“ลำไย ไหทองคำ” เปิดแชทโชว์ไม่ได้ขอเจ้าภาพแทรกคิวใคร! แต่เป็นคนแรกอยู่แล้ว

“ลำไย ไหทองคำ” เปิดแชทโชว์ไม่ได้ขอเจ้าภาพแทรกคิวใคร! แต่เป็นคนแรกอยู่แล้ว

0

“ลำไย ไหทองคำ” เปิดแชทโชว์ไม่ได้ขอเจ้าภาพแทรกคิวใคร! แต่เป็นคนแรกอยู่แล้ว

            กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงในวงการลูกทุ่ง กับเรื่องราวของนักร้องรุ่นพี่ “ตั๊กแตน ชลดา” กับนักร้องรุ่นน้อง “จ๊ะ นงผณี” ที่เกิดดราม่าเดือดในงานๆ หนึ่งเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา กับเรื่องราวประเด็นการขึ้นโชว์ของทั้งคู่ โดย “จ๊ะ” ก็ได้โชว์หลักฐานว่าตนต้องขึ้นโชว์เป็นคิวแรก แต่ด้วยงานเรทเจ้าภาพเลยมาขอสลับคิวให้ “ลำไย ไหทองคำ” ขึ้นก่อนเนื่องจากต้องไปงานต่อ จนดราม่าดังกล่าวลุกลามร้อนแรงเรื่อยๆ 

อ่านข่าวต่อ : “ลำไย” กับรองเท้าแบรนด์เนม แฟชั่นใหม่โดนใจชาวเน็ต!! 

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

              ต่อมา “ตั๊กแตน” ก็ได้ไลฟ์สดโชว์หลักฐานคิวงานตัวเองว่าอยู่คิวที่ 2 เลยไม่ให้ใครสลับหรือแลกเพราะมีงานต่อเช่นกัน 

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

              ล่าสุด “ลำไย ไหทองคำ” ก็เปิดแชทหลักฐานโชว์ว่าตนไม่ได้ขอแทรกคิวใคร แต่ตนอยู่คิวที่ต้องขึ้นไปร้องคิวแรกอยู่แล้ว โดยระบุว่า

ลำไย ไหทองคำ

             “สวัสดีค่ะ เนื่องจากคิวงานวันที่8 เมษายน ที่หนูได้ไปเล่นงานเดียวกับ พี่จ๊ะ และ พี่แตน นะคะ หนูขออนุญาติชี้แจงรายละเอียดงานที่หนูได้รับจากผู้ประสานงานนะคะ เนื่องจากตอนนี้ข่าวตามเพจต่างๆเริ่มมีการโพสว่าต้นเหตุเกิดจากการขอแทรกคิวของหนู  หนูได้รับข้อมูลงานจากผู้ประสานงานว่าให้ขึ้นแสดงเวลา 11:30 น. หนูไปถึงงานตามเวลา ทีมงานหนูแสตนบายรอหลังเวทีก่อนเวลาแสดง พอเสร็จพิธีการเสร็จก็ขึ้นแสดง ส่วนเรื่องขอแทรกคิว ตัวหนูเองและทีมงานยืนยันว่าไม่ได้มีการแจ้งเจ้าภาพหรือผู้ประสานงานว่าจะขอแทรกคิวพี่ๆเลยค่ะ”

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราร่วมใจโพสต์ชวนเที่ยวไทย.. ด้าน “ลำไย” มอบ 1 แสนซัพอร์ตทหาร

ตัวแม่มาเอง! จัดเต็มทุกช็อตลูกทุ่งดังอวดลีลาสุดจึ้ง

“ลำไย” พร้อมช่วยเต็มที่หลังเกิดเหตุการณ์ปะทะรุนแรง ขอบคุณทหารที่เสียสละเพื่อคนไทย

“ลำไย”นำทีม ลูกทุ่ง หมอลำ ทั่วฟ้าเมืองไทยรวมใจเพื่อทหารชายแดน ด้าน “ดอกอ้อ ทุ่งทอง” ลงพื้นที่ให้กำลังใจพี่น้องที่ศูนย์อพยพ

“ลำไย“ ยันโสดสนิท บอก “ประจักษ์ชัย” เติมตารางให้เต็มที่ไม่มีเหงา!

เปิดโมเมนต์ทัชใจ “อาม-ลำใย” จับไมค์ร้องเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ด้วยกัน

ขาวกระแทกตา!! ฉีดยาให้ฉันตายไปเถอะหมอ  ..งื้อ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments