เปิดใจ “แอนโทเนีย” คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2023 ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวฉัน

เปิดใจ “แอนโทเนีย” คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2023 ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวฉัน

0

เปิดใจ “แอนโทเนีย” คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2023 ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวฉัน

        เมื่อคืนนี้ทำเอาแฟนๆนางงามลุ้นกันจนตัวเกร็ง สำหรับการประกวด “Miss Universe Thailand 2023” ที่ในสาวงามจากทั้ง 53 คน จะมีเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่จะคว้ามงกุฎไปครอง

แอนโทเนีย

แอนโทเนีย

         ในที่สุดสาวงามที่คว้ามงกุฎไปครองก็คือ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” MUT31 นครราชสีมา เรียกว่าเป็นตัวเต็งที่ไม่พลิกโผ กลายเป็นมิสยูนิเวิร์สคนใหม่ของประเทศไทยและเตรียมตัวไปชิงมงกุฎในระดับจักรวาล Miss Universe 2023 ที่จะจัดขึ้นในเดือนธันวาคมนี้ ณ ประเทศเอลซัลวาดอร์

แอนโทเนีย

         นอกจากนี้ยังเป็นตำนานบทใหม่ของเวที MUT เพราะ ตลอด 3 ปีที่ผ่านมาคนที่ได้มงกุฎอันดับที่ 1 ชื่อขึ้นต้นด้วย “แอน” ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น “แอนชิลี สก๊อต เคมมิส” Miss Universe Thailand 2021, “แอนนา เสืองามเอี่ยม” Miss Universe Thailand 2022 และ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” Universe Thailand 2023

          ล่าสุด “แอนโทเนีย” ได้เผยความรู้สึก หลังคว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2023 ด้วยการโพสต์รูป พร้อมเขียนแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษว่า...

แอนโทเนีย

          “Still can't believe this happened. Absolutely Surreal Thank you to everyone that made this day happen for me. Thank you for believing in me and my potential to grow into who I am today. Thank you to my team and my family for sticking with me throughout this journey.

           I'm just another girl with a dream and a passion. A girl who dared to dream the unlimited dream and go beyond my boundaries. I hope I can be an example to everyone and a guiding light for you to follow your dreams with courage, strength and passion. The only one that can stop you is yourself. Use your power and your voice to inspire and be a force for good to the people around you.

          I promise you that I will carry this sash across my heart with grace and with pride to represent our country and our people with pride”

          หรือแปลเป็นไทยว่า “ยังไม่อยากเชื่อว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นเกินจริงที่สุดขอบคุณทุกคนที่ทำให้มีวันนี้ ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวฉันและศักยภาพ ของฉันที่จะเติบโตเป็นฉันในวันนี้ ขอบคุณทีมงานและครอบครัวที่คอยอยู่เคียงข้างกันตลอดการเดินทาง ฉันก็แค่ผู้หญิงคนนึงที่มีความฝัน และความหลงใหล เด็กผู้หญิงที่กล้าที่จะฝันถึงความฝันที่ไร้ขีดจำกัดและก้าวข้ามขอบเขตของฉัน

        ฉันหวังว่าฉันสามารถเป็นแบบอย่างให้กับทุกคนและเป็นแสงสว่างนำทางให้คุณได้เดินตามความฝันด้วยความกล้าหาญความแข็งแกร่งและความปรารถนา สิ่งเดียวที่จะหยุดคุณได้ คือตัวคุณเอง ใช้พลังและเสียงของคุณเพื่อสร้างแรงบันดาลใจและเป็นพลังแห่งความดีแก่คนรอบข้างฉันสัญญาว่าฉันจะพกสายสะพายนี้ข้ามหัวใจของฉันด้วยความสง่างามและภาคภูมิใจที่จะเป็นตัวแทนประเทศของเราและประชาชนของเราด้วยความภาคภูมิใจ”

แอนโทเนีย

แอนโทเนีย

แอนโทเนีย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอนโทเนีย” ไลฟ์สด ชี้แจงกรณี “อิรฟาน ฟานดี้” ลบภาพเกลี้ยง

หวานใจ “แอนโทเนีย” ลบรูปเกลี้ยงไอจี ชาวเน็ตจับตาความสัมพันธ์

จ่อคิวนางเอกอีกรายรายการดังพา “แอนโทเนีย”  พบ “บอย ถกลเกียรติ”  บิ๊กบอสแห่งช่องวัน31

สนามบินแตก! แห่ต้อนรับ “แอนโทเนีย โพซิ้ว” เจ้าตัวขอบคุณทุกกำลังใจ เตรียมกลับไปกินอาหารไทยที่บ้าน

สวยสง่า! เปิดภาพชุดไทยจักรี ที่ “แอนโทเนีย” ใส่เดินทางกลับประเทศไทย

นาทีชีวิต “แอนโทเนีย” เล่าเหตุระทึกเกิดอุบัติเหตุรถชนบนทางด่วน

“น้ำตาล ชลิตา” ฝากไว้ให้คิดถึงคนที่วิจารณ์ “เชย์นิส ปาลาซิโอส” เจ้าของมงกุฎ Miss Universe 2023

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments