“อ.เกรียงศักดิ์ ประคองวงษ์”  ชมเชย “นก บริพันธ์” ผู้สืบสานรายการแบบ “พนม นพพร”

“อ.เกรียงศักดิ์ ประคองวงษ์” ชมเชย “นก บริพันธ์” ผู้สืบสานรายการแบบ “พนม นพพร”

0

อ.เกรียงศักดิ์ ประคองวงษ์ ชมเชย นก บริพันธ์ ผู้สืบสานรายการแบบ พนม นพพร

       อ.เกรียงศักดิ์ ประคองวงษ์ วิทยากรและผู้ดำเนินรายการสุขภาพกับเสียงเพลง FM 89.0 และวิทยุในเครือ KCS radio อดีตผู้บริหารและเจ้าของสัมปทานคลื่นวิทยุหลายคลื่นเผยแก่ดาราเดลี่ที่งานฌาปณกิจ พนม นพพร” ลูกทุ่งอมตะเจ้าของเสียงเพลงลาสาวแม่กลองที่วัดบางรักน้อย นนทบุรี ว่า

อ่านต่อ: “แซ็ค ชุมแพ” นำทีมศิลปิน “นก บริพันธ์ - ปิ่น พรชนก - มะปิง นภาพร - อีฟี อีฟี” ศิลปิน “ค่ายบิ๊กเลิฟ” ร่วมโชว์ในคอนเสิร์ต 31 ปี “พุ่มพวง ดวงจันทร์”

นก บริพันธ์

นก บริพันธ์

      สำหรับ พนม นพพรเสียดายที่เขาเสียชีวิตไป เขาเป็นนักร้องที่ทรงคุณค่า เมื่อก่อน 30 ปีที่แล้วเขาเคยเป็นนักมวยและนักร้องในวงจุฬารัตน์ เขาเรียนสัตวแพทย์กำลังจะจบ แต่ไปสมัครในวงดนตรี กลับกลายเป็นคนแบกกลองไปก่อน จากนั้นเขามีผลงานเพลงดัง ลาสาวแม่กลองและอีกมากมาย ก่อนที่จะมาทำหนัง ทำค่ายเพลง และทำรายการเพลง

       อย่าง นก บริพันธ์ เป็นยิ่งกว่าลูกรัก พนม นพพรทำรายการเพลง นก บริพันธ์ คุณ พนม นพพร เขาทำรายการไม่ทิ้งสไตล์ของ พนม นพพร เลย นอกจากนี้ผมทราบว่าทางนกจะออกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสมุนไพรด้วย ทราบว่ามี ทาง รพ. อภัยภูเบศวร์ให้การสนับสนุน ก็เพื่อนกันทั้งนั้น ถือว่าเป็นคนรุ่นใหม่หน้าเด็กสมองไม่เล็ก ทำได้อย่างไร ตลอด 24 ชม.

 

นก บริพันธ์

นก บริพันธ์

       ด้าน นก บริพันธ์ เผยว่าผมอยากขอบคุณผู้ที่สนับสนุน พนม นพพรทุกท่านจนทำให้มีรายการชุมทางเสียงทองจนทำให้มาถึงรุ่นของผม ขอบคุณศิลปินแห่งชาติทุกท่าน หลังจากที่พี่โอป่วยไป 10 ปีท่านไม่ได้เจอใครเลย วันนี้เรามาส่งท่าน สำหรับพี่โอ น่าจะกล่าวได้วาท่านทำละครเย็นเป็นคนแรก ทำโลโก้ในรายการมวยเป็นคนแรก ท่านทำให้เพลงลูกทุ่งพัฒนา รวมถึงระบบจัดเก็บลิขสิทธิ์เพลงลูกทุ่งด้วย

นก บริพันธ์

นก บริพันธ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นก บริพันธ์” จัดใหญ่ฟรีคอนเสิร์ตกฐินสามัคคี ศิลปิน.ดารา.ตลก รวมพลังความบันเทิงล้นเวที

“ไข่-มาลีฮวนน่า” นำสมาพันธ์เครือข่ายคนบันเทิงอาชีพพบ “อนุทิน”  วอนยกเลิกคำสั่งคสช. ควบคุมสถานบริการ ตั้งแต่ยุคโควิด-19

“นก บริพันธ์” พิธีกรรายการชุมทางดาวทองช่อง 7 สี และ “นวลละออง ดอนเสือ” ร่วมงานเปิด 77 เมนู “รสชาติ...ที่หายไป The Lost Taste” และสัมภาษณ์ “นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช” รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม.

“นก บริพันธ์” นายกสมาคมเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทยร่วมงาน 84 ปี “ชาย เมืองสิงห์”

“ปิ่น พรชนก - ศิลปินกลุ่มTPOP tomorrow - พลพล” ร่วมโชว์ในงานคอนเสิร์ต “รวมพลลูกกตัญญูแห่งชาติครั้งที่ 14”

“สดใส-ดำรง –นก บริพันธ์ ” ร่วมพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ “ครูชลธี ธารทอง” ศิลปินแห่งชาติ

“อ.เกรียงศักดิ์ ประคองวงษ์”  ชมเชย “นก บริพันธ์” ผู้สืบสานรายการแบบ “พนม นพพร”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments