“บุ๋ม ปนัดดา” โหมงานหนักเส้นเลือดตาแตก

“บุ๋ม ปนัดดา” โหมงานหนักเส้นเลือดตาแตก

0

“บุ๋ม ปนัดดา” โหมงานหนักเส้นเลือดตาแตก

          ทำเอาแฟนๆ ต่างเป็นห่วง นักแสดง พิธีกรมากความสามารถ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่มักจะทำงานหนักอยู่เสมอ ซึ่งล่าสุดได้เผยว่าทำงานหนัก จนในตามีเส้นเลือดแตก แต่สปิริตสูงมากเพราะยังคงทำงานตามปกติ

อ่านข่าวต่อ : “บุ๋ม ปนัดดา” มงลงแบบไม่งง! “นางงาม 100 ฉายา” รับเต็มปาก สามีคนนี้ได้มาเพราะมู

         โดย “บุ๋ม ปนัดดา” ได้โพสต์ภาพเลือดออกบริเวณนัยน์ตาขาวและเขียนแคปชั่นอธิบายไว้ว่า... “เส้นเลือดตาแตก เนื่องจากตาแห้งและนอนน้อย เจอแสงเยอะ เมื่อคืนถ่ายรายการจนถึงตีหนึ่ง แถมคืนก่อนหน้าไม่ได้นอน วันนี้ไม่รู้จะถ่ายละครได้แค่ไหน? หยุดงานไม่ได้จ้าาาาา ป.ล. ไปหาหมอมาแล้ว ไม่ต้องห่วงนะค้าบ”

         งานนี้หลังเจ้าตัวลงภาพตาแดงลงโซเชียล เพื่อนๆ พี่น้องคนในวงการบันเทิงรวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจพร้อมทั้งยังบอกให้หายไวๆ กันอย่างมากมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราอาสาทำหลุมหลบภัยให้นักเรียนชายแดนเพื่อป้องกันเหตุที่สุรินทร์

“บุ๋ม ปนัดดา” มอบสิ่งของจำเป็นเพื่อสนับสนุนทหารไทยชายแดนจ.สุรินทร์

ตัดต่อภาพดารา..ศาลจำคุก 20 ปี โดยไม่รอลงอาญา

“บุ๋ม ปนัดดา-ตุ๊กกี้- อ.ไข่ มาลีฮวนน่า ” นำทีมศิลปิน “ปิ่น เดอะสตาร์” “ปอร์เช่ เซเว่นสตาร์” รับรางวัลเพชรกนกและกนกนาคราช

“บุ๋ม” โพสต์วันสุดท้ายแล้วสำหรับโรงครัวเพื่อกู้ภัยที่จตุจักร

ประกาศปิดครัว...ดาราอาสาให้แม่ค้าที่ได้รับผลกระทบนำของมาขายถึง 15 พ.ค.

ใจได้มาก!! อายุปูนนี้แม่ยังมาช่วยเพื่อผู้ประสบภัย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments