนุกขึ้น ขอแค่แรงให้คนสนับสนุนหนัง ‘แมนสรวง’ จะได้มีพื้นที่ตรงนี้ต่อให้คนกลุ่มนี้”

แมนสรวง

        แฟนๆและใครที่เป็นสายชอบดูภาพยนตร์ บอกเลยว่า แมนสรวง เป็นภาพยนตร์ไทยที่ดีอีกหนึ่งเรื่องของปีนี้ เพียงแค่เสียงเงินเข้าไปดูก็คุ้มค่าแล้ว เพราะโปรดักชั่นดีมาก นักแสดงทุกคนเข้าถึงบทบาท สามารถดูเพลินได้จนจบ 2 ชั่วโมง 

แมนสรวง

แมนสรวง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หล่อเหมือนลอยมา! “มาย-อาโป” ร่วมงาน Dior Cruise 2024 ที่ฮ่องกง

“ไบร์ท- มาย- อาโป” นำทีมซุปตาร์ร่วม Thai Talent Agency

“มาย ภาคภูมิ” เปิดใจถึงของรักของโปรดต้องกีต้าร์ตัวนี้เลย

“แบงค์ ธิติ” ทุ่มสุดตัวเพื่อหนัง “RedLife” ลดน้ำหนัก 10 กิโล - ตัดสกินเฮดครั้งแรก

“อาโป” ไม่สนคนทักอ้วนขึ้น “มาย” วอน! ไม่อยากให้แอบถ่าย

จัดให้หนัก! “มาย ภาคภูมิ” ถูกรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวและปล่อยข้อมูลบิดเบือนความจริง ต้นสังกัดลุยดำเนินคดี

นางงามยังต้องขอพร! “อิงฟ้า วราหะ” ขอผลบุญให้ได้เล่นหนังกับ “อาโป ณัฐวิญญ์ - ต่อ ธนภพ”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments