“มาย-อาโป-ต๋อง-บาส” นำทีมชวนดูหนัง “แมนสรวง” วอนเปิดใจพร้อมดันเป็นซอฟต์พาวเวอร์

“มาย-อาโป-ต๋อง-บาส” นำทีมชวนดูหนัง “แมนสรวง” วอนเปิดใจพร้อมดันเป็นซอฟต์พาวเวอร์

0

“มาย-อาโป-ต๋อง-บาส” นำทีมชวนดูหนัง “แมนสรวง” วอนเปิดใจพร้อมดันเป็นซอฟต์พาวเวอร์

       สิ้นสุดการรอคอยเมื่อภาพยนตร์ “แมนสรวง” ถึงรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์นี้ โดยมีนักแสดงนำอย่าง “มาย ภาคภูมิ, อาโป ณัฐวิญญ์, บาส อัศวภัทร์, ต๋อง ธนายุทธ” ร่วมพูดคุยพร้อมกับชมภาพ ยนตร์เป็นครั้งแรก

อ่านข่าวต่อ :  "มาย-อาโป-ต๋อง-บาส" นำทีมเล่าคาแรกเตอร์ "แมนสรวง" พร้อมชมรอบปฐมทัศน์

        โดยทั้ง 4 หนุ่มได้ให้สัมภาษณ์ว่า... “ตื่นเต้นนักแสดงทุกคนยังไม่มีใครได้ดูตัวเต็ม อุบตอบทุนสร้าง เชื่อคนที่เข้าไปดูจะรู้ว่าลงทุนประมาณไหน ตอนนี้ยังไม่ปิดงบเลย กับเรื่องนี้นักแสดงและทีมงานทุกคนตั้งใจมาก เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของสถานที่ปิดดีลลับ ที่ถูกจินตนาการขึ้น เป็นเสมือนสรวงสวรรค์ของมนุษย์ ในยุครัชกาลที่ 3 ตั้งใจรวมหลายๆ ความเป็นไทย ทั้งวัฒนธรรม อาหาร การร่ายรำ ผลักดันเป็นซอฟต์พาวเวอร์ การันตีคนต่างชาติดูง่าย ดูแล้วเข้าใจ

        หลังจากนี้จะมีโรดโชว์ที่ต่างประเทศ วอนทุกคนเปิดใจ เรื่องนี้ไม่ใช่หนังสารคดี แต่เป็นหนังสืบสวนที่นำเสนอความเป็นไทย ฝากมาชมกันในโรงภาพยนตร์ 24 สิงหาคมนี้ แย้มตอนนี้มีอีเว้นท์สุดพิเศษร่วมกับ ถ.ทรงวาด อยากให้ทุกคนไปเช็คอินกัน เริ่ม 19 สิงหาคมนี้ ถึง 3 กันยายน 2566

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ได้เวลาบุก! “อาโป” สวมบทตี๋ใหญ่ 2025 “ตี๋ใหญ่ฤกษ์ดาวโจร” รอชมพร้อมกัน 13 พ.ย.นี้

“Shine Bangkok Fancon” Sold Out แล้ว! อย่างเฟี้ยวเลยคับจารย์  

เปิดตัวละคร “เจษ-อาโป-ฟรีน-อิงฟ้า-แจ๊ส” จาก “หนังที่ยังไม่ตั้งชื่อ” ชวนแฟนๆร่วมตั้งชื่อหนังชิงเงินรางวัล!

“มาย ภาคภูมิ” บท “ธันวา” พาคว้ารางวัล ขอบคุณ “อาโป” Partner ในการแสดง

“มาย-อาโป” ควงคู่ ชวน FC เตรียมกำทิชชู่ดู “Shine” ตอนจบ การันตี สนุกครบทุกรส

“มาย ภาคภูมิ” เปิดใจตื่นเต้นได้ร่วมงานทีมโปรดิวเซอร์ดังระดับโลก

“มาย ภาคภูมิ” ถ่ายทอดอารมณ์ลึกซึ้งผ่าน “Dawn” หนึ่งในเพลงประกอบซีรีส์ “Shine”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments