“ณิชา” ลั่นรัก “โตโน่” ยังแฮปปี้ แจงเหตุโพสต์จอดำไม่เกี่ยวกับเรื่องรัก

“ณิชา” ลั่นรัก “โตโน่” ยังแฮปปี้ แจงเหตุโพสต์จอดำไม่เกี่ยวกับเรื่องรัก

0

“ณิชา” ลั่นรัก “โตโน่” ยังแฮปปี้ แจงเหตุโพสต์จอดำไม่เกี่ยวกับเรื่องรัก

            ทำเอาหลายๆ คนอดเป็นห่วงไม่ได้เมื่อจู่ๆ นางเอกสาว “ณิชา ณัฏฐณิชา” ก็โพสต์ภาพจอดำกลางโซเชียลทำหลายคนสงสัยมีปัญหาเรื่องความรักกับหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน” หรือเปล่า แต่ล่าสุดดูเหมือนจะเบาใจได้ไม่น้อยเมื่อสาว “ณิชา” ได้ลงรูปคู่ งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอตัวเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

ณิชา ณัฏฐณิชา

ณิชา ณัฏฐณิชา

            สำหรับที่ลงรูปคู่กับพี่โน่ นานๆ ทีจะได้เห็น ช่วงหลังๆ ก็คือไม่ได้โพสต์ตอนเจอกันเป็นสภาพที่ค่อนข้างแบบพักผ่อนแล้ว อยู่บ้าน สภาพมันก็ไม่ได้พร้อมที่จะถ่ายตลอดเวลาขนาดนั้น จริงๆ มันอาจจะเป็นเวลาพักผ่อนของเราด้วยแหละ ก็เลยไม่ได้แบบต้องถ่ายรูปลง

ณิชา ณัฏฐณิชา

            ถามว่าเป็นฝั่งเขาหรือฝั่งเราที่ไม่พร้อม หนูว่าน่าจะเท่าๆ กันนะคะ เวลาทำงานหนักมามากๆ เวลาที่ได้มาเจอกันมันจะเป็นช่วงเวลาที่เรารู้สึกอยากพักผ่อน ผู้คนอาจจะมองว่าเราให้ความสำคัญกันน้อยลงแต่จริงๆแล้วก่อนหน้านี้หนูก็ลงกันประมาณนี้มาตลอดนะคะ ไม่ได้โพสต์รูปกันบ่อยขนาดนั้น ช่วงนี้ยอมรับเลยว่าทำงานหนักกันมากๆ เวลาที่จะไปไหนด้วยกัน พักผ่อน คือมันน้อยมากๆ

ณิชา ณัฏฐณิชา

ณิชา ณัฏฐณิชา

              ยืนยันไม่ได้โพสต์รูปคู่แก้ข่าวลือเลิก พร้อมยืนยันว่าความรักของเรายังปกติดี ส่วนที่โพสต์รูปจอดำ จริงๆ ก็เป็นความผิดพลาดของหนูเองที่ไม่ได้อธิบายในแคปชั่น คือมันเป็นเรื่องส่วนตัวของหนูเอง ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องความรักเลย เรื่องงาน เรื่องส่วนตัวล้วนๆ เลย ทางพี่โน่เขาก็เข้าใจมีเป็นห่วงเราบ้าง

ณิชา ณัฏฐณิชา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments