ค่ายเอาจริงหลัง “ฟรีน สโรชา” โดนละเมิดหนัก ลั่น!! ดำเนินคดีแล้วจ้า

ค่ายเอาจริงหลัง “ฟรีน สโรชา” โดนละเมิดหนัก ลั่น!! ดำเนินคดีแล้วจ้า

0

ค่ายเอาจริงหลัง “ฟรีน สโรชา” โดนละเมิดหนัก ลั่น!! ดำเนินคดีแล้วจ้า

          ช่วงนี้ต้องยอมรับเลยว่า “ฟรีน-เบ็คกี้” ดาวรุ่งจาก IDOL FACTORY กระแสดีและแมสแบบสุดๆ ยอดฟอลไอจีพุ่งขึ้นแบบรัวๆ ทั้งงานแสดง แฟนมีตติ้ง อีเว้นต์ บินเข้าออกนอกประเทศเป็นว่าเล่น และแน่นอนว่าจำนวนแฟนคลับเพิ่มขึ้นซาแซงก็เพิ่มตาม จนล่าสุดค่ายได้ออกมาประกาศเอาเรื่องคนตามติดชีวิตสาว “ฟรีน สโรชา”

อ่านข่าวต่อ : แฟนคลับเล่นใหญ่ ผุดโปรเจ็คท์วันเกิด “ฟรีน สโรชา” รอบกรุง

ฟรีน สโรชา ละเมิดชีวิต IDOL FACTORY

ฟรีน สโรชา ละเมิดชีวิต IDOL FACTORY

          “บริษัทไอดอลแฟคทอรี่จำกัด ขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า มีผู้ไม่หวังดีละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของ ศิลปินนักแสดงในสังกัด “ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ” โดยได้ทำการเฝ้าดูรอบบริเวณคอนโดมิเนียม และได้ทำการแอบถ่ายภาพและวีดีโอกิจวัตรประจำวันของศิลปินในพื้นที่ภายในห้องพัก และนำภาพและวีดีโอดังกล่าวไปเสนอขายแก่แฟนคลับทำให้ศิลปินถูกคุกคามพื้นที่ความเป็นส่วนตัว และรู้สึกไม่ปลอดภัยในการที่จะใช้ชีวิตอย่างสงบสุข”

ฟรีน สโรชา ละเมิดชีวิต IDOL FACTORY

ฟรีน สโรชา ละเมิดชีวิต IDOL FACTORY

          “ซึ่งกรณีนี้มิใช่การติดตามชื่นชมผลงานของศิลปินตามปกติ ทางบริษัทฯจึงขอประกาศแจ้งให้ท่านหยุดการกระทำดังกล่าว โดยทางบริษัทฯและศิลปินได้มอบหมายให้ทนายความ ดำเนินการทางกฎหมายเพื่อดำเนินคดีที่กระทำละเมิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขอความร่วมมือทุกท่านให้เคารพพื้นที่ส่วนตัวของศิลปิน ไม่สนับสนุนการกระทำที่เป็นภัยคุกคามศิลปินดังกล่าว” พร้อมทิ้งท้ายว่า “หากทราบว่ามีการสนับสนุนโดยการเผยแพร์ไม่ว่าจะด้วยวิธีการใด อาทิ การแชร์ภาพหรือวีดีโอ บริษัทจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างถึงที่สุด บริษัท ไอดอลแฟคทอรี่ จำกัด”

ฟรีน สโรชา ละเมิดชีวิต IDOL FACTORY

ฟรีน สโรชา ละเมิดชีวิต IDOL FACTORY

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

น่ารักมาก “พี่ฟรีน” เขียนการ์ดอวยพรวันเกิด “น้องเบค” อยู่ข้างๆ เสมอ ทำชาวด้อมใจฟูสุดๆ

โดนด้วยเช่นกัน!! ต้นสังกัด “ฟรีน สโรชา” ร่อนแถลงปมค้างค่าตัว 10 ล้านบาทจากอดีตค่าย ขอรักษาสิทธิ์ของศิลปิน

ร่วมส่งความห่วงใยและกำลังใจ “ฟรีน สโรชา” และบริษัทบริจาคเงิน 2 แสนบาท ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

โบกมือลา IDOL Factory “เซ้นต์” ร่อนแถลงลาออกจากตำแหน่งกรรมการบริษัท พร้อมยุติบทบาทและสัญญาในฐานะศิลปินและนักแสดงแล้ว

“ฟรีน สโรชา” เตรียมปล่อยเสื้อคอลเล็กชั่นใหม่ “NINETYTWO” วาดลายโดยคุณCEO

“ฟรีน สโรชา” สวมชุดไทยจักรพรรดิครั้งแรก ใช้เวลาแต่งตัวเกือบ 4 ชั่วโมง

เตรียมเจอความจึ้ง “ฟรีน สโรชา” นางนพมาศประจำปี 2568 ของไอคอนสยาม พร้อมเฉิดฉายในชุดไทยพระราชนิยม

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments