“เปิ้ล นาคร” โพสต์ซึ้งวันเกิด อวยยศ “แม่จูน” ครบรส

“เปิ้ล นาคร” โพสต์ซึ้งวันเกิด อวยยศ “แม่จูน” ครบรส

0

“เปิ้ล นาคร” โพสต์ซึ้งวันเกิด อวยยศ “แม่จูน” ครบรส

          เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่มีครบทุกรสชาติเลยก็ว่าได้ สำหรับบ้าน “ศิลาชัย” บ้านของนักแสดงสายฮาอารมณ์ดีอย่าง “เปิ้ล นาคร ศิลาชัย” และภรรยาสาวสวย “จูน กษมา ศิลาชัย” ที่ตอนนี้ทั้งคู่ก็มีลูกๆ ที่น่ารักถึง 4 คน

อ่านข่าวต่อ : “เปิ้ล นาคร” แจ้งข่าวเศร้า พบร่างรุ่นน้อง ที่ขับเจ็ตสกีพลัดตกน้ำที่บางปะกงแล้ว

           และในวันที่ 28 สิงหาคม เป็นวันคล้ายวันเกิด “แม่จูน” ด้านสามีอย่าง “เปิ้ล นาคร” เลยจัดคำอวยพรซึ้งๆ ว่า... “วันนี้ 28 สิงหาคม เป็นวันเกิดของผู้หญิงที่คนส่วนใหญ่เรียกเธอว่า “แม่จูน” ...แม่จูนเป็นผู้หญิงที่ครบรส..."เปรี้ยว"..ทันสมัยใส่ใจเกาหลี (จำชื่อพระเอกเกา หลีได้ทุกคนเพราะดูทุกคืน) ..."หวาน".. จะหวานแบบแปลกๆ โดยเฉพาะเวลาโดนผีสิงห์ตอนเย็นๆ..จะพูดเพราะและอารมณ์ดีเป็นพิเศษ.. "มันส์"... เป็นคนลุย ลุยทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องลูก ใส่ใจเกินร้อยเปอร์เซ็นต์พร้อมบวกกับทุกเรื่องที่ไม่ถูกต้อง มีความเป็นผู้นำในทุกกลุ่มที่นางไปอยู่ด้วย "เค็ม"..เป็นคนอาบน้ำเร็วมาก ไม่เกิน2นาที (เลยเค็ม 55..อันนี้หยอก) เค็มของแม่ไม่ใช่คนขี้เหนียว แต่เป็นคนที่เรียกว่ารสจัด..เวลาทำอะไรแล้วใส่เต็มตลอด สายเปย์เล็กๆ แม่ไม่ ใหญ่ๆ แม่เท.. ...เวลาเลี้ยงใครให้ใครช่วยใครแม่จะใส่เต็มที่. แม่เลยเพื่อนเยอะเต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด มีภรรยาที่ครบรสแบบนี้ถือว่าชีวิตนี้เป็นชีวิตที่อร่อยที่สุดแล้ว .ขอให้แม่จูนจงร่าเริง ร่ำรวย สุขภาพดีมีคนรักมากมายแบบนี้ตลอดไปนะจ๊ะ รักที่สุด”

           ในขณะที่ “แม่จูน” เข้ามาตอบคอมเมนต์แบบช็อตฟิวสุดๆ โดยคอมเมนต์ว่า... “เงินเหลือ 4000 โอนตังค์ให้หน่อย” งานนี้เดาได้เลยว่า “พ่อเปิ้ล” โอนไวแน่นอน ทีมข่าวขออวยพรให้ “แม่จูน” มีความสุข มากๆ นะคะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments